Uncategorized

การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) ตลาดคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR คงที่ตลอดการคาดการณ์ภายในปี 2027

“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” กำลังอยู่บนคลื่นแห่งการเติบโต เนื่องจาก“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” ไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป แต่มีความจำเป็นเนื่องจากอันตรายที่เพิ่มขึ้นของ COVID-19 วิกฤตนี้เป็นโอกาสสำหรับ“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” ที่จะเติบโตอย่างรวดเร็ว

จุดเด่นที่สำคัญของรายงาน:

รายงานการวิจัยตามตลาด การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) นำเสนอภาพรวมขนาดเล็กของทุกเรื่องที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรม
รายงานนำเสนอการอภิปรายอย่างละเอียดเกี่ยวกับแนวทางที่ใช้ในเอกสารประกอบเช่นการวิเคราะห์ PESTEL และการวิเคราะห์ SWOT
ความรู้โดยละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มตลาดของอุตสาหกรรมมีอยู่ในรายงานการวิจัย
มีการเพิ่มการศึกษาเชิงลึกของผู้นำตลาดและภูมิภาคที่มีอิทธิพลในรายงานการศึกษาตลาด
ข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับกลยุทธ์และรูปแบบการเติบโตตามด้วย การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) อุตสาหกรรมรวมอยู่ในรายงาน
การศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญทางธุรกิจในอุตสาหกรรม การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารวมอยู่ในการศึกษาตลาด
นอกจากนี้รายงานยังให้การวิเคราะห์เชิงแคบเกี่ยวกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีทั้งหมดในภาค การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)

รับสำเนาตัวอย่างของ Premium Report @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=47614&RequestType=Sample นี้

 

“ตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) ที่มีศักยภาพคาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 4,000 ล้านเหรียญสหรัฐในตลาดหลัก 15 แห่ง (15MM) ภายในสิ้นปี 2564

การคาดการณ์การเติบโตในระยะยาว:

การทดสอบ NIPT หลัก 11 รายการจะดำเนินการทดสอบมากกว่า 2.5 ล้านครั้งภายในสิ้นปี 2564

ขนาดตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) มีมูลค่าเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 และตลาดคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR ที่ XX% ในช่วงปี 2560-2564

การเติบโตของตลาดอาจเกิดจากปัจจัยต่างๆ เช่น อัตราอุบัติการณ์สูงของทารกที่เกิดมาพร้อมกับดาวน์ซินโดรม ไม่มีความเสี่ยงของการแท้งด้วย NIPT และแนวโน้มการคลอดบุตรที่เปลี่ยนไปเมื่ออายุมารดาขั้นสูง (35 ปีขึ้นไป) ด้วยการเข้าถึงการทดสอบ NIPT ของผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น ตลาดการทดสอบ NIPT คาดว่าจะมีมุมมองที่เป็นบวกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ค่าใช้จ่ายในการทดสอบที่สูง ข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เข้มงวด และอุปสรรคด้านจริยธรรมกำลังจำกัดการเติบโตของตลาดการทดสอบ NIPT

ตลาดทดสอบ NIPT: ทดสอบ “แนวโน้มที่ชาญฉลาด

การทดสอบ Natera Panorama จะเป็นผู้นำตลาดการทดสอบ NIPT ด้วยส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 25% ภายในสิ้นปี 2564 การทดสอบ MaterniT21 Plus และ Bambini ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่จะเป็นการทดสอบ NIPT ที่ได้รับความนิยมครั้งที่ 2 และ 3 การทดสอบ Harmony เป็นการทดสอบชั้นนำที่สี่ในตลาดการทดสอบ NIPT การทดสอบ NIFTY และ Verifi ถือครองส่วนแบ่งสูงสุดอันดับที่ 5 และ 6 ของตลาดการทดสอบ NIPT การทดสอบอื่นๆ ที่เกิดขึ้นใหม่ เช่น การทดสอบ Prena, IONA, VisibiliT, Veracity และ informaseq NIPT ซึ่งมีแนวโน้มที่จะส่งผลกระทบต่อส่วนแบ่งการตลาดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดทดสอบ NIPT: ประเทศ “แนวโน้มที่ชาญฉลาด:

