ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Next Generation Sequencing ตัวอย่างการเตรียมตลาด 2020 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ Illumina, F.Hoffmann-La Roche Ltd. , Agilent Technologies, PierianDx, Eurofins Scientific และคาดการณ์ถึงปี 2025

รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดใน ทั่วโลก ตลาดการจัดทำตัวอย่างลำดับรุ่นต่อไป ใช้การวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่ง Global Next Generation การจัดลำดับตลาดการเตรียมตัวอย่างสำหรับการคาดการณ์ 2019 & ndash; 2568

ขอบเขตของรายงาน:

รายงานจะประเมินอัตราการเติบโตและมูลค่าตลาดตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดปัจจัยกระตุ้นการเติบโต ความรู้ที่สมบูรณ์จะขึ้นอยู่กับข่าวสารล่าสุดของอุตสาหกรรมโอกาสและแนวโน้ม รายงานประกอบด้วยการวิเคราะห์ตลาดที่ครอบคลุมและภาพรวมของผู้ขายนอกเหนือจากการวิเคราะห์ SWOT ของผู้ขายรายสำคัญ

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://industrystatsreport.com/Request/Sample? ResearchPostId = 11572 & amp; RequestType = ตัวอย่าง

Illumina, Inc.
F. Hoffmann-La Roche Ltd.
Agilent Technologies, Inc.
PierianDx
Eurofins Scientific
Oxford Nanopore Technologies
Quest Diagnostics Incorporated
Foundation Medicine, Inc.
Macrogen, Inc.
Thermo Fisher Scientific, Inc.
QIAGEN
BGI
Perkin Elmer, Inc.
Pacific Biosciences of California, Inc.
Bio-Rad Laboratories, Inc.
Myriad Genetics, Inc.
LGC Limited
Vela Diagnostics

การแบ่งกลุ่มตลาดการจัดเตรียมตัวอย่างลำดับรุ่นต่อไป:

การแบ่งกลุ่มตามประเภท:

ชุดเตรียมห้องสมุด NGS
การเตรียมห้องสมุดกึ่งอัตโนมัติ
การเตรียมห้องสมุดอัตโนมัติ
การขยายโคลน

การแบ่งกลุ่มตามแอปพลิเคชัน:

Oncology
Clinical Investigation
Reproductive Health
HLA Typing / Immune System Monitoring
Metagenomics, Epidemiology & amp; การพัฒนายา
Agrigenomics & amp; Forensics
Consumer Genomics

ผู้ใช้ปลายทาง:
การวิจัยทางวิชาการ
การวิจัยทางคลินิก
โรงพยาบาล & amp; คลินิก
ยา & amp; หน่วยงานไบโอเทค

ภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกาส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://industrystatsreport.com/Medical-Devices-and-Consumables/Premium-Research-On-Next-Generation-Sequencing-Sample-Preparation-Market-Growth/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button