สุขภาพ

ตลาด Nipt การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่บุกรุกแสดงให้เห็นถึงความโน้มเอียงที่สูงชันต่อการแปลงเป็นดิจิทัล

ตลาด Nipt การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่บุกรุกทั่วโลกคาดว่าจะกระตุ้นในอัตราที่ดีในปีต่อ ๆ ไป การให้คำปรึกษาแบบเสมือนเป็นเทรนด์ที่กำลังดำเนินอยู่ ช่วยลดการแพร่กระจายของโรคติดต่อ ซึ่งช่วยให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่องว่างเกี่ยวกับอัตราส่วนอุปสงค์-อุปทานสามารถเชื่อมโยงด้วยวิธีนี้ได้เช่นกัน เมื่อปฏิบัติตามแนวทางนี้ ประเทศกำลังพัฒนาจะได้รับประโยชน์มากขึ้น เนื่องจากสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้

ความก้าวหน้าของบริการดูแลก่อนคลอดที่มีให้ทั่วโลกได้กลายเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบากสำหรับผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์และผู้ผลิตยา โชคดีที่การต่อสู้ครั้งนี้คลี่คลายลงได้ด้วยการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของผู้ปกครองจากทั่วโลกในการปกป้องสุขภาพของทารกที่จะเกิดในเร็วๆ นี้ด้วยวิธีการตรวจหาโรคก่อนคลอด

ขั้นตอนการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่ลุกลาม (NIPT) จึงถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้ผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพให้ความสำคัญกับบริการตรวจวินิจฉัยและตรวจคัดกรองก่อนคลอดมากขึ้น การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องได้เผยแพร่ผลการศึกษาเกี่ยวกับตลาดทั่วโลกสำหรับการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำ ซึ่งคาดการณ์ว่าตลาดจะสร้างรายได้ 1,447.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2567

ต้องการข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาด Nipt การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่บุกรุกหรือไม่ ขอตัวอย่าง! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/11218

ประวัติบริษัท

Ariosa Diagnostics, Inc.
บริษัท เบอร์รี่ จีโนมิกส์ จำกัด
การวินิจฉัย BGI
อิลลูมินา อิงค์
LifeCodexx AG
เนเทร่า อิงค์
ห้องปฏิบัติการซีเควนม
Quest Diagnostics, Inc.
วางแผนที่จะสรุปกลยุทธ์ของคุณอย่างชัดเจนในตลาด Nipt การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่บุกรุก? ดูผ่าน “วิธีการ” โดยนัย! https://www.persistencemarketresearch.co/methodology/11218

ในปัจจุบัน การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (Persistence Market Research) ให้คุณค่ากับตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำระดับโลกที่เพียง 665 ล้านเหรียญสหรัฐ และคาดว่าตลาดจะสร้างรายได้เติบโตที่ CAGR 10.2% ที่น่าประทับใจ ตามรายงานในหัวข้อ “ตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำ: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมทั่วโลก ปี 2559-2567” ความต้องการทั่วโลกสำหรับการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่ลุกลามจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากนวัตกรรมที่เพิ่มขึ้นในผลิตภัณฑ์ตรวจคัดกรองก่อนคลอด

การปรากฏตัวของความผิดปกติของ ADHD ที่เพิ่มขึ้นในคนหนุ่มสาวยังทำให้เกิดการยอมรับการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำ นอกจากนี้ ความต้องการการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่ลุกลามคาดว่าจะเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวส่วนใหญ่ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับยาสามัญ อย่างไรก็ตาม กฎระเบียบการใช้ที่เข้มงวดและบันทึกการใช้สารเสพติดนั้นคาดว่าจะสามารถยับยั้งการยอมรับการทดสอบก่อนคลอดที่ไม่ลุกลามเพิ่มขึ้นในระดับหนึ่ง

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

บริษัทที่โดดเด่นบางแห่งที่ให้บริการการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำในโลก ได้แก่ Ariosa Diagnostics, Inc., BGI Diagnosis Co. Ltd., Berry Genomics Corporation, Illumina, Inc., LifeCodexx AG, Natera, Inc., Sequenom, Inc. , Quest Diagnostic Incorporated และ Laboratory Corporation of America Holdings บริษัทเหล่านี้ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมอเมริกาเหนือจึงถูกคาดการณ์ว่าจะจัดหารายได้ NIPT ทั่วโลกโดยเฉลี่ย 60% จนถึงปี 2024

ความต้องการการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่ลุกลามจะมีมากขึ้นในเอเชียแปซิฟิก และตลาด NIPT ของภูมิภาคกำลังมองหาโอกาสเพิ่มขึ้น 18 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 จากปี 2559 ในทางกลับกัน รายได้จากการทดสอบก่อนคลอดของยุโรปจะไม่เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน – การลงทะเบียน 10% CAGR ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

รายงานเปิดเผยว่าส่วนแบ่งรายได้ NIPT ทั่วโลกจำนวนมากจะได้มาจากความชอบที่สูงกว่าประเภทการทดสอบแผง 1 การนำแผง 1 การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำมาใช้นั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้น โดยสร้างรายได้มากกว่า 850 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในสิ้นปี 2024

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนตลาด Nipt การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่บุกรุกก่อนตัดสินใจลงทุนอย่างไร คลิกปุ่ม “ซื้อเลย” ของรายงานตลาด Nipt การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่บุกรุกของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/11218

ในมือ รายได้ทั่วโลกจากการทดสอบแผง 2 คาดว่าจะเพิ่มสูงขึ้นที่ CAGR ที่ดี 9.7% ตามลำดับ โรงพยาบาลจะยังคงเป็นผู้ใช้ปลายทางที่ใหญ่ที่สุดของการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกล้ำตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ในระยะเวลาอันใกล้นี้ โรงพยาบาลจะไม่เพียงแต่คิดเป็นครึ่งหนึ่งของมูลค่าตลาด NIPT ทั่วโลก แต่ยังจะแสดงการเติบโตของรายได้ที่ CAGR สูงสุดที่ 11.1%

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button