ธุรกิจ

ตลาด Night Vision Enhancement Systems เพื่อรองรับการบริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงปี 2559 – 2569

ตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นกลางคืนทั่วโลก: ภาพรวม

ระบบปรับปรุงการมองเห็นตอนกลางคืน (NVES) ได้รับการพัฒนาเพื่อปรับปรุงการมองเห็นในเวลากลางคืน ระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยระบบจะแหล่งกำเนิดแสงจากแสงสะท้อนหรือรูปแบบแสงโดยตรงที่รับรู้โดยกล้องหรือเซ็นเซอร์พิเศษ และจะถูกประมวลผลเพิ่มเติมและแสดงบนจอแสดงผล

ในขั้นต้น ไฟหน้าต้องสร้างกำลังมากพอที่จะส่องถนนในระยะทางไกล ปัจจุบัน นักวิจัยและผู้ผลิตยานยนต์กำลังหันมาใช้ระบบการมองเห็นตอนกลางคืนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้รังสีที่อยู่นอกขอบเขตของระบบการมองเห็นของมนุษย์

การประมวลผลประเภทนี้ทำได้โดยสามขั้นตอนที่แตกต่างกัน รวมถึงการถอดรหัส การประมวลผล และการนำเสนอ ระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนมีประโยชน์มากมาย ตัวอย่างเช่น ระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในตอนกลางคืนใช้เพื่อลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุทางถนนในตอนกลางคืน และยังใช้ตามกฎหมายและแนวทางปฏิบัติอีกด้วย

การมองเห็นของวัตถุที่มืดในไฟต่ำพร้อมไฟต่ำที่กำลังจะมาถึงจะอยู่ที่ประมาณ 40 เมตรถึง 50 เมตร และในไฟสูงที่ไม่มีไฟหน้าจะอยู่ที่ประมาณ 150 เมตรถึง 250 เมตร มีกฎหมายและแนวทางปฏิบัติหลายประการสำหรับตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก

ตัวอย่างเช่น ในสหรัฐอเมริกา American National Standards Institute และในยุโรป สหภาพยุโรปมีแนวทางปฏิบัติบางประการสำหรับผู้ขับขี่ ในปัจจุบัน ผู้ผลิตระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนมุ่งเน้นไปที่ OEM สำหรับเทคโนโลยีก่อกวนในยานยนต์ภาคสนาม

เริ่มต้นใช้งานด้วยตัวอย่างรายงานการตลาดระบบ Night Vision Enhancement! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/111803

ตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นกลางคืนทั่วโลก: ไดรเวอร์และข้อจำกัด

กฎหมายที่เข้มงวด แนวทางปฏิบัติ และความตระหนักด้านความปลอดภัยในกลุ่มประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่เป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญสำหรับตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มการใช้งานในครัวเรือนและการใช้งานด้านดาราศาสตร์เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีการเติบโตสูงในแง่ของรายได้ของตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม การชะลอตัวทางเศรษฐกิจในมณฑลต่างๆ ของยุโรปเป็นปัจจัยจำกัดสำหรับตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากประเทศกำลังพัฒนาใน MEA เป็นโอกาสที่เป็นไปได้สำหรับตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก นอกจากนี้ การขยายอุตสาหกรรมยานยนต์และการเพิ่มรายได้แบบใช้แล้วทิ้งในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ใน APEJ และละตินอเมริกาเป็นอีกปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในตอนกลางคืน? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/11803

ตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นกลางคืนทั่วโลก: การแบ่งส่วน

โดยเทคโนโลยี
ใกล้อินฟราเรด (NIR)
อินฟราเรดไกล (FIR)
โดยผู้ใช้ปลายทาง
ยานยนต์
เกษตรกรรม
ดาราศาสตร์
อื่นๆ (ครัวเรือน ฯลฯ)
ตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นกลางคืนทั่วโลก: ภาพรวมระดับภูมิภาค

ในทางภูมิศาสตร์ ตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลกแบ่งออกเป็นเจ็ดภูมิภาค ได้แก่ อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก เอเชียแปซิฟิก ไม่รวมญี่ปุ่น (APEJ) ญี่ปุ่น และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) อเมริกาเหนือและยุโรปตะวันตกเป็นตลาดที่มีกำไรสูงสำหรับระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลกในแง่ของรายได้

ทั้งสองภูมิภาคนี้มีส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในแง่ของรายได้ในตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก ละตินอเมริกาและ APEJ เป็นตลาดที่มีการเติบโตสูงสำหรับระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนในแง่ของมูลค่า บราซิล เม็กซิโก อาร์เจนตินา จีน อินเดีย เกาหลีใต้ ประเทศในกลุ่มอาเซียนเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในละตินอเมริกาและ APEJ ในแง่ของรายได้ในช่วงคาดการณ์

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพ Night Vision? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานการตลาดระบบ Night Vision Enhancement ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/111803

ตลาดเครื่องมือบำรุงรักษายานยนต์ทั่วโลก: ผู้เล่นหลัก

ตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลกเป็นตลาดที่กระจัดกระจาย นอกเหนือจากผู้เล่นระดับโลกแล้ว ยังมีผู้เล่นขนาดกลางและขนาดเล็กในท้องถิ่นจำนวนมากที่ดำเนินงานในตลาดซึ่งมีส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในตลาด ผู้เล่นหลักบางรายที่ทำงานในตลาดระบบเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นตอนกลางคืนทั่วโลก ได้แก่

URobert Bosch GmbH
Robert Bosch GmbH
ออโต้ลิฟ อิงค์
บริษัท เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น
OmniVision Technologies, Inc.
FLIR ซิสเต็มส์ อิงค์
บมจ.เดลฟี ออโตโมทีฟ
บริษัท เด็นโซ่ คอร์ป
Continental AG
TRW Automotive Holdings Corp

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

 

Back to top button