ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Platform as a Service (PaaS) คาดว่าจะถึง 86.48 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2027 ที่ CAGR ที่ 32.50% ตลาด

Platform as a service (PaaS) มีมูลค่า12.06 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะถึง86.48 พันล้านดอลลาร์ในปี2570 ด้วยCAGR 32.50%ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

Platform as a service (PaaS) Market:Global Size, Trends, Competitive, Historical & Forecast Analysis, 2020-2020- การปรับใช้บริการบนคลาวด์และเทคโนโลยี IoT ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ SMEs ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชันในบริการ PaaS ด้วย ปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับตลาด PaaS

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1309 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

Platform-as-a-service (PaaS) เป็นบริการคลาวด์คอมพิวติ้งประเภทหนึ่งที่ผู้ให้บริการมอบแพลตฟอร์มให้กับผู้บริโภค ทำให้พวกเขาสามารถพัฒนา เรียกใช้ และจัดการแอปพลิเคชันทางธุรกิจโดยไม่จำเป็นต้องสร้างและบำรุงรักษาโครงสร้างพื้นฐานดังกล่าว กระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์ต้องการตามธรรมชาติ ประโยชน์หลักประการหนึ่งของแพลตฟอร์มในฐานะบริการ (PaaS) คือความสามารถในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนา PaaS ให้การสนับสนุนโดยตรงสำหรับความคล่องตัวทางธุรกิจโดยทำให้สามารถพัฒนาอย่างรวดเร็วด้วยการส่งมอบฟังก์ชันที่รวดเร็วและบ่อยขึ้น โดยทั่วไป ระบบ PaaS จะสร้างคุณสมบัติด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูล รวมถึงความสามารถที่ยืดหยุ่น เช่น การจำลองแบบและการสำรองข้อมูล สิ่งนี้สามารถปรับปรุงความปลอดภัยและลดความจำเป็นในทักษะการรักษาความปลอดภัยภายในองค์กร ด้วยเหตุนี้ PaaS จึงช่วยให้นักพัฒนาไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ภายในองค์กรเพื่อพัฒนาหรือเรียกใช้แอปพลิเคชันใหม่

รายงานการตลาด Global Platform as a service (PaaS) แบ่งตามประเภทและแอปพลิเคชัน ขึ้นอยู่กับประเภท Platform as a service (PaaS) แบ่งออกเป็น Public cloud, Private cloud และ Hybrid cloud ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชัน Platform as a service (PaaS) แบ่งออกเป็น Banking, Financial Services, and Insurance (BFSI), สินค้าอุปโภคบริโภคและการค้าปลีก, การศึกษา, ภาครัฐและภาครัฐ, การดูแลสุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต, การผลิต, สื่อและความบันเทิง, โทรคมนาคมและข้อมูล Technology Enabled Services (ITES) และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาด Platform as a service (PaaS) ทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของการตลาดระดับประเทศของแพลตฟอร์มเป็น Service (PaaS) เป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

แพลตฟอร์ม as a Service Companies:

Global Platform as a service (PaaS) market Report ครอบคลุมถึงผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Dell Boomi, Informatica, Mulesoft, Snaplogic, Celigo, IBM, Oracle, Jitterbit, Scribe Software, Dbsync, Flowgear, SAP , อื่นๆ

IBM จะขยายฐานลูกค้าสำหรับบริการคลาวด์

ข่าว: –17 ก.ย. 2019 IBM จะมุ่งเน้นมากกว่าลูกค้าองค์กร 200 อันดับแรกสำหรับธุรกิจคลาวด์ในอินเดีย เนื่องจากลูกค้าเริ่มโฮสต์แอปพลิเคชันบนอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทกล่าวกับ ET จนถึงขณะนี้ บริษัทได้ให้ความสำคัญกับองค์กร 200 อันดับแรกสำหรับข้อเสนอระบบคลาวด์ บนฐานที่เล็กกว่า พวกเขาเห็นการเติบโตของรายได้สามหลักในกลุ่มการค้าในขณะที่เรามุ่งเน้นที่การหาลูกค้าเพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกัน พวกเขากำลังเจาะลึกกับลูกค้าองค์กรที่มีอยู่” Vikas Arora ผู้นำด้านซอฟต์แวร์คลาวด์และองค์ความรู้ของ IBM สำหรับภูมิภาคอินเดียกล่าว

การยอมรับบริการบนคลาวด์และเทคโนโลยี IoT ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ SMEs ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชันในบริการ PaaS ที่เป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาด PaaS

