Uncategorized

ตลาดความเจ็บปวดทางระบบประสาทเพื่อกรองผ่านการเติบโตแบบดิจิทัลออร์แกนิก

ตลาดความเจ็บปวดจากโรคประสาทจะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 5.6% ซึ่งสูงถึง 10,414.0 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ระหว่างปี 2567 ด้วย IoT ทางการแพทย์ที่บ่งบอกถึงการใช้จอภาพ อุปกรณ์ และแอปพลิเคชันแบบบูรณาการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ ความสูงในระยะต่อไป นี่คือสิ่งที่แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพทั้งหมดจะเกิดขึ้นในอีก 10 ปีข้างหน้า

ตลาดการจัดการความเจ็บปวดจากโรคเส้นประสาททั่วโลกจะบรรลุรายได้มากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ณ สิ้นปี 2562 คาดว่าจะมี CAGR ที่มีสุขภาพดีในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ (2019 – 2029) ความชุกของอาการปวดเส้นประสาทผิดปกติและความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับยาแก้ปวดกำลังเพิ่มความต้องการยาจัดการความเจ็บปวด

กลยุทธ์การวางท่อโดยผู้ผลิตมุ่งเน้นไปที่การแนะนำยาขั้นสูงที่มีผลข้างเคียงน้อยที่สุดเพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด ตัวอย่างเช่น ไฟเซอร์สนับสนุนยา Pregabalin ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการปวดเส้นประสาทที่เกิดจากการบาดเจ็บของเส้นประสาทส่วนปลายซึ่งอยู่ในการทดลองทางคลินิกระยะที่ 3 การเพิ่มกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาเพื่อพัฒนายาสำหรับบ่งชี้เช่นโรคประสาทหลังโรคประสาทกำลังสร้างโอกาสที่สำคัญสำหรับผู้ผลิตที่จะเจริญรุ่งเรืองในตลาด

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดอาการปวดเมื่อยตามระบบประสาท! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/4149

ประวัติบริษัท

ไฟเซอร์อิงค์
จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เซอร์วิสเซส อิงค์
บริษัท Bristol-Myers Squibb
Sanofi S.A
GlaxoSmithKline plc
Eli Lilly and Company
Teva Pharmaceutical Industries Ltd
Baxter International Inc

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ประเด็นสำคัญ – การศึกษาตลาดการจัดการความเจ็บปวดทางระบบประสาท

เนื่องจากมีผลข้างเคียงน้อยกว่า ยาซึมเศร้า tricyclic คาดว่าจะได้รับความนิยมเมื่อเทียบกับยาฝิ่นและสเตียรอยด์ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
อเมริกาเหนือคาดว่าจะสร้างรายได้มหาศาลเนื่องจากการเกิดขึ้นของผู้เล่นในตลาดระดับภูมิภาคหลายแห่งและโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี
ร้านขายยาขายปลีกคาดว่าจะเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่โดดเด่นในตลาดการจัดการความเจ็บปวดจากโรคระบบประสาท
ความชุกของโรคเส้นประสาทอักเสบจากเบาหวานและความพร้อมใช้งานของยาแก้ปวดเส้นประสาทที่ได้รับการอนุมัติได้เพิ่มโอกาสในการเติบโตของตลาดอย่างมีนัยสำคัญ ดังนั้นจึงส่งเสริมอัตราการยอมรับยารักษาอาการปวดเกี่ยวกับระบบประสาท

วิธีการเกี่ยวกับการฟื้นฟูช่องทางที่เน้นกลยุทธ์เพื่อให้อยู่ข้างหน้าในตลาดความเจ็บปวดจากโรคระบบประสาท? https://www.persistencemarketresearch.co/methodology/4149

การใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้นโดยบริษัทยาสร้างอนาคต

ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่สังเกตเห็นว่าส่งผลกระทบต่อการเติบโตของตลาดการจัดการความเจ็บปวดจากโรคเส้นประสาทคือการพัฒนายาใหม่สำหรับการรักษาอาการปวดเมื่อยตามระบบประสาทและปวดเรื้อรัง บริษัทต่างๆ กำลังมุ่งเน้นไปที่การทดลองทางคลินิกเพื่อพัฒนายาเพื่อรักษาอาการปวดเส้นประสาทอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น Eli Lilly และบริษัทได้พัฒนา Duloxetine (LY248686) สำหรับอาการปวดเส้นประสาทส่วนปลายจากเบาหวาน (DPNP) ซึ่งอยู่ระหว่างการทดลองทางคลินิกระยะที่ 4

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปกติในตลาดความเจ็บปวดจากโรคประสาทใช่หรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดเกี่ยวกับอาการปวดตามเส้นประสาทของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/4149

ในเวลาเดียวกัน บริษัทต่างๆ ต่างมุ่งเน้นไปที่การขยายการใช้ยารักษาโรค เช่น ฝิ่นและสเตียรอยด์สำหรับการจัดการความเจ็บปวดจากโรคเส้นประสาทโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่ร้ายแรงต่อผู้ป่วย ปัจจุบัน มีการทดลองทางคลินิกมากกว่า 100 ครั้งสำหรับการจัดการความเจ็บปวด ในบรรดาการทดลองทางคลินิกเหล่านี้ เกือบครึ่งหนึ่งของการทดลองทางคลินิกมีไว้สำหรับข้อบ่งชี้ต่างๆ ของความเจ็บปวดทางระบบประสาท เช่น โรคเส้นประสาทจากเบาหวานและโรคประสาทหลังเกิดโรค

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button