ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเครื่องอัดอากาศแบบไม่มีน้ำมันในปี 2020 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ Atlas Copco, Hanwha techwin, Sun dyne, Sunlliar LLC, Ingersoll Rand Plc และคาดการณ์ถึงปี 2569

ตลาดเครื่องอัดอากาศแบบไม่มีน้ำมันทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ xx พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า xx% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2017-2025 ความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลในภูมิภาคต่างๆส่งผลให้มีกฎระเบียบมากมายเพื่อรับประกันคุณภาพอากาศที่ดีขึ้น พร้อมกับความต้องการค่าบำรุงรักษาที่ต่ำทำให้เกิดแรงผลักดันในการขายเครื่องอัดอากาศแบบไม่ใช้น้ำมัน อุตสาหกรรมการใช้งานขั้นสุดท้ายหลายประเภทรวมถึงการผลิตทั่วไปอาหารและเครื่องดื่มน้ำมันและก๊าซและพลังงานกำลังคึกคักที่จะติดตั้งเครื่องจักรด้วยคอมเพรสเซอร์เหล่านี้ โดยหลักแล้วทำเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรมหลายประการที่ระบุระดับความเข้มข้นของน้ำมันในอากาศอัด

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=240&RequestType=Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องในตลาด ได้แก่ Atlas Copco, Hanwha techwin, Sun dyne, Sunlliar LLC, Ingersoll Rand Plc การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่
ผลพลอยได้:
o แบบพกพา
o เครื่องเขียน

ตามเทคโนโลยี:
o ลูกสูบ / ลูกสูบ
o โรตารี่ / สกรู
o แรงเหวี่ยง

ตามใบสมัคร:
o อุปกรณ์กึ่งตัวนำและอิเล็กทรอนิกส์
o อาหารและเครื่องดื่ม
o การดูแลสุขภาพ
o เครื่องใช้ในบ้าน
o พลังงาน
o น้ำมันและก๊าซ
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Machinery-and-Equipments/Oil-Free-Air-Compressors-Market/Summary

Back to top button