Uncategorized

ขนาดตลาดโฆษณากลางแจ้งจะทะลุ 55,978.84 ดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในปี 2573: Absolute Markets Insights

ตลาดโฆษณากลางแจ้งทั่วโลกมีมูลค่า 38,067.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2565 และคาดว่าจะสูงถึง 55,978.84 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งเติบโตที่ CAGR 4.4% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

รายงานการตลาดโฆษณากลางแจ้งทั่วโลกศึกษาการประเมินอย่างครอบคลุมของการคาดการณ์และข้อจำกัดการเติบโตของตลาด กลยุทธ์มีตั้งแต่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การขยาย ข้อตกลง การร่วมทุน พันธมิตรทางธุรกิจ ไปจนถึงการเข้าซื้อกิจการ รายงานนี้ประกอบด้วยความรู้และข้อมูลที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับคำจำกัดความของตลาด การจำแนกประเภท การใช้งาน และการนัดหมาย และยังอธิบายถึงตัวขับเคลื่อนและข้อจำกัดของตลาดซึ่งได้มาจากการวิเคราะห์ SWOT รายงานการวิเคราะห์ตลาดทั่วโลกช่วยได้มากสำหรับธุรกิจและให้คำตอบสำหรับคำถามทางธุรกิจที่ยากที่สุด การวิจัยและวิเคราะห์ดำเนินการด้วยขั้นตอนเดียวหรือหลายขั้นตอนรวมกัน ขึ้นอยู่กับความจำเป็นของธุรกิจและลูกค้า

ผู้เล่นหลักที่ทำงานในตลาดโฆษณากลางแจ้งทั่วโลก ได้แก่ :BCE Inc Bell Media, Clear Channel Outdoor Holdings, Inc., EPAMEDIA – European Poster and Outdoor Media GmbH, JCDecaux, Lamar Advertising Company, OUTFRONT Media Inc., Stroer SE & Co. KGaA,

ขอสำเนา PDF ตัวอย่างรายงานนี้ได้ที่:https://www.absolutemarketsinsights.com/request_sample.php?id=377

การศึกษาตลาดโฆษณากลางแจ้งเป็นไปตามการผสมผสานระหว่างการวิจัยเชิงลึกและวิธีการที่มีโครงสร้าง วิธีการเหล่านี้ตรวจสอบตลาดผ่านมุมต่างๆ เพื่อค้นหาการวิเคราะห์ที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว ข้อมูลจะถูกรวบรวมจากแหล่งที่เชื่อถือได้มากมาย เช่น รายชื่อผู้ขาย เอกสารผลิตภัณฑ์และการวิจัย กระบวนการของผู้ผลิต และอื่นๆ อีกมากมาย การศึกษาตลาดแต่ละครั้งจะได้รับการบดบังการเอาใจใส่แบบเดียวกันซึ่งทำให้การอ่านมีค่า

รายงานการตลาดโฆษณากลางแจ้งได้จำแนกตลาดออกเป็นกลุ่มต่างๆ รวมถึงประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน ทุกส่วนงานจะถูกประเมินตามส่วนแบ่งและอัตราการเติบโต นอกจากนี้ นักวิเคราะห์ยังได้ศึกษาภูมิภาคที่มีศักยภาพซึ่งอาจพิสูจน์ว่าคุ้มค่าสำหรับผู้ผลิตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคประกอบด้วยการคาดการณ์ที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับมูลค่าและปริมาณ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นในตลาดได้รับข้อมูลเชิงลึกอย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมโดยรวม นอกจากนี้ การศึกษาตลาดโฆษณากลางแจ้งยังครอบคลุมถึงการพัฒนาแนวโน้มระดับภูมิภาค ช่องทางการตลาดที่ต้องการ ความมั่นคงในระยะยาว และการวิเคราะห์สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังประกอบด้วยความสามารถของผลิตภัณฑ์ ราคา งบกำไรขาดทุน อุปสงค์ การผลิตและการเติบโตของตลาด และเส้นทางของการคาดการณ์ที่จะเกิดขึ้น

หากคุณมีคำถาม/ข้อซักถามใดๆ ให้ถามผู้เชี่ยวชาญของเรา:https://www.absolutemarketsinsights.com/enquiry_before_buying.php?id=377

ผลกระทบของ COVID-19:

การศึกษานี้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโควิด-19 ในพฤติกรรมผู้บริโภคและการเปลี่ยนแปลงของอุปสงค์ รูปแบบการซื้อ การปรับโครงสร้างห่วงโซ่อุปทาน การเปลี่ยนแปลงของกลไกตลาด และการมีส่วนร่วมอย่างมากของรัฐบาล งานวิจัยชิ้นใหม่นี้ให้ข้อมูลเชิงลึก การวิเคราะห์ การประมาณการ และการคาดการณ์ โดยคำนึงถึงผลกระทบของโควิด-19 ที่มีต่อตลาด

เหตุผลในการซื้อรายงาน:

การศึกษานี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับตลาดโฆษณากลางแจ้งพร้อมรายละเอียดของตลาดในแง่ของปริมาณ ขนาด และมูลค่าในทุกภาคส่วน

รายละเอียดที่ครอบคลุมของตลาดโฆษณากลางแจ้งที่สนับสนุนโดยกราฟ แผนภูมิวงกลม และตัวเลขทำให้เข้าใจง่าย

การคาดการณ์ที่คาดการณ์ไว้ของตลาดโฆษณากลางแจ้งคาดว่าจะดึงมาจากจุดข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่รวบรวมตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน

การแบ่งส่วนตลาดโฆษณากลางแจ้งทั่วโลก:

ตามประเภท

บิลบอร์ด

การแสดงการขนส่ง

แท็กซี่

รถเมล์

อื่นๆ (รถไฟใต้ดิน รถไฟ ฯลฯ)

สตรีทเฟอร์นิเจอร์

ที่พักพิงรถบัส/ร้านค้า

คีออส

อื่นๆ (ผนังกั้นห้อง ปั้มน้ำมัน ฯลฯ)

อื่นๆ (จัมโบตรอน ฯลฯ)

โดยผู้ใช้ปลายทาง

ค้าปลีก

ดูแลสุขภาพ

อสังหาริมทรัพย์

การธนาคาร บริการทางการเงิน และการประกันภัย

อื่นๆ (การต้อนรับ อีคอมเมิร์ซ ฯลฯ)

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ

ยุโรป

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ตะวันออกกลางและแอฟริกา

ละตินอเมริกา

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก:https://www.absolutemarketsinsights.com/reports/Global-Outdoor-Advertising-Market-2019-2027-377

ติดต่อเรา:

บริษัท: Absolute Markets Insights

ชื่ออีเมล์:sales@absolutemarketsinsights.com

โทรศัพท์: IN +91-740-024-2424 , US +1-510-420-1213

ชื่อผู้ติดต่อ: Shreyas Tanna

เว็บไซต์:https://www.absolutemarketsinsights.com

Back to top button