Uncategorized

ตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบคาดว่าจะถึงด้วย CAGR ที่ 6.2% ในช่วงคาดการณ์

ตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบมีมูลค่า 1916.3 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 2919.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 6.2% ในช่วงคาดการณ์

อุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบ รายงานมีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเติบโตของธุรกิจด้วยความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับพื้นฐานทางธุรกิจ รวมถึงการเติบโตในปัจจุบัน แนวโน้มหลัก ตัวขับเคลื่อน การวิเคราะห์ต้นทุน การคาดการณ์ในอนาคต และกลุ่มหลัก รายงานจะให้การวิเคราะห์อย่างละเอียดของแต่ละส่วนในอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบ รวมถึงการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคที่ปรับแต่งเองเพื่อรับโอกาสทางธุรกิจในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง รายงานนี้สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการการวิจัยของซินดิเคทเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้างหรือปรับแต่งโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการเติบโตทางธุรกิจ รายงานการวิจัยแต่ละฉบับที่จัดทำโดยทีม Brandessence ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย 15 คน โดยมีประสบการณ์ตรงในสาขาที่เกี่ยวข้องมาหลายปี และเครื่องมือวิจัยเฉพาะทางเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์ Brandessence มีเป้าหมายเพื่อให้การวิเคราะห์อิสระของตลาดต่างๆ เพื่อให้การวิเคราะห์ที่เข้าใจง่าย ไดนามิก และเป็นกลางของตลาดที่เกี่ยวข้องแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สนใจ

รายงานนี้เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกิจระดับโลกในการเข้าสู่ภูมิภาคใหม่ ลงทุนในส่วนใหม่ๆ ทำความเข้าใจการตอบสนองของผู้บริโภค สำรวจการแข่งขันระดับโลก และสุดท้ายคือการลงทุนอย่างชาญฉลาด รายงานยังสามารถใช้เพื่อการศึกษาเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้าง เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งเป็นเครื่องมือในการสร้างความสามัคคีระหว่างพนักงานในทีมด้วยความโปร่งใสในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และการกำหนดเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ SWOT ของบริษัท           

ดาวน์โหลดตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF) รายงาน @ :

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=65870&RequestType=Sample&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ผู้เล่นหลักในตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลแรงดันลบ:

• Acelity L.P., Inc.
• บมจ. สมิท แอนด์ หลาน
• บมจ. คอนวาเทค
• Mölnlycke Health Care AB
• คาร์ดินัล เฮลธ์, Medela AG
• Devon International Group (ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของ Devon)
• ATMOS MedizinTechnik GmbH & Co. KG
• แทลลี่ กรุ๊ป บจก.
• DeRoyal Industries, Inc.
• หวู่ฮั่น VSD Medical Science & Technology Co., Ltd.
• Triage Meditech Pvt. บจก.
• SunMed Medical และ The Wound Vac Company, LLC
• คนอื่น.

การแบ่งส่วนตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบ:

ตามประเภทสินค้า:
• อุปกรณ์ NPWT แบบใช้ครั้งเดียว
• อุปกรณ์ NPWT ทั่วไป
• เครื่องประดับ

ตามประเภทบาดแผล:
• บาดแผลจากการผ่าตัดและบาดแผล
• แผล
o แผลกดทับ
o แผลที่เท้าเบาหวาน
o แผลดำ
o แผลอื่นๆ
• เบิร์นส์

โดยผู้ใช้ปลายทาง:
• โรงพยาบาลและคลินิก
• การตั้งค่าการดูแลที่บ้าน
• คนอื่น

อุบัติการณ์โรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของแผลกดทับทั่วโลก ตลาดอุปกรณ์บำบัด.

ขอบเขตของรายงานการตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วย:

แรงดันลบอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบเป็นกระบวนการทางการแพทย์ที่ใช้เครื่องปิดแผลแบบสุญญากาศเพื่อเพิ่มและส่งเสริมการรักษาบาดแผลในบาดแผลเฉียบพลัน เรื้อรัง และแผลไหม้ มันเกี่ยวข้องกับการใช้ผ้าปิดแผลที่ปิดสนิทติดอยู่กับปั๊มเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมแรงดันลบในแผล การใช้สุญญากาศอย่างต่อเนื่องช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณนั้นและดึงของเหลวส่วนเกินออกจากบาดแผล สูญญากาศสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องหรือเป็นระยะ ๆ ตามประเภทหรือตำแหน่งของแผล อุปกรณ์เหล่านี้ใช้สำหรับสภาวะต่างๆ เช่น แผลเบาหวาน แผลจากหลอดเลือดดำ แผลในหลอดเลือดแดง แผลกดทับ แผลไหม้ระดับที่หนึ่งและสอง แผลเรื้อรัง แผลที่มีการระบายน้ำจำนวนมาก แผลผ่าตัดและเฉียบพลันที่มีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อ และอื่นๆ . ข้อได้เปรียบหลักที่นำเสนอโดยอุปกรณ์ NPWT แบบใช้ครั้งเดียวคือปัจจัยด้านความคุ้มค่าและความสามารถในการพกพา อุปกรณ์ NPWT แบบใช้ครั้งเดียวเป็นเครื่องสูบน้ำแบบกระป๋องน้อย ซึ่งช่วยให้ใช้งานได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของการตั้งค่าการดูแลที่บ้าน การใช้งานในการตั้งค่าที่บ้านทำให้ไม่จำเป็นต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นเวลานาน

การเพิ่มอุบัติการณ์ของโรคเรื้อรังเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด- NPWT เชื่อมต่อกับระบบการตกแต่งบาดแผลที่ใช้แรงดันบรรยากาศย่อยบนพื้นผิวของบาดแผลอย่างต่อเนื่องหรือเป็นระยะ นอกจากนี้ อุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบเรียกว่าระบบดูแลแผลแบบปิดสนิท ซึ่งบ่งชี้หลักสำหรับบาดแผลเฉียบพลันที่ซับซ้อนและบาดแผลเรื้อรังขนาดใหญ่ ระบบประกอบด้วยแผ่นโฟมปิดแผลและปั๊มควบคุมที่ระบายออกจากบาดแผล มีการใช้แรงกดเชิงลบรอบ ๆ บาดแผลซึ่งจะช่วยในการรักษา อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของอุบัติเหตุและคดีที่กระทบกระเทือนจิตใจเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด อัตราการเพิ่มขึ้นของการผ่าตัดคลอดในมารดาสูงอายุคาดว่าจะเพิ่มการใช้อุปกรณ์ NPWT หลังการผ่าตัด นอกจากนี้ คาดว่าการใช้อุปกรณ์แบบใช้ครั้งเดียวแบบง่ายที่เพิ่มขึ้นจะช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาด ในทางกลับกัน การรักษาด้วยวิธีนี้มีค่าใช้จ่ายสูงเมื่อเทียบกับการรักษาบาดแผลแบบเดิมๆ และการขาดแคลนบุคลากรทางการแพทย์ที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์รักษาแผลกดทับที่มีราคาสูงอาจทำให้ตลาดไม่สามารถเติบโตได้ นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นนี้อาจให้โอกาสเพิ่มเติมสำหรับการเติบโตของตลาด

คาดว่าอเมริกาเหนือจะครอง ตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบทั่วโลก – ตามภูมิภาค ตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบทั่วโลกถูกแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดโลกในแง่ของรายได้ภายในระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากการปรากฏตัวของผู้เล่นชั้นนำในภูมิภาคนี้เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ คาดว่าความชุกของการบาดเจ็บเฉียบพลันและเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐฯ ยังคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR สูงสุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ การเติบโตในภูมิภาคนี้สามารถนำมาประกอบกับโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพที่กำลังพัฒนา การเพิ่มภาระของโรคเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน และการเปิดตัวโครงการริเริ่มของรัฐบาลที่สนับสนุนในการป้องกันการติดเชื้อที่บริเวณผ่าตัด

อุปกรณ์บำบัดด้วยบาดแผลจากแรงดันลบ ตลาด: คุณสมบัติ

หลัก รายงานนี้ให้ความรู้เกี่ยวกับแนวการแข่งขัน การแบ่งส่วน การขยายทางภูมิศาสตร์ และการเติบโตของรายได้ การผลิต และการบริโภคของตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลจากแรงดันลบ ขนาดตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบ การวิเคราะห์การเติบโต แนวโน้มอุตสาหกรรม และการพยากรณ์ นำเสนอรายละเอียดของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อขอบเขตธุรกิจทั่วโลก รายงานนี้แสดงผลิตภัณฑ์ในอนาคต การร่วมทุน กลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนา การควบรวมและซื้อกิจการ การตลาด โปรโมชั่น รายได้ นำเข้า ส่งออก ค่า CAGR อุตสาหกรรมโดยรวม และคู่แข่งเฉพาะที่เผชิญจะได้รับการศึกษาในขนาดใหญ่ ตลาด.