การเพิ่มการยอมรับบริการบนคลาวด์และเทคโนโลยี IoT ในหมู่ SMEs ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชัน เป็นปัจจัยที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด PaaS การใช้ระบบคลาวด์เป็นกลยุทธ์ที่องค์กรใช้เพื่อปรับปรุงความสามารถในการปรับขนาดของฐานข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตในขณะที่ลดต้นทุนและความเสี่ยง ในการบรรลุเป้าหมายนี้ ธุรกิจต่างๆ ได้มีส่วนร่วมในการฝึกฝนคลาวด์คอมพิวติ้งหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ระยะไกลที่นำเสนอบนอินเทอร์เน็ตเพื่อจัดเก็บ จัดการ และประมวลผลข้อมูลที่สำคัญ จากข้อมูลของ International Data Corporation บริการระดับมืออาชีพคิดเป็น 12.2% ของการใช้จ่ายบนคลาวด์ทั่วโลก นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า 60% ของปริมาณงานทำงานบนบริการคลาวด์ที่โฮสต์ในปี 2019 สำหรับตำแหน่งนั้น คลาวด์โฮสต์ 45% ของปริมาณงานในปี 2018 การนำคลาวด์มาใช้เป็นกลยุทธ์ที่องค์กรใช้เพื่อปรับปรุงความสามารถในการปรับขนาดของฐานข้อมูลบนอินเทอร์เน็ตในขณะที่ ลดต้นทุนและความเสี่ยง การรวม IoT เข้ากับกระบวนการเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเติบโตของธุรกิจ SME และข้อมูลเป็นส่วนสำคัญ การกู้คืนและวิเคราะห์การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ช่วยให้ SME สามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ดีขึ้น ดังนั้นจึงปรับปรุงประสิทธิภาพ ลดต้นทุนการดำเนินงาน ตรวจสอบการตัดสินใจ และระบุแนวโน้ม วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) มีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศกำลังพัฒนา SMEs เป็นธุรกิจส่วนใหญ่ทั่วโลกและมีส่วนสำคัญต่อการสร้างงานและการพัฒนาเศรษฐกิจโลก พวกเขาเป็นตัวแทนประมาณ 90% ของธุรกิจและมากกว่า 50% ของการจ้างงานทั่วโลก SMEs ที่ได้รับการยอมรับมีส่วนร่วมมากถึง 40% ของรายได้ประชาชาติ (GDP) ในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ ตัวเลขเหล่านี้สูงขึ้นอย่างมากเมื่อมีส่วนเกี่ยวข้องกับ SMEs ที่ไม่เป็นทางการ ตามการประมาณการของเรา จะต้องมีงาน 600 ล้านตำแหน่งภายในปี 2030 เพื่อรองรับกำลังคนที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก ซึ่งทำให้การพัฒนา SME มีความสำคัญสูงสำหรับรัฐบาลหลายแห่งทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ความเสี่ยงสูงในการล็อคอินผู้ขายเนื่องจากการสูญเสียความต่อเนื่องทางธุรกิจในการเปลี่ยน คาดว่าจะเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาด PaaS ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ระดับการลงทุนที่เพิ่มขึ้นโดยผู้นำธุรกิจและผู้ถือทุนภาครัฐ/เอกชน ต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ องค์กร และเว็บขั้นสูงและซับซ้อน ให้คำมั่นว่าจะเป็นโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาด PaaS ในอนาคตอันใกล้

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาด Platform as a service (PaaS)

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาด Platform as a service (PaaS) เนื่องจากความต้องการโซลูชั่นไอทีที่เพิ่มขึ้น เช่น ความคล่องตัว ความสามารถในการปรับขนาด การจ่ายต่อการใช้งาน ราคาและลดต้นทุนและเวลา ตามการบริหารการค้าระหว่างประเทศ สหรัฐอเมริกามีอุตสาหกรรมบริการซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ที่ทันสมัยที่สุดในโลก มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ของตลาดไอทีทั่วโลกที่มีมูลค่า 5 ล้านล้านดอลลาร์อยู่ในอเมริกาเหนือ โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา อุตสาหกรรมนี้มีมูลค่า 1.8 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐต่อ GDP มูลค่าเพิ่มของสหรัฐฯ และ 11.8 ล้านอาชีพ จากข้อมูลของ CompTIA มีบริษัทซอฟต์แวร์และบริการด้านไอทีมากกว่า 525,000 แห่งในสหรัฐอเมริกา ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาด Platform as a service (PaaS) อันเนื่องมาจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบริการบนคลาวด์ในหมู่องค์กรต่างๆ ประสิทธิผลของนายจ้างที่สูงขึ้นโดยการลดความพยายามในการพัฒนาแอปพลิเคชันและการปรับปรุงการแบ่งปันทรัพยากรระหว่างโครงการต่างๆ เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับ PaaS อันเนื่องมาจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและโครงสร้างพื้นฐานอย่างรวดเร็ว ประกอบกับการเติบโตสูงในภาคส่วนต่างๆ เช่น โทรคมนาคม และไอทีในภูมิภาคในช่วงเวลาคาดการณ์

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับ Global Platform as a service (PaaS) Market Reports – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

Global Platform as a service (PaaS) market Segmentation –

By Product:Public cloud, Private cloud, Hybrid cloud

By Application:Banking, Financial Services and Insurance (BFSI), สินค้าอุปโภคบริโภคและการค้าปลีก, การศึกษา, ภาครัฐและภาครัฐ, การดูแลสุขภาพและ วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต, การผลิต, สื่อและความบันเทิง, บริการเปิดใช้งานโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITES), การอื่น ๆ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/platform- as-a-service-paas-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button