ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดยาเด็กกำพร้า แบ่งปัน | การวิจัยอุตสาหกรรมระดับโลกเกี่ยวกับการเติบโต แนวโน้ม และโอกาสปี 2564-2570

“ทั่วโลก ตลาดยาเด็กกำพร้า มีมูลค่า 1257.22 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 2357.95 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตรา CAGR 9.40% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์” คาด

ว่าความชุกของโรคมะเร็งและการติดเชื้อในประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นเดียวกับประเทศเกิดใหม่และราคายาที่สูงขึ้น เพื่อกระตุ้นการเติบโตของตลาดยาเด็กกำพร้าตามระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

Scope of Global Orphan Drugs Market Report:

ยาเด็กกำพร้าคือยาที่พัฒนาขึ้นเพื่อรักษาสภาพทางการแพทย์ซึ่งหายากมากจนไม่สามารถทำกำไรได้หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาล เป็นโรคกำพร้า ดังนั้น การขนส่งสถานภาพเด็กกำพร้าไปสู่โรคและยาที่พัฒนาไปสู่การรักษาจึงเป็นเรื่องของนโยบายสาธารณะในหลายประเทศและทำให้เกิดความก้าวหน้าทางการแพทย์ที่อาจไม่สามารถทำได้เนื่องจากเศรษฐกิจของการวิจัยและพัฒนายา ดังนั้นในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปจึงง่ายกว่าที่จะได้รับการอนุมัติทางการตลาดสำหรับยาเด็กกำพร้า ตลาดยาเด็กกำพร้าใช้ตามประเภทของโรค ซึ่งจำแนกเป็นโรคมะเร็ง มะเร็ง โรคเมตาบอลิซึม โรคเลือด โรคทางโลหิตวิทยาและภูมิคุ้มกัน โรคติดเชื้อ โรคทางระบบประสาท และโรคหายากอื่นๆ นอกจากนี้ ผู้สมัครต้องแสดงเหตุผลที่เหมาะสมสำหรับการใช้ยาตามข้อบ่งชี้การรักษา ผู้สมัครใหม่ต้องแสดงถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพ ความทนทาน หรือลักษณะการใช้งานอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ สาเหตุมาจากการใช้ยาชีวภาพในการรักษาโรคหายากมาเป็นเวลานาน โรคกำพร้าที่มุ่งเน้นมากที่สุด คือ มะเร็ง ซึ่งมีอัตราความชุกสูงกว่าในประเทศที่พัฒนาแล้ว ได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพด้วยยาชีวภาพที่มีผลข้างเคียงน้อยกว่า แม้ว่าผลประโยชน์หลังการอนุมัติจะมีความสำคัญ บริษัทในระยะเริ่มต้นหลายแห่งที่สมัครขอเป็นเด็กกำพร้าเมื่อการอนุมัติอยู่ในอนาคตอันไกล

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1060 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้ปลายทาง และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นเนื้องอกวิทยา ระบบทางเดินอาหาร ปอด ปอด โลหิตวิทยา หัวใจและหลอดเลือด ความผิดปกติของการเผาผลาญ ต่อมไร้ท่อ โรคติดเชื้อ และอื่นๆ ตามผู้ใช้ปลายทาง ตลาดถูกจัดประเภทเป็นร้านขายยาของโรงพยาบาล ร้านขายยาเฉพาะทาง ร้านขายยาขายปลีกและอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของระบบสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิกแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทยาเด็กกำพร้า :

รายงานตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น

 • Novartis
 • Bristol-Myers Squibb
 • Celgene
 • Roche
 • Pfizer
 • Sanofi
 • Alexion Pharmaceuticals
 • Eli Lilly
 • Novo Nordisk
 • AstraZeneca
 • Eisai
 • Daiichi Sankyo
 • Bayer
 • GlaxoSmithKline
 • Merck
 • Johnson และ Johnson
 • Biogen
 • Shire
 • Amgen
 • อื่น ๆ

