Uncategorized

โพลีเมอร์/โคโพลีเมอร์จะยังคงเป็นที่ต้องการในตลาดผสมพลาสติกทั่วโลกตั้งแต่ปี 2560-2568

ตลาดการผสมพลาสติกทั่วโลกคาดว่าจะขยายตัวปานกลางที่ 4% CAGR ในแง่ของปริมาณในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2017 ถึง 2025 ตามการวิเคราะห์ล่าสุดโดย Persistence Market Research (PMR) ยอดขายสารประกอบพลาสติกทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึงเกือบ 300,000,000 ตันในปี 2560 ภายในปี 2025 ตัวเลขนี้คาดว่าจะเพิ่มได้อีกประมาณ 500,000,000 ตัน

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/16978

การนำพลาสติกคอมพาวนด์มาใช้เพิ่มขึ้นในภาคอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้าเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด
ความต้องการพลาสติกกำลังเพิ่มขึ้นอย่างมากในภาคสินค้าอุปโภคบริโภคและบรรจุภัณฑ์อาหาร ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการขนส่งผลิตภัณฑ์อย่างปลอดภัย บรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นได้จะพิจารณาจากวัสดุกลุ่มใหญ่ๆ เช่น ฟิล์มพลาสติก ฟอยล์ กระดาษ เส้นใยพืช และผ้าที่สามารถนำมาใช้สำหรับห่อ กระสอบ และปิดผนึก รวมทั้งถุงที่ปิดสนิท สารประกอบพลาสติกยังใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้า เพื่อผลิตชิ้นส่วนของวงจรรวม ตัวต้านทาน และเซมิคอนดักเตอร์ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ต่างๆ มีอิทธิพลต่อการเติบโตของภาคอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้า ซึ่งทำให้เกิดการนำสารประกอบพลาสติกมาใช้ นอกจากนี้ ปัจจัยต่างๆ เช่น การเติบโตของอุตสาหกรรมในประเทศกำลังพัฒนา ประกอบกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน โอเลฟินส์ และรถยนต์น้ำหนักเบา คาดว่าจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดคอมพาวด์พลาสติก
อย่างไรก็ตาม ต้นทุนของสารประกอบพลาสติกได้แสดงการเพิ่มขึ้นอย่างมากจากราคาสารเคมีที่ผันผวน ประกอบกับศักยภาพในการทดแทนที่สูงของสารประกอบชีวภาพ รัฐบาลและหน่วยงานด้านสิ่งแวดล้อมได้กำหนดกฎระเบียบที่เข้มงวดเกี่ยวกับบรรทัดฐานการรีไซเคิลพลาสติก ขอบเขตการใช้งาน และปริมาณการใช้ ซึ่งจะเป็นอุปสรรคต่อการผลิตและการบริโภคสารประกอบพลาสติกในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ปัจจัยเหล่านี้คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาด

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ยอดขายพอลิเมอร์/โคพอลิเมอร์เกิน 300,000 ตันภายในปี 2568-End
โพลีเมอร์/โคโพลีเมอร์จะยังคงเป็นที่ต้องการของบรรดาผลิตภัณฑ์ในตลาดคอมพาวนด์พลาสติกทั่วโลก โดยคาดว่าจะมียอดขายทะลุ 300,000 ตันภายในสิ้นปี 2568 อย่างไรก็ตาม การขายสารเติมแต่งจะยังคงบันทึก CAGR ที่สูงกว่าการขายพอลิเมอร์/โคโพลีเมอร์จนถึงปี 2025 ในแง่ของปริมาณ ในบรรดาสารเติมแต่ง สารให้สีจะยังคงบัญชีสำหรับปริมาณการขายที่ใหญ่ที่สุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
ในแง่ของปริมาณ การใช้สารประกอบพลาสติกในยานยนต์จะยังคงมีความโดดเด่นในตลาด ปริมาณการขายสารประกอบพลาสติกในการใช้งานด้านการแพทย์จะมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วจนถึงปี 2568 นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์จะยังคงเป็นการใช้สารประกอบพลาสติกที่ใหญ่เป็นอันดับสอง อย่างไรก็ตาม ความต้องการสารประกอบพลาสติกในการใช้งานสิ่งทอจะยังคงซบเซาตลอดระยะเวลาคาดการณ์
APAC ยังคงเป็นภูมิภาคที่ทำกำไรได้มากที่สุดในตลาดพลาสติกคอมปาวด์
เอเชียแปซิฟิก (APAC) จะยังคงเป็นภูมิภาคที่ทำกำไรได้มากที่สุดในตลาดคอมพาวนด์พลาสติกทั่วโลก โดยจะมียอดขายเกิน 250,000 ตันภายในปี 2568 ปริมาณการขายสารประกอบพลาสติกใน APAC จะบันทึก CAGR สูงสุดจนถึงปี 2025 รองลงมาคือละตินอเมริกา นอกจากนี้ ยุโรปจะยังคงเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับสารประกอบพลาสติก ในแง่ของปริมาณ ตลาดการผสมพลาสติกในตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) คาดว่าจะมีการขยายตัวในระดับปานกลางในแง่ของปริมาณจนถึงปี 2568
ผู้เล่นหลักในตลาดการผสมพลาสติกทั่วโลกตามที่ระบุในรายงานของ PMR ได้แก่ BASF SE, DuPont, Coperion K-Tron, Adell Plastics, S & E Specialty Polymers, RTP CO., Agiplast, Sojitz Corporation, Kingfa Science & Technology Co. Ltd. , Plstiblends India Ltd., Ravago, SO.F.TER. SPA, Citadel Plastics, AKRO-Plastic GmbH, Resinex, Arkema Group, Asahi Kasei Corporation, Celanese Corporation, Covestro, DSM N.V.

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/16978

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button