ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ 2021 แนวโน้มสําคัญการวิเคราะห์อุตสาหกรรมสถิติแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และอุปสงค์ทั่วโลกในช่วง COVID-19 จนถึงปี 2027

รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปทั่วโลกใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อชั่งน้ําหนักภูมิทัศน์การแข่งขันและผู้เล่นตลาดที่โดดเด่นคาดว่าจะครองตลาดไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปทั่วโลกสําหรับการคาดการณ์ 2021 – 2027

ขอบเขตของรายงาน:

รายงานการวิจัยอุตสาหกรรม Global Next-Generation Firewall Market 2021 เป็นรายงานการวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญและเชิงลึกเกี่ยวกับสภาวะตลาดในภูมิภาคที่สําคัญของโลกโดยมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคหลัก (อเมริกาเหนือยุโรปและเอเชียแปซิฟิก) ครอบคลุมภูมิทัศน์ของตลาดและแนวโน้มการเติบโตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รายงานยังรวมถึงการอภิปรายของผู้ขายหลักที่ดําเนินงานในตลาดโลกนี้

รับสําเนาตัวอย่าง https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/341 Report@

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตลาดโลกของไฟร์วอลล์ยุคใหม่มีมูลค่าในระดับที่สําคัญตามการวิจัยและมีการคาดการณ์ว่าจะไปถึงระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนในปีที่ผ่านมา ไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปเป็นเทคโนโลยีรุ่นที่สามของไฟร์วอลล์เครือข่ายที่รวมความสามารถเพิ่มเติมเช่นการตรวจสอบในสายการผลิตของแพ็คเก็ตลึกการตรวจสอบการจราจรในระดับแอปพลิเคชันและการป้องกันการบุกรุก การเพิ่มขึ้นของ บริษัท ตามภัยคุกคามที่ซับซ้อนของ IOT และการเพิ่มขึ้นของจํานวนกรณีการละเมิดข้อมูลรวมถึงความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับการแก้ปัญหาของ NGFW ได้รับการสนับสนุนโดยกฎระเบียบที่เข้มงวดของรัฐบาลเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยของข้อมูล ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ได้กระตุ้นการเติบโตในตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ทั่วโลก แม้ว่าจะมีปัจจัยบางประการที่ยับยั้งการเติบโตของตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ทั่วโลกเช่นการขาดทักษะในแง่ของความปลอดภัยทางไซเบอร์และปัญหาของประสิทธิภาพที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องระบบคลาวด์ในอุตสาหกรรมไฟร์วอลล์

การแบ่งส่วนตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่

เครือข่ายบาร์ราคูด้า

จุดตรวจสอบ

ซิสโก้

ฟอร์ซพอยต์

ฟอร์ตินีต

หัวเว่ย

เครือข่ายจูนิเปอร์

เครือข่ายพาโลอัลโต

โซนิควอลล์

โซฟอส

การเติบโตของตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ทั่วโลกได้รับแรงหนุนจากการเพิ่มขึ้นของความต้องการของการแก้ปัญหาความปลอดภัยทางไซเบอร์รวมถึงกฎระเบียบที่เข้มงวดซึ่งรัฐบาลได้กําหนดไว้เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล นอกจากนี้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโซลูชันไฟร์วอลล์คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปทั่วโลก การใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องได้เพิ่มขึ้นในความปลอดภัยทางดิจิทัลและบริการของไฟร์วอลล์ได้กลายเป็นบริการที่สําคัญและเหล่านี้เป็นโอกาสที่สําคัญสําหรับตลาดไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปทั่วโลกในช่วงเวลาของการคาดการณ์

กลุ่มที่ครองตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ทั่วโลกเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่มีส่วนแบ่งมากที่สุดเมื่อมีการรายงานล่าสุดและนี่เป็นเพราะระดับสําคัญของการนําโซลูชันของการรักษาความปลอดภัยล่วงหน้าในองค์กรที่มีขนาดใหญ่ มันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนในองค์กรขนาดใหญ่และต้องการการจัดการปริมาณขนาดใหญ่และนี่คือสิ่งที่สร้างความต้องการสําหรับตลาดไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปในช่วงเวลาของการคาดการณ์ การเติบโตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคาดว่าจะเห็นได้ในกลุ่ม SMEs และนี่เป็นเพราะการเติบโตของเทคโนโลยีไฟร์วอลล์ที่มีความก้าวหน้าและสามารถทําหน้าที่ได้หลายอย่างในองค์กรเหล่านี้

รับวิธีการของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/341

การแบ่งส่วนตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่

ตามส่วนประกอบ (โซลูชัน, บริการ)

ตามประเภท (ฮาร์ดแวร์, เสมือน, บนคลาวด์)

ตามขนาดองค์กร (วิสาหกิจขนาดใหญ่, SMEs)

ตามอุตสาหกรรมแนวตั้ง (การบินและอวกาศและกลาโหม, BFSI, ภาครัฐ, ค้าปลีก, การดูแลสุขภาพ, ไอทีและโทรคมนาคม, พลังงานและสาธารณูปโภค, การผลิต, อื่น ๆ )

ตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก)

ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือของยุโรป)

เอเชียแปซิฟิก (จีน เกาหลีใต้ อินเดีย ญี่ปุ่น ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก)

LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา

ตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ทั่วโลกยังถูกครอบงําโดยกลุ่ม BFSI และนี่เป็นเพียงเพราะการเพิ่มขึ้นของข้อมูลของลูกค้าและการเพิ่มขึ้นของปริมาณข้อมูลและปลายทางจํานวนมากรวมถึงอุปกรณ์มือถือที่ไวต่อภัยคุกคามจากความเสียหายของแบรนด์ ในขณะเดียวกันกลุ่มของการดูแลสุขภาพคาดว่าจะแสดงการเติบโตในอัตราที่สูงขึ้นเนื่องจากแนวโน้มอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับระบบดิจิทัลของอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและการละเมิดความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับเวชระเบียนรวมถึงอุปกรณ์การแพทย์และข้อมูลองค์กรด้านการดูแลสุขภาพที่กระตุ้นความต้องการโซลูชั่นของไฟร์วอลล์และกําลังผลักดันทั่วโลก ตลาดสําหรับไฟร์วอลล์รุ่นต่อไป

ภูมิภาคของอเมริกาเหนือได้ควบคุมส่วนแบ่งการตลาดไฟร์วอลล์ยุคใหม่ทั่วโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงรายได้เนื่องจากมีการนําโซลูชันขั้นสูงของการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์มาใช้และสิ่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากปัจจัยบางประการเช่นจํานวนการโจมตีที่เพิ่มขึ้น แต่ตลาดเอเชียแปซิฟิกได้รับการพิจารณาให้เห็นการเติบโตครั้งใหญ่ที่สุดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/global-next-generation-firewall

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบรนเดสเซนท์และให้คําปรึกษา Pvt. Ltd

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งของอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีไอโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ ส่งทางไปรษณีย์ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button