การแข่งขันในตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบให้รายละเอียดโดยคู่แข่ง รายละเอียด ได้แก่ ภาพรวมบริษัท การเงินของบริษัท รายได้ที่สร้างรายได้ ศักยภาพทางการตลาด การลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การริเริ่มตลาดใหม่ สถานที่การผลิตและสิ่งอำนวยความสะดวก จุดแข็งและจุดอ่อนของบริษัท การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ท่อทดลองผลิตภัณฑ์ การอนุมัติผลิตภัณฑ์ สิทธิบัตร ความกว้างของผลิตภัณฑ์และ ลมหายใจ, การครอบงำแอปพลิเคชัน, เส้นโค้งเส้นชีวิตเทคโนโลยี จุดข้อมูลที่ให้ไว้นั้นเกี่ยวข้องกับจุดเน้นของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบเท่านั้น ผู้เล่นและผู้ผลิตในตลาดอุปกรณ์บำบัดด้วยแรงดันลบชั้นนำระดับโลกจะได้รับการศึกษาเพื่อให้แนวคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน

ข่าวล่าสุดและการพัฒนาอุตสาหกรรมในแง่ของการขยายตลาด การเข้าซื้อกิจการ กลยุทธ์การเติบโต การร่วมทุนและความร่วมมือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด ฯลฯ จะรวมอยู่ในรายงาน รายงานมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานและแนวการแข่งขันที่มีอยู่ภายในตลาด การระบุผู้เล่นหลักจำนวนมากในตลาดจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการและความร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องเข้าใจการแข่งขันภายในตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบทั่วโลก

รายงานตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการพัฒนาล่าสุดของตลาดและแนวการแข่งขันที่ครอบคลุมซึ่งสร้างขึ้นโดยการระบาดของไวรัส COVID19/CORONA รายงานตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบมีประโยชน์สำหรับนักยุทธศาสตร์ นักการตลาด และผู้บริหารระดับสูง และผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบ

พลวัตของตลาดของอุปกรณ์บำบัดแผลกดทับในตลาด

โลก รายงานตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยความดันลบทั่วโลกมีข้อเสนอการวิจัยที่ดีที่สุดและข้อมูลสำคัญที่จำเป็นสำหรับการค้นหาแนวโน้มผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการวิเคราะห์การแข่งขันของตลาดที่มีอยู่หรือตลาดเกิดใหม่ บริษัทต่างๆ สามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยรายงานธุรกิจนี้ รายงานประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ประวัติบริษัท และแนวโน้มของตลาดทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกการวิจัยตลาดเฉพาะอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทั่วทั้งบริษัทได้จากรายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมนี้ รายงานการตลาดตรวจสอบอุตสาหกรรมในระดับที่สูงกว่าการศึกษาในอุตสาหกรรมมาก

สารบัญ: รายงานการวิจัยตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบทั่วโลก

บทที่ 1: ภาพรวมอุตสาหกรรมอุปกรณ์บำบัดด้วยบาดแผลแรงดันลบทั่วโลก

บทที่ 2: ผลกระทบทางเศรษฐกิจทั่วโลกต่อตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลแรงดันลบ

บทที่ 3: การแข่งขันขนาดตลาดโลกโดยผู้ผลิตในอุตสาหกรรม

บทที่ 4: Global Productions, Revenue (Value) ตามภูมิภาค

บทที่ 5: Global Supply (การผลิต) การบริโภค การส่งออก การนำเข้า ภูมิศาสตร์

บทที่ 6: Global Productions, Revenue (Value), Price Trend, Product Type

Chapter 7: Global Market Analysis, บนพื้นฐานของการใช้งาน

บทที่ 8: อุปกรณ์บำบัดบาดแผลแรงดันลบ ห่วงโซ่มูลค่าของอุตสาหกรรมในตลาด

บทที่ 9: ห่วงโซ่ตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลแรงดันลบ กลยุทธ์การจัดหา และผู้ซื้อปลายน้ำ

