ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดกรดฟอสฟอริก 2020 CAGR สถานะขนาดอุตสาหกรรมการวิเคราะห์โครงสร้างต้นทุนการเติบโตส่วนแบ่งและโอกาสและการคาดการณ์ถึงปี 2568

การวิจัยตลาด Brandessence กำลังดำเนินการในชื่อรายงานใหม่ “ตลาดกรดฟอสฟอรัสทั่วโลก: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการวิเคราะห์การแข่งขันในอดีตและการคาดการณ์ 2018-2024” ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการผลิตปุ๋ยฟอสเฟตและปุ๋ยที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันตลาดกรดฟอสฟอรัสทั่วโลก .

รับรายงานตัวอย่าง: @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=176&RequestType=Sample

ขอบเขตของรายงานกรดฟอสฟอริก –

กรดฟอสฟอริกหรือกรดออร์โธฟอสฟอริกซึ่งเป็นแร่ธาตุหรือกรดอ่อนที่แสดงโดยสูตรทางเคมีของ H3PO4 เป็นกรดพิษอานนท์ซึ่งเป็นของแข็งในรูปบริสุทธิ์ที่อุณหภูมิห้องและความดัน ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการผลิตปุ๋ยและการใช้งานอื่น ๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดวัตถุเจือปนอาหารและการบำบัดน้ำ สามารถผลิตได้สามวิธี: กระบวนการเปียกกระบวนการทางความร้อนและโดยวิธีการทางห้องปฏิบัติการ กระบวนการเปียกมีอิทธิพลเหนือกลุ่มการค้าที่ใช้หรือการเตรียมสารเคมีและปุ๋ย กระบวนการทางความร้อนก่อให้เกิดกรดฟอสฟอริกที่บริสุทธิ์ที่สุดซึ่งใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการใช้กรดฟอสฟอริกได้รับการปรับปรุงอย่างมากทั้งในด้านการใช้งานและความปลอดภัย ดังนั้นในระหว่างการศึกษาตลาดกรดฟอสฟอริกทั่วโลกเราได้พิจารณาการใช้กรดฟอสฟอริกในอุตสาหกรรมเพื่อวิเคราะห์ตลาด

รายงานตลาดกรดฟอสฟอริกทั่วโลกแบ่งตามประเภทการใช้งานและระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทการใช้งานตลาดกรดฟอสฟอริกทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นปุ๋ยอาหารสัตว์วัตถุเจือปนอาหารและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดกรดฟอสฟอริกนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของกรดฟอสฟอริกแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดกรดฟอสฟอรัสทั่วโลก –

รายงานตลาดกรดฟอสฟอริกทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Eurochem Group AG, The Mosaic Company, J.R. Simplot Company, WengFu Group, Israel Chemicals Ltd, Maaden, Prayon S.A. , OCP Group, Solvay, Yara International, CECA (Arkema Group) และอื่น ๆ

พลวัตของตลาดกรดฟอสฟอริกทั่วโลก –

การเติบโตของตลาดกรดฟอสฟอริกส่วนใหญ่เป็นผลมาจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น นักศึกษาฝึกงานนี้เพิ่มความต้องการอาหารและปุ๋ยที่จำเป็นสำหรับการบำรุงและการผลิตที่ดีขึ้น จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวข้องกับการผลิตปุ๋ยในปริมาณสูง ตามรายงานสำนักอ้างอิงประชากรปี 2017 คาดว่าภายในสิ้นปี 2593 ประชากรโลกจะมีจำนวนถึง 9.8 พันล้านคน การใช้ปุ๋ยสูงกว่ามากในประเทศกำลังพัฒนาเมื่อเทียบกับประเทศที่พัฒนาแล้ว ฟอสฟอรัสเป็นหนึ่งในสารอาหารหลักที่พืชดูดซึมและช่วยในการเจริญเติบโต โมโนแอมโมเนียมฟอสเฟต (MAP), ไดโมเนียมฟอสเฟต (DAP) และไตรโซเดียมฟอสเฟต (TSP) เป็นปุ๋ยที่ผลิตจากกรดฟอสฟอริกที่ใช้ทั่วโลกในการผลิตพืช ความต้องการปุ๋ยที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงในตลาดกรดฟอสฟอริกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

เนื่องจากมีการใช้ปุ๋ยกรดฟอสฟอริกกันอย่างแพร่หลายจึงนำไปสู่มลพิษของแหล่งน้ำและเพิ่มการเจริญเติบโตของสาหร่ายบนผิวน้ำซึ่งจะลดระดับออกซิเจนในน้ำ ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของฟอสเฟตอาจ จำกัด การเติบโตของตลาดกรดฟอสฟอริก ผู้ผลิตกรดฟอสฟอริกรายใหญ่กำลังมองหาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ซึ่งคาดว่าจะสร้างโอกาสใหม่ ๆ สำหรับตลาดกรดฟอสฟอริกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

การแบ่งส่วนตลาดกรดฟอสฟอริก –
ตลาดกรดฟอสฟอริกทั่วโลก: ตามการวิเคราะห์ประเภทแอปพลิเคชัน

ปุ๋ย
อาหารสัตว์
วัตถุเจือปนอาหาร
อื่น ๆ
ตลาด Global Optical Coherence Tomography (OCT): โดยการวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ

อเมริกาเหนือ
เรา.
เม็กซิโก
แคนาดา
ยุโรป
สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา
บราซิล
ตะวันออกกลางและแอฟริกา
GCC
แอฟริกา
ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

พร้อมรายงานฉบับเต็ม: @ https://industrystatsreport.com/Chemicals-and-Materials/Phosphoric-Acid-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในปูนอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน
ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่: sales@brandessenceresearch.com
เว็บไซต์: https://brandessenceresearch.com/

Back to top button