ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดการจำหน่ายและการส่งพลังงานปี 2564 ตามข้อมูลประเทศชั้นนำ การวิเคราะห์อุตสาหกรรมตามภูมิภาค รายได้ ส่วนแบ่ง การพัฒนา แนวโน้มและการคาดการณ์ถึงปี 2570

 ตลาดการกระจายพลังงานและการส่งกำลังคาดว่าจะเติบโตด้วย CAGR ที่ 5.71% ในช่วงคาดการณ์

ตลาดการกระจายและการส่งพลังงานทั่วโลก: ขนาดโลก แนวโน้ม การวิเคราะห์การแข่งขัน ประวัติศาสตร์ & การพยากรณ์ 2020-2025- ความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้น การขยายตัวอย่างรวดเร็วของโครงสร้างพื้นฐานด้านไฟฟ้าควบคู่ไปกับการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วและจำนวนโรงไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริม การเติบโตของตลาดการกระจายและการส่งพลังงานทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานตลาดพลังงานทั่วโลก– การกระจายและการส่ง

การจำหน่ายและการส่งพลังงานหมายถึงระยะต่างๆ ของการขนไฟฟ้าผ่านเสาและสายไฟไปยังเขตที่อยู่อาศัยหรืออุตสาหกรรม การส่งไฟฟ้าเรียกอีกอย่างว่าทางหลวงระหว่างรัฐของการส่งไฟฟ้า สามารถส่งกระแสไฟฟ้าที่เคลื่อนย้ายกระแสไฟฟ้าจำนวนมากจากแหล่งผลิตในระยะทางไกลไปยังพื้นที่ที่มีความต้องการใช้ไฟฟ้าใกล้เคียงกัน สายส่งมีกำลังไฟฟ้าจำนวนมากที่ระดับไฟฟ้าแรงสูง และสามารถส่งตรงถึงบ้านหรือที่ทำงาน โรงไฟฟ้าผลิตกระแสไฟฟ้าและส่งมอบให้กับลูกค้าผ่านสายส่งและสายจ่ายไฟฟ้า สายส่งไฟฟ้าแรงสูงส่งกระแสไฟฟ้าในระยะทางไกลระหว่างเสาโลหะสูง เป้าหมายหลักของระบบส่งไฟฟ้าคือการเชื่อมต่อโครงข่ายของโรงไฟฟ้าที่ผลิตพลังงานไฟฟ้าหรือสถานีผลิตไฟฟ้าที่มีโหลด สายจำหน่ายใช้สำหรับระยะทางสั้น ๆ ที่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำ

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/945 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตลาดการจำหน่ายและการส่งพลังงานแบ่งตามประเภท การใช้งานปลายทาง และตามภูมิภาคและระดับประเทศ ตามประเภท ตลาดการจ่ายพลังงานและการส่งกำลังแบ่งออกเป็นหม้อแปลง สวิตช์เกียร์ หอส่งสัญญาณ สายไฟและสายไฟ และอื่นๆ ตามการใช้งานขั้นสุดท้าย ตลาดการกระจายพลังงานและการส่งกำลังแบ่งออกเป็นที่อยู่อาศัย อุตสาหกรรม เกษตรกรรมและพาณิชยกรรม

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการกระจายพลังงานและการส่งพลังงาน ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาดของการกระจายพลังงานและการตลาดการส่งย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

การกระจายพลังงาน และบริษัทระบบส่งกำลัง:

ผู้เล่นหลักของตลาดจำหน่ายและส่งสัญญาณพลังงาน ได้แก่

 • BEA
 • Mitsubishi Electric
 • SIEMENS
 • ABB
 • TOSHIBA
 • Alstom
 • Fuji Electric
 • SYOSUNG
 • ประเทศจีน XD Group
 • GE
 • Hitachi
 • Schneider
 • อื่นๆ

 พลวัตของตลาดการกระจายพลังงานและการส่งพลังงานทั่วโลก–

ความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้น การขยายตัวอย่างรวดเร็วของโครงสร้างพื้นฐานด้านไฟฟ้าควบคู่ไปกับการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วและจำนวนโรงไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดการกระจายและการส่งพลังงานทั่วโลก การถ่ายโอนพลังงานไฟฟ้าจำนวนมากจากการผลิตโรงไฟฟ้าไปยังผู้บริโภคจำเป็นต้องมีการกระจายและการส่งพลังงานจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น; ตามรายงานแนวโน้มพลังงานโลกปี 2550 ของสำนักงานพลังงานระหว่างประเทศระบุว่าระหว่างปี 2548 ถึง พ.ศ. 2573 ความต้องการพลังงานคาดว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 55% นอกจากนี้ คาดว่าการใช้พลังงานจะเพิ่มขึ้นประมาณ 50% โดยมีความต้องการสูงจากประเทศกำลังพัฒนา นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการขยายและอัพเกรดสถานีผลิตไฟฟ้าเป็นปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่งที่นำไปสู่การเสริมการเติบโตของตลาด สายส่งและสายจำหน่ายทั่วโลกจะต้องเพิ่มขึ้นประมาณ 94 ล้านกิโลเมตรภายในสิ้นปี 2578 อย่างไรก็ตาม บางครั้งสายส่งและสายจำหน่ายเหล่านี้สร้างความยากลำบากในการรับไฟฟ้าแรงสูงที่จำเป็นสำหรับการส่งซึ่งอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด ประเทศเกิดใหม่จะต้องขยายเครือข่ายพลังงานของตนเพื่อช่วยให้จำนวนประชากรเพิ่มขึ้น และสิ่งนี้จะมอบโอกาสที่ร่ำรวยสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาดในอนาคตอันใกล้

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/945 

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการจำหน่ายและการส่งพลังงานทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดการจำหน่ายและการส่งพลังงาน อันเนื่องมาจากการเติบโตอย่างรวดเร็วในโครงสร้างพื้นฐานการส่งสัญญาณด้วยเครือข่ายการส่งและการจำหน่าย (T&D) และการลงทุนที่สำคัญเพื่อยกระดับสายการจำหน่ายและสายส่งใหม่ในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; อุตสาหกรรมระบบส่งและจำหน่ายไฟฟ้าในอเมริกาเหนือประกาศว่าพวกเขาเพิ่มการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน T&D ซึ่งคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 49 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 นอกจากนี้ สาธารณูปโภคของแคนาดายังได้ลงทุนเกือบ 100 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 ในด้านโครงสร้างพื้นฐาน T&D เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคชั้นนำที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดการจ่ายและส่งสัญญาณพลังงาน เนื่องจากมีประชากรเพิ่มขึ้นพร้อมกับความต้องการการผลิตไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น ประเทศในเอเชียให้ความสำคัญกับการปรับปรุงระบบไฟฟ้ามากขึ้นโดยการอัพเกรดเครือข่ายส่งและจำหน่าย

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดการกระจายพลังงานและการส่ง- รายงาน

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึกการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดการกระจายพลังงานและการส่งพลังงาน:–

ตามประเภท:หม้อแปลง, สวิตช์เกียร์, หอส่งสัญญาณ, สายไฟและสายไฟ, อื่น ๆ

ตามการใช้งาน: ที่อยู่อาศัย, อุตสาหกรรม, เกษตรกรรม, การพาณิชย์, การอื่น ๆ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดา , ยุโรป, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา,

ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกาได้รับแบบเต็มรายงาน :@ https://brandessenceresearch.com/energy-and-mining/energy-distribution-and-transmission-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

Back to top button