บทที่ 10: กลยุทธ์และนโยบายหลักโดยผู้แทนจำหน่าย/ซัพพลายเออร์/ผู้ค้า

บทที่ 11: ตัวบ่งชี้ทางเศรษฐกิจที่สำคัญ โดยผู้ขายในตลาด

บทที่ 12: การวิเคราะห์ปัจจัยผลกระทบของตลาด

บทที่ 13: แรงกดดันเชิงลบทั่วโลก Wou nd Therapy Devices Market Forecast Period

บทที่ 14: อนาคตของตลาด

บทที่ 15: ภาคผนวก

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญดำเนินการโดยผู้เล่นบางคนที่ประกอบด้วยการฝึกอบรมเพื่อให้ครอบคลุมข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ วัสดุ และเทคนิคเพื่อการแก้ปัญหาการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ จะเสริม มีการอธิบายการเติบโตของตลาดด้วย ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบ่อยครั้ง การพกพาที่เหนือกว่า และความสะดวกในการจัดการสำหรับอุปกรณ์บำบัดด้วยบาดแผลจากแรงดันลบ กำลังส่งเสริมการนำไปใช้ในบ้านและการตั้งค่าการดูแลแบบอื่นเช่นกัน นอกจากนี้ การริเริ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรและของรัฐบาล และโครงการสร้างความตระหนัก และเงินทุนที่ไหลเข้ามาเพื่อการศึกษาวิจัย มีอิทธิพลในทางบวกต่อการพัฒนาภายในอุตสาหกรรม

ตลาดอุปกรณ์บำบัดบาดแผลด้วยแรงดันลบทั่วโลก: การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

รายงานการวิจัยประกอบด้วยกลุ่มเฉพาะตามภูมิภาค (ประเทศ) ตามบริษัท ตามประเภทและตามแอปพลิเคชัน การศึกษานี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการขายและรายได้ในช่วงประวัติศาสตร์และคาดการณ์ไว้ระหว่างปี 2564 ถึง พ.ศ. 2570 การทำความเข้าใจกลุ่มต่างๆ จะช่วยในการระบุความสำคัญของปัจจัยต่างๆ ที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาด

 •                 อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก)
 •                 ยุโรป (เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย และตุรกี เป็นต้น)
 •                 เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และเวียดนาม)
 •                 อเมริกาใต้ (บราซิล ฯลฯ)
 •                 ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ประเทศอียิปต์และ GCC)

 

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

 • ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ
 • แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นไปที่ใด
 • เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
 • ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
 • ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
 • สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
 • แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
 • เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
 • ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
 • ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

 • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
 • อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
 • อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
 • แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
 • ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
 • ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
 • ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2564 คืออะไร?
 • แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ที่กลุ่มเหล่านี้จะคิดเป็นรายได้ในปี 2027
 • ภูมิภาคไหนมีโอกาสมากกว่ากัน?

รับระเบียบวิธีของรายงานนี้:@

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=65870&RequestType=Methodology&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับเวอร์ชันรายงานเฉพาะของแต่ละบทหรือภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

Alan Ruffalo

ฝ่ายขายของบริษัท: +44-2038074155

อีเมล: sales@brandessenceresearch.com

 

รายงานที่เกี่ยวข้อง

จากการวิจัยตลาด Brandessence ขนาดตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรถึง USD 6115.4 ในปี 2020 ขนาดตลาดอาหารเสริมสมุนไพรมีแนวโน้มที่จะเติบโตที่ 5.9% CAGR ที่แข็งแกร่งในช่วง 2020-2027 เพื่อเข้าถึง 9134.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2570

จากการวิจัยตลาดของ Brandessence ขนาดตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงทั่วโลกสูงถึง 89.65 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 คาดว่าตลาดจะสูงถึง 118.77 พันล้านดอลลาร์ในปี 2027 ซึ่งเติบโตที่ 4.1% CAGR ในช่วงปี 2020-2027

 

 

Back to top button