ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

บริษัท การพิมพ์เทปบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ Hewlett-Packard Development Company, Quad / Graphics, RR Donnelley & Sons, SIAT S.p.A, FLEXcon Company, Canon U.S.A

ตลาดการพิมพ์เทปบรรจุภัณฑ์ & nbsp; แข็งแกร่ง> ใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดการพิมพ์เทปบรรจุภัณฑ์สำหรับการคาดการณ์ปี 2020 & ndash; 2025 .

ขอบเขตของรายงาน:

การพิมพ์บนเทปบรรจุภัณฑ์จะเน้นโลโก้และชื่อของ บริษัท ช่วยให้ง่ายต่อการระบุตัวตนและการจัดการสต็อก ช่วยเพิ่มการมองเห็นที่ดีและช่วยในการปกป้องสต็อกในขณะขนส่ง นอกจากนี้ยังทำให้เกิดความพึงพอใจทางสายตาจึงนำไปสู่การระบุสินค้าได้ทันที

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/784

บริษัท การพิมพ์เทปบรรจุภัณฑ์: ( Hewlett-Packard Development Company, Quad / Graphics Inc. , Xerox Corporation LP, EI du Pont de Nemours and Company, RR Donnelley & amp; Sons, SIAT SpA, FLEXcon Company, Canon USA, Cenveo, WS Packaging Group)

กลุ่มตลาดการพิมพ์เทปบรรจุภัณฑ์:

ตามประเภทผลิตภัณฑ์: ( เทปปิดกล่องร้อนละลาย, เทปปิดกล่องอะคริลิค, เทปปิดกล่องยางธรรมชาติ)

ตามกลไก: ( Flexography, Lithography, Digital printing, Screen printing, Gravure, อื่น ๆ )

ตามวัสดุ: ( โพลีโพรพีลีนโพลีไวนิลคลอไรด์อื่น ๆ )

ด้วยหมึกพิมพ์: ( หมึกสูตรน้ำ, หมึกยูวีรักษาได้, หมึกที่ใช้ตัวทำละลาย)

ตามอุตสาหกรรมของผู้ใช้ปลายทาง: ( อาหารและเครื่องดื่มสินค้าคงทนสำหรับผู้บริโภคการขนส่งและโลจิสติกส์อื่น ๆ )

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/packaging/packaging-tape- ขนาดตลาดการพิมพ์

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button