สหรัฐอเมริกาเป็นตลาดที่น่าสนใจที่สุดโดยมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 50% ในปี 2559 ประเทศจีนจะเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการทดสอบ NIPT ซึ่งคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR XX% ภายในปี 2564 สหราชอาณาจักรคาดว่าจะใหญ่เป็นอันดับสาม ตลาดทดสอบ NIPT ตามมาด้วยเยอรมนีเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

นี่เป็นรายงานฉบับที่ 3 เกี่ยวกับ NIPT Test Market โดย DPI Research รายงานการวิจัยนำเสนอการประเมินที่ครอบคลุมของตลาดและมีข้อมูลเชิงลึกที่รอบคอบ ข้อเท็จจริง ข้อมูลในอดีต และข้อมูลตลาดที่ได้รับการสนับสนุนทางสถิติและอุตสาหกรรม “ตรวจสอบแล้ว” นอกจากนี้ยังประกอบด้วยการคาดการณ์โดยใช้ชุดสมมติฐานและวิธีการที่เหมาะสม รายงานการวิจัยให้การวิเคราะห์และข้อมูลตามหมวดหมู่ต่างๆ เช่น ส่วนตลาด ตลาดจริงและตลาดที่มีศักยภาพของประเทศที่ชาญฉลาด การวิเคราะห์การทดสอบ NIPT ด้วยปริมาณและรายได้จากตลาดและแนวการแข่งขัน รายงานยังครอบคลุมถึงตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด ความท้าทาย แนวโน้มในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นของตลาดทดสอบ NIPT

การแบ่งส่วนตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) ทั่วโลก

ตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกรานระดับโลก (NIPT) “ ตามประเภทการทดสอบ

1. MaterniT21 PLUS
2. ความสามัคคี
3. นิฟตี้
4. ตรวจสอบ
5. พาโนรามา
6. PrenaTest
7. BambniTest
8. ข้อมูลSeq
9. ทัศนวิสัยT
10. ความจริงใจ
11. การทดสอบ IONA

ตลาดการทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกรานระดับโลก (NIPT) “ ตามประเทศ

1. สหรัฐอเมริกา
2. สหราชอาณาจักร
3. เยอรมนี
4. อิตาลี
5. สเปน
6. ฝรั่งเศส
7. สวิตเซอร์แลนด์
8. สวีเดน
9. เบลเยี่ยม
10. ออสเตรเลีย
11. นิวซีแลนด์
12. ญี่ปุ่น
13. ประเทศจีน
14. อินเดีย
15. บราซิล”

 

ขอ Methodology @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=47614&RequestType=Customization

ประโยชน์ของการจัดซื้อ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT) รายงานตลาด:

การสนับสนุนนักวิเคราะห์: ขอให้นักวิเคราะห์มืออาชีพแก้ไขคำถามของคุณก่อนหรือหลังการซื้อรายงาน
ความพึงพอใจของลูกค้า: ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการด้านการวิจัยและปรับแต่งรายงานของคุณ
ความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้: นักวิเคราะห์ให้ข้อมูลเชิงลึกในรายงาน
รับประกันคุณภาพ: เน้นที่คุณภาพและความถูกต้องของรายงาน
การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ

อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบียตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

พื้นฐานของ Global“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)”:

ข้อมูลการคาดการณ์ที่เกี่ยวข้องกับขนาดและการเติบโต“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” ฐานผู้บริโภคและกลุ่มตลาดเกิดใหม่ได้รับการอธิบายอย่างละเอียดในรายงาน“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” นี้

การวิเคราะห์“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” ตามภูมิภาคจะครอบคลุมปัจจัยสำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรายได้และส่วนแบ่ง“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” ของผู้เล่นชั้นนำในอุตสาหกรรม และส่วนแบ่งการตลาดของผู้เล่นในอุตสาหกรรมชั้นนำ

การวิเคราะห์โอกาสในการเติบโตความท้าทายและอุปสรรคในการพัฒนาตลาดครอบคลุมอยู่ในรายงานนี้

การศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโปรไฟล์ธุรกิจของผู้เล่น“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” อันดับต้น ๆ พร้อมกับรายได้ปริมาณผู้บริโภคจะช่วยในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ

กลยุทธ์การตลาดกลุ่มตลาดเกิดใหม่และการวิเคราะห์“ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)” ที่ครอบคลุมจะนำไปสู่การพัฒนาตลาด

รายงานโดยละเอียด @ การทดสอบก่อนคลอดแบบไม่รุกราน (NIPT)

Back to top button