ธุรกิจ

ตลาดฟอสเฟตฟีดจะเติบโตตามนวัตกรรมที่ปลูกฝัง

ตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟตมีมูลค่าถึงเกือบ 1.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึงปี 2571 การศึกษาวิจัยตลาดการคงอยู่ครั้งใหม่ชี้ให้เห็นว่ามูลค่าตลาดของอาหารสัตว์ฟอสเฟตจะขยายตัวมากกว่า 4% CAGR ระหว่างปี 2561 ถึง 2571 ตามสายพันธุ์ คาดว่าสัตว์ปีกจะยังคงครองตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟตทั่วโลก โดยมีส่วนแบ่งการตลาดสูงกว่า 43% ในปัจจุบันอย่างมาก

อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสัตว์เพื่อเพิ่มรายได้มหาศาลสู่ตลาดฟอสเฟต

การแปรรูปเนื้อสัตว์เป็นภาคอุตสาหกรรมตั้งแต่หลายทศวรรษที่ผ่านมา ซึ่งให้ประโยชน์ด้านต้นทุนแก่ผู้บริโภค เนื่องจากเนื้อวัวและผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์อื่นๆ มีราคาเกือบครึ่งหนึ่งของราคาที่เคยทำในศตวรรษที่ผ่านมา อุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสัตว์ยังคงเป็นข้อได้เปรียบที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในช่วงหลายปีต่อๆ ไป อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ดังกล่าวยังก่อให้เกิดแรงกดดันต่ออุตสาหกรรมการเลี้ยงสัตว์ให้ผลิตสัตว์จำนวนมากขึ้นภายใต้กรอบเวลาที่สั้นลง สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับวัตถุเจือปนอาหารสัตว์ เช่น อาหารฟอสเฟต ฟีดฟอสเฟตช่วยให้ผู้เลี้ยงสัตว์ได้รับน้ำหนักสัตว์ที่ต้องการได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบดั้งเดิม

ขอรายงานตัวอย่าง: https://www.persistencemarketresearch.com/samples/27682

ตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟตไม่ได้กระจัดกระจายเหมือนตลาดสารเติมแต่งอาหารสัตว์อื่นๆ เนื่องจากกลุ่มเล็กๆ ถือหุ้นใหญ่ในกระบวนการผลิตฟอสเฟตทั่วโลก ในตลาดอาหารสัตว์ที่มีฟอสเฟตซึ่งมีการจัดตั้งและเป็นระบบ มีศักยภาพและวิธีการที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ฟอสเฟต

มีผู้เข้าร่วมตลาดในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ฟอสเฟตที่มีความสามารถในการผลิตมหาศาล ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มการไหลเข้าของผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ฟอสเฟตและชะลอการขึ้นราคาที่คาดหวังในตลาด ซึ่งอาจกระตุ้นให้ผู้บริโภคอาหารสัตว์ฟอสเฟตทำการซื้อโดยอิงจากสิ่งเดียวกัน โดยจะเพิ่มมูลค่าและปริมาณของตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟตในกระบวนการในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ (2018-2028)

การบริโภคโมโนแคลเซียมฟีดฟอสเฟตยังคงดำเนินต่อไปในอัตราที่คงที่ ตัวแปรไดแคลเซียมอาจสูญเสียในแง่ของส่วนแบ่งการตลาด

ปัจจุบันไดแคลเซียมฟอสเฟตถือหุ้นไม่ถึง 55% ในมูลค่าตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟต ในทางกลับกัน โมโนแคลเซียมฟอสเฟตคิดเป็นมูลค่ามากกว่าหนึ่งในสามของมูลค่าตลาดทั้งหมด ส่วนแบ่งตลาด 38.7% อย่างไรก็ตาม การผลิตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยผู้ผลิตอาหารสัตว์ฟอสเฟตคาดว่าจะเร่งการเติบโตของความต้องการโมโนแคลเซียมฟอสเฟต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคอเมริกาเหนือ โมโนแคลเซียมฟอสเฟตกำลังกลายเป็นทางเลือกของผู้บริโภคที่ต้องการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ชุมชนเกษตรกรรมซึ่งเป็นตัวกระตุ้นความต้องการ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

อเมริกาเหนือและเอเชียตะวันออกโดดเด่นในตลาดฟีดฟอสเฟต

ในตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟตทั่วโลก อเมริกาเหนือและเอเชียตะวันออกได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นภูมิภาคที่โดดเด่นในแง่ของมูลค่าตลาดและปริมาณ อย่างไรก็ตาม เอเชียตะวันออกและเอเชียใต้เป็นภูมิภาคที่มีโอกาสเติบโตมากที่สุด โดย CAGRs 4.0% และ 3.3% ตามลำดับ นี้สามารถนำมาประกอบกับการปฏิบัติการเลี้ยงสัตว์ที่เพิ่มขึ้นและมีประสิทธิภาพในภูมิภาคเหล่านี้และการผลิตอาหารผสมที่เพิ่มขึ้น

ผู้ผลิตรายใหญ่ของฟีดฟอสเฟต

ผู้เล่นหลักบางส่วนที่รวมอยู่ในรายงานตลาดอาหารสัตว์ฟอสเฟต ได้แก่ :

Aliphos
ฟอสเฟีย
BenTrei
นิวเทรียน บจก.
PhosAgro
กลุ่ม AG CHEMI s.r.o
เดอ ฮิวส์
OCP (Office chérifien des ฟอสเฟต)
บริษัท มาเดนฟอสเฟต
อีโคฟอส เอส.เอ.
ยารา อินเตอร์เนชั่นแนล เอเอสเอ
กลุ่มฟอสฟิตาเลีย
อื่น
คู่แข่งที่สำคัญในตลาดกำลังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การขยายและการลงทุน และการควบรวมกิจการเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

หากคุณต้องการการวิเคราะห์เชิงลึก ซื้อเลย @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/27682

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button