ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

อุปกรณ์บรรจุ ตลาด2564 การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก ขนาด ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การแบ่งส่วน และการคาดการณ์ถึง 2027

ตลาดอุปกรณ์บรรจุ ใช้การวิเคราะห์ขั้นต้นและขั้นที่สองอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์บรรจุสำหรับการคาดการณ์ปี 2020-2025

ผู้เล่นหลักในภาคการผลิตมีเป้าหมายในการปรับปรุงบริการบรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร ดังนั้นความสำคัญและความต้องการอุปกรณ์บรรจุจึงเพิ่มขึ้นทีละน้อย

ขอบเขตของรายงาน:

อุปกรณ์การบรรจุมีการใช้งานในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน เช่น การบรรจุขวด การบรรจุเชื้อเพลิง การบรรจุผง การเติมคาร์เทจ สารเคมี และปิโตรเคมี เครื่องมือบรรจุถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยา เครื่องสำอาง และอาหารและเครื่องดื่ม ความสามารถของบริษัทผู้ผลิตขึ้นอยู่กับความถูกต้องและแม่นยำของสายการบรรจุ ฟิลเลอร์น้ำหนักสุทธิ ฟิลเลอร์ปริมาตร และฟิลเลอร์ปลอดเชื้อเป็นอุปกรณ์บรรจุหลักบางประเภทตามเทคโนโลยีที่ใช้

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/882 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ตลาดอุปกรณ์บรรจุแบ่งตามประเภท อุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และภูมิศาสตร์ ตามอุตสาหกรรม ตลาดอุปกรณ์บรรจุแบ่งออกเป็นอุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง รวมถึงอุตสาหกรรมอื่นๆ ตามประเภทของเทคโนโลยีที่ใช้ ตลาดแบ่งออกเป็นสารตัวเติมแบบหมุน สารตัวเติมปลอดเชื้อ ตัวเติมปริมาตร ตัวเติมน้ำหนักสุทธิ และอุปกรณ์บรรจุอื่น ๆ ฟิลเลอร์สุญญากาศ ฟิลเลอร์ลูกสูบ และสเปรย์ฟิลเลอร์เป็นฟิลเลอร์บางประเภทมากกว่า นอกจากนี้ ตามกระบวนการ ตลาดอุปกรณ์บรรจุจะแบ่งออกเป็นกระบวนการกึ่งอัตโนมัติ กระบวนการด้วยตนเอง และกระบวนการอัตโนมัติ ฟิลเลอร์ของเหลวแบบหมุนอัตโนมัติและฟิลเลอร์ของเหลวแบบเส้นตรงอัตโนมัติคือตัวอย่างของฟิลเลอร์อัตโนมัติ โดยผลิตภัณฑ์บรรจุอุปกรณ์ ตลาดแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์กึ่งของแข็ง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแข็ง และผลิตภัณฑ์ของเหลว ปัจจุบัน เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดอุปกรณ์บรรจุและคาดว่าจะพัฒนาในอัตราการพัฒนาสูงสุดในรอบหลายปี อันเนื่องมาจากกิจกรรมการผลิตที่เพิ่มขึ้นในตลาดเกิดใหม่ เช่น จีนและอินเดีย นอกจากนี้ การปรับปรุงทางเทคนิคสำหรับอุปกรณ์บรรจุยังคาดการณ์ว่าจะให้พลังงานแก่ข้อกำหนดสำหรับอุปกรณ์เหล่านี้ในเอเชียแปซิฟิก

บริษัทบรรจุอุปกรณ์:

ผู้เล่นหลักที่รวมอยู่ในการคาดการณ์ตลาดอุปกรณ์บรรจุทั่วโลก

 • GEA Group AG
 • Accutek Packaging Equipment Companies, Inc.
 • Krones Group AG
 • JBT Corporation
 • Filling Equipment Co Inc.
 • Scholle Packaging
 • KHS GmbH
 • Bosch Packaging Technology
 • Ronchi Mario SpA
 • Coesia Group SpA
 • TetraLaval
 • อื่นๆ ของ

ส่วนสำคัญของตลาดอุปกรณ์บรรจุหีบห่อ:

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:ปลอดเชื้อ, โรตารี, น้ำหนักสุทธิ, ปริมาตร, อื่นๆ

ตามประเภทการทำงาน:อัตโนมัติ, กึ่งอัตโนมัติ

ตามการใช้งาน:เครื่องดื่ม, อาหาร, เคมีภัณฑ์, ของใช้ส่วนตัว, ยา, อื่นๆ ที่

เพิ่มขึ้นในข้อตกลงความร่วมมือ และความร่วมมือกับซัพพลายเออร์และลูกค้าเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตในตลาดอุปกรณ์บรรจุ

ผู้เล่นหลักในภาคการผลิตต่างตั้งเป้าที่จะปรับปรุงบริการบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรของตน ดังนั้นความสำคัญและความต้องการอุปกรณ์บรรจุจึงเพิ่มขึ้นทีละน้อย บริษัทผู้ผลิตรายใหญ่ต่างตั้งเป้าที่จะเพิ่มเทคโนโลยีการบรรจุใหม่และอุปกรณ์ที่ใช้ในตลาดการบรรจุ การเพิ่มขึ้นของข้อตกลงความร่วมมือและการเป็นหุ้นส่วนกับซัพพลายเออร์และลูกค้าถือเป็นรูปแบบที่สำคัญในตลาดอุปกรณ์บรรจุ

การพัฒนาหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติในภาคการบรรจุ การพัฒนาเทคโนโลยีการบรรจุใหม่ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสินค้าบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็กลง เป็นปัจจัยขับเคลื่อนบางประการสำหรับตลาดอุปกรณ์การบรรจุที่นำไปสู่ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์การบรรจุ

เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่โดดเด่นและแนวโน้มคาดว่าจะดำเนินต่อไปในช่วงเวลาที่กำลังจะมาถึง

เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่โดดเด่นและคาดว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อไปในช่วงเวลาที่จะถึงนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอาหารสะดวกซื้อคาดว่าจะเพิ่มพลังในการพัฒนาตลาดเครื่องบรรจุในพื้นที่นี้ การเพิ่มขึ้นของประชากรชนชั้นกลาง ประชากรวัยหนุ่มสาวจำนวนมากที่ต้องการอาหารแปรรูปและบรรจุหีบห่อ กำลังการใช้จ่ายสูง ความสนใจที่เพิ่มขึ้นของนักลงทุนต่างชาติในเอเชียแปซิฟิก และการตระหนักรู้ด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นล้วนคาดการณ์ว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดในพื้นที่ อเมริกาเหนือคาดว่าจะเห็นอัตราการพัฒนาที่สำคัญ ยุโรปเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักในการพัฒนาตลาด การเข้าร่วมของผู้เล่นหลัก ๆ รวมถึง GEA Group และ KHS GmbH กำลังปรับโครงสร้างการพัฒนาตลาดผ่านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนา

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือของยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีน เกาหลีใต้ อินเดีย ญี่ปุ่น ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก) LAMEA , ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา

สารบัญ

 1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด 

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดอุปกรณ์บรรจุทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดอุปกรณ์บรรจุทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดอุปกรณ์บรรจุ: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดอุปกรณ์บรรจุทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์บรรจุทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์บรรจุทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/heavy-industry/filling-equipment-market-size 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button