Uncategorized

ตลาดปิเปตรุ่นต่อไปเพื่อรักษาโมเมนตัมดิจิทัล

นักวิจัยกำลังนำปิเปตรุ่นต่อไปมาใช้แทนปิเปตแก้ว ปิเปตพลาสติก ปิเปตเชิงกล และทิปปิเปต การเปลี่ยนไปใช้ปิเปตรุ่นต่อไปมีประโยชน์หลายประการ เช่น ความเที่ยงตรง ความแม่นยำ ประสิทธิภาพ

ปิเปตรุ่นต่อไปถูกใช้เป็นประจำในห้องปฏิบัติการทุกประเภทตั้งแต่สถานศึกษาไปจนถึงห้องปฏิบัติการวิจัยด้านเภสัชกรรม ปิเปตรุ่นต่อไปมีจำหน่ายในรูปทรงและช่องทางต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย ปิเปตรุ่นต่อไปมีประโยชน์หลายประการสำหรับนักวิทยาศาสตร์ เช่น ประหยัดเวลาและลดอาการบาดเจ็บจากความเครียด ปิเปตรุ่นต่อไปเป็นปิเปตที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าพร้อมจอแสดงผลดิจิตอลและการทำงานของมอเตอร์ซึ่งเพิ่มความแม่นยำและความแม่นยำ

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่างที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/31142

ปิเปตรุ่นต่อไปสามารถลดความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์ ความพร้อมใช้งานของการทำงานแบบหลายช่องและแบบมัลติฟังก์ชั่นในปิเปตรุ่นต่อไปมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น การจ่ายหลายช่อง การปิเปต การปิเปตแบบย้อนกลับ การผสม และการเจือจาง

การเพิ่มกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดปิเปตรุ่นต่อไป ความต้องการอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นในการปรับปรุงประสิทธิภาพและความแม่นยำ ปรับปรุงผลลัพธ์ในห้องปฏิบัติการ และลดข้อผิดพลาดทำให้เกิดตลาดปิเปตรุ่นต่อไป การเติบโตของการวิจัยด้วย DNA การวิจัยการเพาะเลี้ยงเซลล์ การเพิ่มกิจกรรมการค้นพบยาสนับสนุนการเติบโตของตลาดปิเปตรุ่นต่อไป

การวิจัยด้านเภสัชกรรมและการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความต้องการปิเปตรุ่นต่อไปตามหลักสรีรศาสตร์ในหมู่ผู้ผลิตยา นอกจากนี้ การเปิดตัวระบบจัดการของเหลวที่ใช้หุ่นยนต์ช่วยคาดว่าจะขัดขวางความต้องการปิเปตรุ่นต่อไปที่ทำงานด้วยไฟฟ้าตลอดระยะเวลาคาดการณ์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดปิเปตรุ่นต่อไปทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้ปลายทางและภูมิภาค:

การแบ่งส่วนตามประเภทสินค้า
ปิเปตช่องสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เดียว
ปิเปตแบบหลายช่องสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์
เครื่องประดับ
การแบ่งส่วนตามผู้ใช้ปลายทาง
โรงพยาบาล
คลินิกเฉพาะทาง
ห้องปฏิบัติการวินิจฉัย
สถาบันวิจัยเชิงวิชาการ
บริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพ

เข้าถึง TOC แบบเต็มของรายงานนี้ @ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/31142

ตลาดปิเปตรุ่นต่อไปคาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่สำคัญ เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และดิจิทัลสำหรับการจัดการของเหลวในห้องปฏิบัติการ ตลาดปิเปตรุ่นต่อไปมีจำหน่ายในประเภทผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน เช่น ปิเปตแบบช่องเดียวแบบอิเล็กทรอนิกส์ ปิเปตแบบหลายช่องสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ และอุปกรณ์เสริม ผู้ผลิตต่างมุ่งเน้นที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้ได้ส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญและจัดหาเครื่องมือขั้นสูงสำหรับวัตถุประสงค์ในห้องปฏิบัติการ

ตัวอย่างเช่น เมื่อเร็วๆ นี้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 Andrew Alliance S.A. และ Sartorius ได้เปิดตัวระบบ Pipette+ ที่ใช้เทคโนโลยีโซลูชัน Internet of Things (IoT) ซึ่งสามารถส่งข้อมูลได้ เช่น การดำเนินการทีละขั้นตอนโดยผู้ปฏิบัติงาน ข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น ข้อมูลประจำตัวของผู้ปฏิบัติงาน และอื่นๆ ปิเปตรุ่นต่อไปกำลังได้รับความต้องการอย่างมากในสถาบันวิจัยเชิงวิชาการและห้องปฏิบัติการวินิจฉัย เพื่อรักษาขั้นตอนการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพในการวินิจฉัย

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดปิเปตรุ่นต่อไปเนื่องจากความก้าวหน้าในห้องปฏิบัติการวินิจฉัยและสถาบันวิจัย ยุโรปคาดว่าจะมีส่วนในส่วนแบ่งรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองในตลาดปิเปตรุ่นต่อไป เนื่องจากกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้นในประเทศต่างๆ ในยุโรป เช่น เยอรมนี สหราชอาณาจักร และฝรั่งเศส

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลยที่ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/31142

ตลาดปิเปตรุ่นต่อไปในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากความต้องการอุปกรณ์ขั้นสูงสำหรับขั้นตอนการวินิจฉัยและการเพิ่มทุนสำหรับกิจกรรมการวิจัย ประเทศในเอเชีย เช่น เกาหลีใต้ อินเดีย และจีน คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตสูงสุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากมีการนำเทคโนโลยีด้านสุขภาพใหม่ๆ มาใช้และการลงทุนของรัฐบาลที่เพิ่มขึ้นสำหรับความก้าวหน้าของห้องปฏิบัติการวินิจฉัย

ผู้เล่นบางรายที่ทำงานในตลาดปิเปตรุ่นต่อไปทั่วโลก ได้แก่ VWR International, LLC., Accuris Instruments, Artel Inc., Hamilton Company, Sartorius AG, Gilson, Inc., Thermo Fisher Scientific, Inc., Eppendorf AG, Greiner Bio- One International GmbH, Integra Biosciences AG และบริษัทอื่นๆ ผู้ผลิตกำลังมุ่งเน้นไปที่การรวมเข้ากับบริษัทซอฟต์แวร์เพื่อเพิ่มคุณสมบัติใหม่และพัฒนาปิเปตรุ่นต่อไปของพวกเขา

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button