Global Orphan Drugs Market Dynamics –

ตลาดยาเด็กกำพร้า คือความชุกที่เพิ่มขึ้นของการเติบโตของความผิดปกติของวิถีชีวิตในจำนวนการวินิจฉัยและการดูแลส่วนตัว แรงขับเคลื่อนของตลาดร่วมกันและตัวเปิดทางเทคโนโลยีมีหน้าที่รับผิดชอบในการรวมกันเพื่อสร้างแนวทางธุรกิจที่หลากหลาย ดังนั้น การเติบโตของตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกยังบ่งชี้ว่าการริเริ่มของรัฐบาลประสบความสำเร็จ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) โรคกำพร้าหรือโรคหายากเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากในประชากร ประมาณ 5,000 ถึง 8,000 โรคที่หายากได้รับการยอมรับและต้นกำเนิดประมาณ 80% ของโรคเหล่านี้มาจากมะเร็ง นอกจากนี้ ความจริงที่ว่าความก้าวหน้าในการวิจัยและพัฒนาได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับความสามารถของบริษัทยาในการพัฒนาการรักษาโรคที่หายาก จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) คาดว่าการวิจัยที่ดำเนินการโดย Rare Diseases International ในปี 2559 ประมาณ 300 ล้านคนกำลังทุกข์ทรมานจากโรคหายาก โดย 70% เป็นเด็กและ 72% มีความผิดปกติทางพันธุกรรมซึ่งมีความรับผิดชอบ ปัจจัยการเจริญเติบโตของยาเด็กกำพร้าเพื่อการรักษาและวัตถุประสงค์ในการตรวจหา หนึ่งในความท้าทายที่สำคัญที่ตลาดนี้ต้องเผชิญคือความพร้อมของกลุ่มผู้ป่วยขนาดเล็กสำหรับการทดลองทางคลินิกและการตลาด และค่ารักษาโรคสูง อนาคตของโรคกำพร้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลไกที่อยู่ภายใต้ความผิดปกติทางพันธุกรรมที่หาได้ยาก อาจถูกคลี่คลายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งจะเป็นการเปิดประตูสำหรับความเป็นไปได้ของยาใหม่ๆ มากมายสำหรับการรักษา

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก –

อเมริกาเหนือครองส่วนแบ่งตลาดยาเด็กกำพร้าในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ อเมริกาเหนือคาดว่าจะเติบโตอย่างมากเนื่องจากรัฐบาลใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนายาเด็กกำพร้า เร่งการอนุมัติจาก FDA อย่างกว้างขวางสำหรับยาที่พัฒนาขึ้นใหม่ และการเน้นย้ำในการใช้ยาเด็กกำพร้า การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในศูนย์ดูแลสุขภาพและอุตสาหกรรมยาเพื่อรับรองความปลอดภัยของผู้ป่วยกำลังขยายขนาดของตลาดยาเด็กกำพร้าในอเมริกาเหนือ ตามที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติ (NIH) ของสหรัฐอเมริกาในปี 2559 ประมาณการว่าประมาณ 7% ของประชากรในประเทศที่พัฒนาแล้วมีโรคที่หายาก ในสหรัฐอเมริกา ผู้คนประมาณ 25 ล้านคนและ 30 ล้านคนป่วยเป็นโรคหายาก ซึ่งหมายถึงโรคที่ส่งผลกระทบต่อคนน้อยกว่า 200,000 คน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีแนวโน้มที่จะเป็นธรรมชาติในอัตราที่มาก เนื่องจากความชุกของความผิดปกติที่หายากมากขึ้น ตามด้วยลำดับความสำคัญในการบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับยาเด็กกำพร้าในประเทศแถบเอเชีย

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก – รายงานตลาดยาเด็กกำพร้า

ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:มะเร็ง, ระบบทางเดินอาหาร, ปอด, โลหิตวิทยา, หัวใจและหลอดเลือด, ความผิดปกติของเมตาบอลิซึม, ต่อมไร้ท่อ, โรคติดเชื้อ, อื่นๆ

ตามการใช้งาน:ร้านขายยาของโรงพยาบาล, ร้านขายยาเฉพาะทาง, ร้านขายยาขายปลีก, การอื่น ๆ

วิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา,ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

 1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดยาเด็กกำพร้า: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดยาเด็กกำพร้าทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/global-orphan-drugs-market-size 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button