ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดวอลล์เปเปอร์ที่ไม่ทอหุ้นสถิติธุรกิจมุมมองการเติบโตและการคาดการณ์ปี 2569

ตลาดวอลเปเปอร์ไม่ทอทั่วโลกมีมูลค่า 10.76 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 13.86 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2568 โดยเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ CAGR 3.71% ในช่วงเวลาคาดการณ์ < / em>

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ https://brandessenceresearch.com/requestSample/ PostId / 739

** หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

วอลล์เปเปอร์ไม่ทอเป็นวอลล์เปเปอร์วัสดุขั้นสูงที่ติดตั้งและถอดออกได้ง่าย สามารถติดวอลเปเปอร์เหล่านี้ลงบนผนังได้โดยตรงแทนกระดาษ วอลเปเปอร์ไม่ทอเป็นแถบวัสดุที่เป็นเส้นใย ยิ่งไปกว่านั้นวอลเปเปอร์ชนิดนี้ยังทนต่อการฉีกขาด ข้อดีที่สำคัญของวอลล์เปเปอร์ไม่ทอ ได้แก่ ปรับตำแหน่งได้ง่ายไม่ต้องใช้เวลาในการแช่เหมาะสำหรับห้องครัวและห้องน้ำสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถถอดออกได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยไม่ทำลายทั้งผนังหรือวอลล์เปเปอร์ มีวอลล์เปเปอร์หลายประเภทในตลาด แต่ปัจจุบันไม่ทอเป็นวอลล์เปเปอร์ที่มีการใช้มากที่สุด

วอลล์เปเปอร์ไม่ทอใช้สำหรับปิดและตกแต่งผนังภายในบ้านสำนักงานและอาคารอื่น ๆ และเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายใน เนื่องจากคุณสมบัติที่หลากหลายเช่นความหลากหลายของสีรูปแบบที่หลากหลายการปกป้องสิ่งแวดล้อมการติดตั้งที่สะดวกและอื่น ๆ จึงได้รับความนิยมอย่างมาก ความทนทานและความสะดวกในการติดตั้งเมื่อเทียบกับวิธีการตกแต่งผนังทั่วไปเช่นการทาสีผนังทำให้ความต้องการในอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้การเติบโตที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ยังช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดวอลล์เปเปอร์ที่ไม่ทอ ตัวอย่างเช่น; จากข้อมูลของ Indian Brand Equity Foundation ภาคอสังหาริมทรัพย์ในอินเดียคาดว่าจะมีขนาดตลาดถึง 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2573 จาก 120 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และมีส่วนช่วย 13 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ของประเทศภายในปี 2568 กิจกรรมประเภทนี้อาจ สร้างความต้องการอย่างมากสำหรับตลาดวอลเปเปอร์ไม่ทอในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ & nbsp;

ผู้เล่นหลักที่โดดเด่นของตลาดวอลเปเปอร์ไม่ทอ:

Asheu, Sangetsu Co. , Ltd. , A.S. Cr & eacute; ation, วอลเปเปอร์ York, Lilycolor, Marburg, ผ้าคลุมผนังชินฮัน, Zambaiti Parati, แฟชั่นในบ้านของ Brewster, Walker Greenbank Group, LSI Wallcovering, J. Josephson, Len-Tex Corporation, Osborne & amp; little, KOROSEAL Interior Products, Grandeco Wallfashion, F. ชูมัคเกอร์ & amp; Company, Laura Ashley, DAEWON CHEMICAL, Wallquest, Yulan Wallcoverings, Fidelity Wallcoverings, Roysons Corporation, Wallife, Topli, Beitai Wallpaper, Johns Manville, Artshow Wallpaper, Yuhua Wallpaper, Coshare

& nbsp; ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาด & ndash;

รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาดสรุปตลาดรายได้ของตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาดข้อ จำกัด ของตลาดโอกาสทางการตลาดการวิเคราะห์การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

รายงานการตลาดทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานการตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างละเอียด

กลุ่มตลาดสำคัญของวอลเปเปอร์ไม่ทอ:

ตามประเภท: & nbsp; ประเภท I ประเภท II

ตามแอปพลิเคชัน: & nbsp; สถานบันเทิงสำนักงานครัวเรือนอื่น ๆ

รับรายงานฉบับเต็ม: https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/non-woven – วอลล์เปเปอร์ขนาดตลาด

Back to top button