ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

รายงาน Night Vision ตลาดอุปกรณ์ 2021-2027: อุตสาหกรรมที่สำคัญทั่วโลกผู้เล่นขนาดแบ่งปันการเจริญเติบโตและการพยากรณ์แนวโน้ม

Night Visionตลาดอุปกรณ์มีมูลค่าที่USD 6.74พันล้านบาทในปี2020 และคาดว่าจะถึงUSD 12.40พันล้านบาทโดย2,027ด้วยการCAGR ของ 9.10%ตลอดระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดอุปกรณ์ Night Vision ทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ ปี 2564-2570–การนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้ในกองทัพที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ Night Vision ทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานตลาดอุปกรณ์ Night Vision ทั่วโลก – อุปกรณ์

Night Vision เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าแสงที่ใช้ในการตรวจจับพลังงานที่มองเห็นได้และอินฟราเรดและให้ภาพที่มองเห็นได้ เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้ใช้มีวิสัยทัศน์ในความมืดสนิทและการมองเห็นที่ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย อุปกรณ์มองเห็นตอนกลางคืนประกอบด้วยแว่นตามองกลางคืน อินฟราเรดแบบมองไปข้างหน้า กล้องส่องความร้อน และโทรทัศน์ระดับแสงน้อย อุปกรณ์เหล่านี้มีแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น; การขับรถหรือบินตอนกลางคืน การรักษาความปลอดภัยและการเฝ้าระวังในตอนกลางคืน การสังเกตสัตว์ป่า การตรวจติดตามในห้องปฏิบัติการการนอนหลับ และการค้นหาและกู้ภัย อุปกรณ์การมองเห็นตอนกลางคืนส่วนใหญ่จะใช้ในกองทัพและยังมีจุดประสงค์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย นอกจากนี้ อุปกรณ์สำหรับการมองเห็นตอนกลางคืนยังถูกเรียกว่าเป็นอุปกรณ์ออปติคัล/การสังเกตการณ์ตอนกลางคืน (NOD) และแว่นตาสำหรับมองกลางคืน (NVG) อุปกรณ์เหล่านี้ถูกใช้ครั้งแรกในสงครามโลกครั้งที่สองและได้รับการแนะนำโดยกองทัพเยอรมัน

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1377 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาด Global Night Vision Devices แบ่งตามผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี แอปพลิเคชัน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดแบ่งออกเป็นแว่นตา กล้อง ขอบเขตและอื่น ๆ ตามเทคโนโลยี ตลาดแบ่งออกเป็นตัวเพิ่มความเข้มของภาพ การถ่ายภาพความร้อน และการส่องสว่างด้วยอินฟราเรด ตามการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นการนำทาง การเฝ้าระวัง การกำหนดเป้าหมายและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดอุปกรณ์ Night Vision ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของ Night Vision Devices แบ่งออกเป็น US, Mexico, Canada, UK, France, Germany, Italy, China, Japan, India, South East Asia, GCC, Africa เป็นต้น

ผู้เล่นหลักสำหรับอุปกรณ์ Night Vision –

 • กลุ่ม Thales
 • FLIR Systems, Inc.
 • BAE Systems Plc
 • Collins Aerospace
 • Bharat Electronics Limited
 • L3 Technologies, Inc.
 • Harris Group Inc.
 • American Technologies Network Corp.
 • Elbit Systems Ltd.
 • SATIR

 ข่าว:

FLIR ประกาศเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Thermal และ Night Vision สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธวิธีและนักล่าใน

วันที่ 15 มกราคม 2018; FLIR ได้ประกาศผลิตภัณฑ์ด้านความร้อนและการมองเห็นตอนกลางคืนที่หลากหลายสำหรับตลาดยุทธวิธีและกลางแจ้ง FLIR Breach multifunctional thermal monocular ที่มีน้ำหนักเพียง 7.4 ออนซ์ เป็นกล้องส่องทางไกลแบบใช้ความร้อนขนาด 320×240 ที่เบาที่สุด กะทัดรัดที่สุด และมีคุณสมบัติครบถ้วนของ FLIR ที่ใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือติดกับหมวกนิรภัย ขับเคลื่อนโดยแกนความร้อน Boso ประสิทธิภาพสูงขนาด 12 ไมครอนของ FLIR Breach ให้ภาพที่คมชัดบนจอแสดงผลความละเอียดสูง และให้การบันทึกและที่เก็บข้อมูลภายในวิดีโอสูงสุดสี่ชั่วโมงและภาพนิ่ง 1,000 ภาพ FLIR ยังขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Armasight by FLIR night vision ด้วยกล้องสองตาและกล้องสองตาตระกูลใหม่ที่มีตัวเลือกสำหรับติดมือ อาวุธ หรือหมวกกันน็อค

การนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้ในกองทัพเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ Night Vision ทั่วโลก

ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์มองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลกคือการนำไปใช้ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในภาคการทหารและการป้องกันประเทศ นอกจากนี้ ข้อได้เปรียบที่หลากหลาย เช่น ความไวระดับแสงน้อยที่ยอดเยี่ยม ภาพที่มองเห็นได้เพิ่มขึ้นทำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ประสิทธิภาพการจดจำและการระบุตัวตน ความละเอียดสูง พลังงานต่ำ และต้นทุน และความสามารถในการระบุตัวบุคคลยังส่งเสริมการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การเพิ่มงบประมาณทางการทหารในประเทศต่างๆ และการอัพเกรดอุปกรณ์ป้องกันภัยในปัจจุบันยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเศรษฐกิจชะลอตัว ประเทศส่วนใหญ่จึงต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเงินทุนทางทหารซึ่งอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นโดยรัฐบาลในเทคโนโลยีการมองเห็นตอนกลางคืนสำหรับการวิจัยและพัฒนา อาจสร้างโอกาสมากมายสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาด

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ GlobalNight Vision

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์มองภาพกลางคืนทั่วโลก เนื่องจากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในด้านความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในสาขานี้ และการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในอุปกรณ์ทางทหารในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น ตามความมั่นคงของอเมริกา กองทัพสหรัฐฯ มอบรางวัล BAE Systems มูลค่า 97 ล้านดอลลาร์สำหรับการสั่งซื้อแว่นตา Night Vision Goggles และ Thermal Weapon Sights เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดเกิดใหม่ในตลาดอุปกรณ์มองเห็นตอนกลางคืน เนื่องจากมีการใช้อุปกรณ์ทางทหารขั้นสูงที่เพิ่มขึ้นและแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นต่ออุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงที่คุ้มค่าในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ การเพิ่มงบประมาณทางการทหารในประเทศกำลังพัฒนาเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอุปกรณ์มองภาพกลางคืนในภูมิภาคนี้

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1377 

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดอุปกรณ์ Night Visionรายงาน

 • ทั่วโลก -ตลาดอุปกรณ์มองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดอุปกรณ์ในตอนกลางคืนทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดอุปกรณ์มองกลางคืนทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดอุปกรณ์มองกลางคืนทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

 

 Global Night Vision Devices Market Segmentation:-

By Product:

 • Goggles
 • Camera
 • Scope
 • Other

By Technology:

 • Image Intensifiers
 • Thermal Imaging
 • Infrared Illumination

By Application:

 • Navigation
 • Surveillance
 • Targeting
 • Others รับ

รายงานฉบับเต็ม:@  https://brandessenceresearch.com/semiconductor/night-vision-devices-market-industry 

 เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button