ธุรกิจ
Trending

รายงานความก้าวหน้าของเทคโนโลยีตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล แอปพลิเคชัน และการวิเคราะห์แนวโน้มปี 2027

ตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลทั่วโลกมีมูลค่า 53.40 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 93.86 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 7.5%

 

อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเรียกอีกอย่างว่า PPE สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องผู้คนจากอันตราย เช่น ไฟฟ้า เคมี กายภาพ อันตรายทางชีวภาพ ความร้อน และฝุ่นละอองในอากาศ อุบัติเหตุ หรือการติดเชื้อ เช่น โควิด-19 เพิ่มความตระหนักในการป้องกันปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยดังกล่าว จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดตลอดระยะเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงานนี้ @

https://qualiketresearch.com/request-sample/Personal-Protective-Equipment-Market/request-sample

 

การระบาดของ COVID 19 ทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลในช่วงคาดการณ์นี้ ระยะเวลา ตามรายงานขององค์การอนามัยโลก การติดเชื้อ COVID 19 สามารถติดต่อกันได้ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการสัมผัสโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ หลายคนติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ณ เดือนพฤษภาคม 2020 มีผู้ติดเชื้อไวรัสนี้ประมาณ 2,425,000 คน เพิ่มความตระหนักในการป้องกันการแพร่กระจายของ COVID 19 ซึ่งคาดว่าจะเป็นแรงผลักดันให้ตลาดเติบโต ทุกวันนี้ ความต้องการอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคลเพิ่มขึ้น ซึ่งรวมถึง face shield, หน้ากากผ่าตัด, แว่นตาป้องกัน และเสื้อคลุมป้องกันจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ ความต้องการอุปกรณ์ช่วยหายใจที่เพิ่มขึ้นในการรับมือเหตุฉุกเฉิน การขุด การบังคับใช้กฎหมายและการทหาร และบริการดับเพลิงที่มีอาการบาดเจ็บที่มือเพิ่มขึ้นในที่ทำงานคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของความตระหนักด้านสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงานจะผลักดันการเติบโตของตลาด

เสื้อผ้าเฉพาะทางที่มีราคาสูงเป็นอุปสรรคสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมปลายทางจะจำกัดการเติบโตของตลาดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้

การแบ่ง

ส่วนตลาด ตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลทั่วโลกแบ่งตามประเภทเช่นการป้องกันศีรษะ, ตาและใบหน้า, อุปกรณ์ป้องกันการได้ยิน, ชุดป้องกัน, อุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจ, รองเท้าป้องกัน, อุปกรณ์ป้องกันการตก, อุปกรณ์ป้องกันมือและอื่น ๆ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งตามการใช้งานปลายทาง เช่น การผลิต การดูแลสุขภาพ น้ำมันและก๊าซ เคมีภัณฑ์ อาหาร การขนส่ง เหมืองแร่ และอื่นๆ

นอกจากนี้ ตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลทั่วโลกยังแบ่งตามภูมิภาคต่างๆ ห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @

https://qualiketresearch.com/request-sample/Personal-Protective-Equipment-Market/ask-for-discount

 

Market Key Players

 

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Honeywell International Inc., Radians , Inc, Sioen Industries NV, Alpha Pro Tech, Ltd., Lakeland Industries, Inc, MSA Safety Inc., Ansell Limited, Kimberly-Clark Corporation, 3M Co. และ EI Dupont De Nemours and Co.

อย่างไรก็ตาม บริษัทคุ้มครองส่วนบุคคลทั่วโลก ตลาดอุปกรณ์ค่อนข้างกระจัดกระจายและเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดซึ่งกำลังเกิดขึ้น เนื่องจากการมีอยู่ของชื่อที่เป็นที่ยอมรับต่างๆ ที่แย่งชิงตำแหน่งบนสุด ตลาดเป้าหมายยังเห็นการเข้ามาของผู้เข้าแข่งขันรายใหม่ที่กำลังสร้างความท้าทายในการสร้างชื่อด้วยการเคลื่อนไหวทางยุทธวิธี เช่น นวัตกรรมผลิตภัณฑ์และกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ บริษัทใหญ่กำลังรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ด้วยการทำงานร่วมกัน การควบรวมกิจการ การเข้าซื้อกิจการ และกลยุทธ์อื่นๆ ของตนเอง รายงานตลาดอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลทั่วโลกยังคอยจับตาดูพื้นที่ทางภูมิศาสตร์เพื่อทำความเข้าใจลักษณะทางประชากรศาสตร์

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @

https://qualiketresearch.com/reports-details/Personal-Protective-Equipment-Market

 

เกี่ยวกับเรา

QualiKet Research เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้า วิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดำเนินการได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button