ธุรกิจ

ตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์เพื่อดูความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในฐานะตัวขับเคลื่อนระหว่างปี 2019 และ 2029

ความต้องการระบบควบคุมขั้นสูงในรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยผลักดันยอดขายกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์

ตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลก: บทนำ

พวงมาลัยเพาเวอร์เป็นระบบบังคับเลี้ยวขั้นสูงที่เพิ่มแรงที่ใช้บนพวงมาลัยไปยังล้อรถ ซึ่งช่วยลดความพยายามในการบังคับทิศทางหรือบังคับพวงมาลัย สิ่งนี้ทำได้โดยอุปกรณ์ไฟฟ้าหรือไฮดรอลิก ซึ่งทำให้การเปลี่ยนทิศทางของรถเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว กระบอกสูบพวงมาลัยเพาเวอร์ใช้ในระบบพวงมาลัยเพาเวอร์

กระบอกสูบพวงมาลัยเพาเวอร์สามารถจำแนกได้เป็น 2 ประเภทคือแบบไฮดรอลิกและแบบไฟฟ้า ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์แบบเดิมเป็นระบบไฮดรอลิก แต่ในปัจจุบันนี้ พวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้า (EPS) กลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาในตลาดโลก

ลุยไปกับตัวอย่างรายงานการตลาดกระบอกพวงมาลัยเพาเวอร์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30835

ตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลก: การแบ่งส่วน

ขึ้นอยู่กับประเภทพวงมาลัยเพาเวอร์
ไฮดรอลิค
ไฟฟ้า
ขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะ
รถโดยสาร
รถคอมแพ็ค
รถขนาดกลาง
เอสยูวี
รถหรู
รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก (LCV)
ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ (HCVs)
ตามช่องทางการขาย
OEMs
หลังการขาย

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยเพาเวอร์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30835

ตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลก: Dynamics

ความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นสำหรับความสะดวกสบายที่ดีขึ้นและคุณสมบัติเพิ่มเติมในรถยนต์ได้ผลักดันการนำระบบพวงมาลัยพาวเวอร์มาใช้และส่งผลให้ความต้องการกระบอกสูบพวงมาลัยเพาเวอร์ ความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ในรถยนต์คาดว่าจะเปลี่ยนตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลกในลักษณะที่สำคัญ

ในบรรดาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมดังกล่าว ได้แก่ การพัฒนาเทคโนโลยีการควบคุมพวงมาลัยและบังคับเลี้ยวสำหรับระบบบังคับเลี้ยว เทคโนโลยี Steer by Wire ใช้มอเตอร์ที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าเพื่อเปลี่ยนทิศทางของล้อและขจัดการเชื่อมต่อทางกายภาพระหว่างพวงมาลัยและล้อของรถ ซึ่งจะช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างชิ้นส่วนต่างๆ

พวงมาลัยพาวเวอร์มีอัตราการนำไปใช้ในรถยนต์ไฟฟ้าสูง และด้วยความต้องการรถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น ความต้องการกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ก็คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ราคากระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ที่มีราคาสูงมีส่วนทำให้ราคารถยนต์พุ่งสูงขึ้น ซึ่งคาดว่าจะช่วยยับยั้งการเติบโตของกระบอกพวงมาลัยพาวเวอร์ในประเทศตลาดเกิดใหม่และประเทศกำลังพัฒนาที่สำคัญ

นอกจากนี้ ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ของรถยนต์มีโอกาสสูงที่น้ำมันจะรั่ว และต้องมีการบำรุงรักษาเป็นประจำ ซึ่งคาดว่าจะท้าทายการใช้ระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ ซึ่งจะเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์

ตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลก: แนวโน้มระดับภูมิภาค

เอเชียแปซิฟิกมีสัดส่วนเกือบ 1 ใน 3 ของการผลิตรถยนต์ทั้งหมด ผู้ผลิตรถยนต์ในภูมิภาคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศต่างๆ เช่น อินเดียและจีน ได้นำระบบพวงมาลัยพาวเวอร์มาใช้ในรถยนต์ที่มีส่วนแบ่งมากขึ้น เนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นสำหรับคุณลักษณะของรถที่ดีขึ้น

สิ่งนี้คาดว่าจะตรึงเอเชียแปซิฟิกเป็นกำลังสำคัญในตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลก ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับรถสปอร์ตและรถหรูในยุโรปและอเมริกาเหนือคาดว่าจะวางตำแหน่งให้เป็นตลาดชั้นนำ รองลงมาคือเอเชียแปซิฟิก

ภูมิภาคละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่ค่อนข้างช้ากว่าในตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์

คอยดูผู้เล่นหลักในตลาดพวงมาลัยพาวเวอร์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยเพาเวอร์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30835

ตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ทั่วโลก: ผู้เข้าร่วมตลาด

ผู้ผลิตกระบอกพวงมาลัยพาวเวอร์กำลังมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจผ่านการเข้าซื้อกิจการและความร่วมมือกับผู้เล่นในตลาดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ ตัวอย่างเช่น ในเดือนมิถุนายน 2017 Robert Bosch GmbH ได้ซื้อกิจการ Albertini Cesare S.p.A. ซึ่งเป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ซึ่งรับประกันการจัดหาชิ้นส่วนหล่อที่เชื่อถือได้สำหรับระบบบังคับเลี้ยวด้วยไฟฟ้า

ผู้เล่นหลักบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับตลาดกระบอกสูบพวงมาลัยพาวเวอร์ ได้แก่ Robert Bosch GmbH, Precision Hydraulic Cylinders, ZF Friedrichshafen AG, Thyssenkrupp Presta AG, Showa Corporation, Hyundai Mobis, Federal-Mogul Corporation, GKN plc, NSK Ltd., Mitsubishi Electric Corporation , Zhuzhou Elite Electro Mechanical Co. Ltd., JTEKT Corporation, Nexteer Automotive, Sona Koyo Steering Systems Ltd., Mando Corporation และอื่นๆ อีกมากมาย

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button