ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดวอลล์เปเปอร์ไม่ทอ, หุ้น, รายได้, การเติบโตของธุรกิจ, ความต้องการและการประยุกต์ใช้รายงานการวิจัยตลาดถึงปี 2569

ตลาดวอลเปเปอร์ไม่ทอทั่วโลกมีมูลค่า 10.76 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 13.86 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2568 เติบโตโดยมี CAGR ที่สำคัญที่ 3.71% ในช่วงเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/739

** หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

วอลล์เปเปอร์ไม่ทอเป็นวอลล์เปเปอร์วัสดุขั้นสูงซึ่งติดตั้งและถอดออกได้ง่าย สามารถติดวอลเปเปอร์เหล่านี้ลงบนผนังได้โดยตรงแทนกระดาษ วอลเปเปอร์ไม่ทอเป็นแถบวัสดุที่เป็นเส้นใย ยิ่งไปกว่านั้นวอลเปเปอร์ชนิดนี้ยังทนต่อการฉีกขาด ข้อดีที่สำคัญของวอลล์เปเปอร์ไม่ทอ ได้แก่ ปรับตำแหน่งได้ง่ายไม่ต้องใช้เวลาในการแช่เหมาะสำหรับห้องครัวและห้องน้ำสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถถอดออกได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยไม่ทำลายทั้งผนังหรือวอลล์เปเปอร์ มีวอลล์เปเปอร์หลายชนิดในตลาด แต่ปัจจุบันไม่ทอเป็นวอลล์เปเปอร์ที่มีการใช้มากที่สุด

วอลล์เปเปอร์ไม่ทอใช้สำหรับปิดและตกแต่งผนังภายในบ้านสำนักงานและอาคารอื่น ๆ และเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายใน เนื่องจากคุณสมบัติที่หลากหลายเช่นความหลากหลายของสีรูปแบบที่หลากหลายการปกป้องสิ่งแวดล้อมการติดตั้งที่สะดวกและอื่น ๆ จึงได้รับความนิยมอย่างมาก ความทนทานและความสะดวกในการติดตั้งเมื่อเทียบกับวิธีการตกแต่งผนังทั่วไปเช่นการทาสีผนังทำให้ความต้องการในอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น นอกจากนี้การเติบโตที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ยังช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดวอลล์เปเปอร์ที่ไม่ทอ ตัวอย่างเช่น; จากข้อมูลของ Indian Brand Equity Foundation ภาคอสังหาริมทรัพย์ในอินเดียคาดว่าจะมีขนาดตลาดถึง 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2573 จาก 120 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และมีส่วนช่วย 13 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ของประเทศภายในปี 2568 กิจกรรมประเภทนี้อาจสร้างรายได้มหาศาล ความต้องการของตลาดวอลเปเปอร์ไม่ทอในช่วงเวลาที่คาดการณ์

ผู้เล่นหลักที่โดดเด่นของตลาดวอลล์เปเปอร์ที่ไม่ทอ:
Asheu, Sangetsu Co. , Ltd. , A.S. Création, วอลเปเปอร์ York, Lilycolor, Marburg, ฝาผนัง Shin Han, Zambaiti Parati, แฟชั่นในบ้านของ Brewster, Walker Greenbank Group, LSI Wallcovering, J. Josephson, Len-Tex Corporation, Osborne & little, KOROSEAL Interior Products, Grandeco Wallfashion, F.Schumacher & บริษัท , Laura Ashley, DAEWON CHEMICAL, Wallquest, Yulan Wallcoverings, Fidelity Wallcoverings, Roysons Corporation, Wallife, Topli, Beitai Wallpaper, Johns Manville, Artshow Wallpaper, Yuhua Wallpaper, Coshare

รายได้ของตลาดวอลเปเปอร์ไม่ทอส่วนใหญ่มาจากข้อได้เปรียบที่เป็นประโยชน์มากกว่าวอลเปเปอร์ชนิดอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด เป็นตัวเลือกที่ใช้งานง่ายที่สุดในตลาดแขวนง่ายและไม่ยุ่งยาก ข้อดีที่สำคัญ ได้แก่ : ติดตั้งและถอดออกได้ง่ายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมล้างทำความสะอาดได้และอื่น ๆ ผ้าไม่ทอเป็นแผ่นรองหลังกระดาษที่มีน้ำหนักเบาแขวนง่ายและถอดออกได้ง่าย ฉีกขาดได้ยากกว่าแม้ว่าจะเปียกในระหว่างขั้นตอนการสมัครก็ตาม วอลล์เปเปอร์ที่ไม่ใช่ไวนิลดีกว่าสำหรับสภาพแวดล้อมเนื่องจากผลิตโดยไม่ใช้ไวนิล และยังไม่มีการผลิตสารเคมีดังกล่าวในระหว่างกระบวนการผลิตหมายความว่ามีการปล่อยคาร์บอนโดยรวมที่ลดลงอย่างมาก วัสดุที่ไม่ทอมีโครงสร้างคร่อมที่เป็นเอกลักษณ์อากาศที่สะดวกกันน้ำและกันความชื้นปราศจากฟอร์มาลดีไฮด์สามารถควบคุมความชื้นในอากาศภายในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเสียงระบายอากาศยืดหยุ่นน้ำหนักเบาไม่เผาไหม้สลายตัวง่ายไม่เป็นพิษไม่ระคายเคือง สีที่หลากหลายสามารถรีไซเคิลได้และอื่น ๆ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยสบู่อ่อน ๆ และน้ำจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นในบ้าน นอกจากนี้ยังทนต่อการฉีกขาดซึ่งทำให้การใช้งานง่ายมากสามารถปรับตำแหน่งได้ง่ายและแม้แต่ทั้งแถบก็สามารถถอดออกและปิดใหม่ได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยไม่ทำให้ผนังหรือวอลล์เปเปอร์เสียหาย ดังนั้นข้อดีทั้งหมดของกระดาษบุผนังแบบไม่ทอจึงเพิ่มความต้องการและเพิ่มรายได้จากตลาด

กลุ่มตลาดสำคัญของวอลล์เปเปอร์ที่ไม่ทอ:
ตามประเภท: Type I, Type II

ตามการใช้งาน: สถานบันเทิง, สำนักงาน, ครัวเรือน, อื่น ๆ

รับรายงานฉบับเต็ม: https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/non-woven-wallpaper-market-size

Back to top button