Uncategorized

การกระจายตัวของสารอินทรีย์เพื่อขับเคลื่อนตลาดซุปแช่เย็น

เมื่อพิจารณาถึงวิธีที่ผลิตภัณฑ์อาหารทางโภชนาการหยุดการสูญเสียความต้องการของพวกเขาในโลก ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารกำลังพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในรูปแบบที่ง่ายต่อการบริโภค นอกจากนี้ การบริโภคผลิตภัณฑ์อาหารแช่แข็ง แช่เย็น หรือแช่เย็นกำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะในเขตเมือง การศึกษาล่าสุดของ Persistence Market Research เปิดเผยว่าปัจจัยดังกล่าวมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนยอดขายซุปแช่เย็นในหลายภูมิภาค จากการศึกษาวิจัย ตลาดโลกสำหรับซุปแช่เย็นจะมีมูลค่าเกือบ 790 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และจะขยายตัวอย่างต่อเนื่องที่ 6.2% CAGR เพื่อให้สูงถึง 1,326.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2568

ในรายงานเรื่อง “Chilled Soup Market: Global Industry Analysis and Forecast, 2017-2025” ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภควัยหนุ่มสาวสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเช้าที่ชุ่มฉ่ำนั้นถูกอ้างถึงว่าเป็นแนวโน้มสำคัญในตลาดซุปแช่เย็นทั่วโลก เครือข่ายร้านค้าปลีกที่ให้บริการซุปแช่เย็นที่ร้านของพวกเขาก็กลายเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดซุปแช่เย็นทั่วโลก รายงานดังกล่าวได้ระบุบริษัทต่างๆ เช่น The Billington Group, The Hain Daniels Group Limited, Soupologie Limited, Sonoma Brands, Tio Gazpacho LLC, Campbell Soup Company, Woolworths Limited, PepsiCo, Inc. ในฐานะผู้เข้าร่วมชั้นนำในตลาดโลกสำหรับซุปแช่เย็น

รับตัวอย่างรายงานของเรา:https://www.persistencemarketresearch.com/samples/11104

รายงานยังนำเสนอแนวโน้มที่โดดเด่นซึ่งครอบคลุมการเติบโตของตลาดซุปแช่เย็นทั่วโลก ซึ่งรวมถึง:

การเปลี่ยนจากชามเป็นขวด – ผู้ผลิตมุ่งเน้นไปที่ซุปแช่เย็นในขวดมากกว่าในชามเนื่องจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวายและไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของผู้บริโภคต้องการอาหารที่สะดวกและพกพา
การควบคุมปริมาณน้ำตาล – เมื่อพิจารณาจากการเพิ่มขึ้นของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและความต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณน้ำตาลต่ำที่พุ่งสูงขึ้น ผู้ผลิตจึงนำเสนอซุปแช่เย็นที่มีน้ำตาลต่ำเพื่อสร้างการแสดงตนในหมู่ผู้บริโภคที่ชอบผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพที่มีแคลอรีต่ำ
ชอบซุปไฟเบอร์สูง – ซุปแช่เย็นอุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์ ทำให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับผู้บริโภคโดยเฉพาะในประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

รายงานยังเผยให้เห็นการเติบโตของตลาดซุปแช่เย็นทั่วโลกในแง่ของปริมาณ ในปี 2559 การบริโภคซุปแช่เย็นทั่วโลกมียอดขาย 426 ล้านหน่วย ตัวเลขนี้คาดว่าจะแตะ 700 ล้านหน่วยเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาคาดการณ์ โดยแสดง CAGR ที่สมดุล 5.3% ในแง่ของปริมาณ รายงานยังเผยให้เห็นอีกว่าผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ซุปแช่เย็นกำลังใช้เทคนิคบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อดึงดูดลูกค้าและเพิ่มฐานลูกค้าของพวกเขา ในปี 2560 ถ้วย/อ่างคาดว่าจะยังคงเป็นกลุ่มบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นในตลาดซุปแช่เย็นทั่วโลก โดยคิดเป็นยอดขายทั่วโลกกว่า 240 ล้านหน่วย ความต้องการบรรจุภัณฑ์ขวด PET คาดว่าจะเพิ่มขึ้นในตลาดซุปแช่เย็นทั่วโลก โดยรายรับคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 6.3% CAGR ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ในหลายประเทศ เช่น ญี่ปุ่น จีน และบราซิล เครือข่ายการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซุปแช่เย็นยังอ่อนแอ เพื่อเข้าถึงผู้บริโภค ผู้ผลิตใช้ช่องทางการจัดจำหน่ายแบบเลือกสรร เช่น การขายออนไลน์หรือการใช้ร้านค้าปลีกแบบเลือกสรร รายงานระบุว่าซูเปอร์มาร์เก็ตหรือไฮเปอร์มาร์เก็ตจะยังคงเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ซุปแช่เย็นโดยคิดเป็นส่วนแบ่งรายได้มากกว่า 55% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตลาดคาดว่าจะถูกครอบงำโดยอเมริกาเหนือและยุโรป เนื่องจากภูมิภาคเหล่านี้จะมีสัดส่วนรวมกันมากกว่า 80% ของยอดขายซุปแช่เย็นทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดซุปแช่เย็นของยุโรปจะแสดงการเติบโตของมูลค่าที่เร็วที่สุดโดยสะท้อนถึง CAGR 6.8% ระหว่างปี 2017 ถึง 2025

คลิกที่นี่สำหรับรายงาน

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button