ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดฟีโรโมนการจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการ | Shin-Etsu Chemicals, Russell IPM, International Pheromone Systems Ltd (IPS), Suterra LLC, Indore Biotech Inputs and Research Pvt.

ในรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการ ( IPM) ตลาดฟีโรโมน ให้การวิเคราะห์โดยสรุปเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดล่าสุด รายงานเพิ่มเติมประกอบด้วยสถิติการคาดการณ์ตลาดและการประมาณรายได้ซึ่งนอกจากนี้ยังเน้นถึงสถานะในโดเมนการแข่งขันตลอดจนแนวโน้มการขยายตัวที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรม

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://industrystatsreport.com/Request/Sample? ResearchPostId = 170 & amp; RequestType = ตัวอย่าง

ขอบเขตของรายงานฟีโรโมนการจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการ (IPM):

ฟีโรโมนเป็นสารเคมีที่หลั่งออกมาจากแมลงที่มีอยู่ในสิ่งแวดล้อมซึ่งทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการสื่อสารระหว่างพวกมันเพื่อแจ้งเตือนกันและกัน IPM เป็นวิธีการที่ใช้ในการป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับพืชผลจากแมลงเหล่านี้ในไร่นา สิ่งนี้ช่วยให้พืชเติบโตอย่างมีสุขภาพดีโดยการป้องกันการเจริญเติบโตของศัตรูพืชและฟีโรโมนที่สังเคราะห์ขึ้นจะคล้ายกับฟีโรโมนธรรมชาติทุกประการ ดังนั้นในระหว่างการศึกษาตลาดฟีโรโมนการจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการทั่วโลก (IPM) เราได้พิจารณาประเภทฟีโรโมนการจัดการศัตรูพืชแบบบูรณาการ (IPM) การใช้งานและการสิ้นสุดการใช้งานเพื่อวิเคราะห์ตลาด

ผู้เล่นหลักยอดนิยม:

รายงานตลาดฟีโรโมนการจัดการศัตรูพืชแบบรวมทั่วโลก (IPM) ครอบคลุมผู้เล่นที่มีชื่อเสียงเช่น Shin-Etsu Chemicals, Russell IPM, International Pheromone Systems Ltd (IPS), Suterra LLC, Indore Biotech Inputs และ Research Pvt Ltd, Agrisense BCS Ltd, Novagrica, Pheromone Chemicals, Ponalab, Tr & eacute; c & eacute ;, Inc. และอื่น ๆ

การแบ่งส่วนตลาดฟีโรโมนแบบบูรณาการระดับโลก (IPM) & ndash;

ตามการวิเคราะห์ประเภทผลิตภัณฑ์

กับดักฟีโรโมน

ฟีโรโมนล่อ

ตามการวิเคราะห์ประเภทแอปพลิเคชัน:

การเกษตร

พืชสวน

การป่าไม้

สถานที่จัดเก็บ

ตามการวิเคราะห์ประเภทศัตรูพืช

แมลงเม่า

แมลงวันผลไม้

ด้วง

อื่น ๆ

& nbsp; โดยการวิเคราะห์การใช้งานปลายทาง

การตรวจจับ & amp; การตรวจสอบ

การหยุดชะงักของการผสมพันธุ์

อื่น ๆ

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https: // industrystatsreport .com / Chemicals-and-Materials / Integrated-Pest-Management – Pheromones-Market% 20IPM / สรุป

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา & nbsp; ที่: + 44-2038074155 หรือ & nbsp; ส่งอีเมลถึงเรา & nbsp; ที่ & nbsp; ฝ่ายขาย @ brandessenceresearch .com

Back to top button