ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดเทียนไล่ยุงหุ้นการเติบโต บริษัท | รายงานอุตสาหกรรมปี 2563-2568 | Gies-Kerzen GmbH, Yankee Candle Company, Diversam Comaral, Biosensory Inc. , Bite Lite LLC

ตลาดเทียนไล่ยุง ในแง่ ของรายได้มีมูลค่า 26.48 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 44.46 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2568 โดยเติบโตที่ CAGR 7.71% จากปี 2563 ถึง 2568

ขอบเขตของรายงาน:

ตลาดเทียนไล่ยุงใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดเทียนไล่ยุงสำหรับการคาดการณ์ปี 2019 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId / 737

บริษัท เทียนไล่ยุง: ( Gies-Kerzen GmbH, Yankee Candle Company, Diversam Comaral, Biosensory Inc. , Bite Lite LLC และอื่น ๆ )

กลุ่มตลาดหลักของตลาดเทียนไล่ยุง:

ประเภทผลิตภัณฑ์: & nbsp; น้ำมันตะไคร้หอม, น้ำมันยูคาลิปตัส, น้ำมัน Andiroba, น้ำมันโหระพา

การใช้งาน: & nbsp; ครัวเรือนกลางแจ้ง

ภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกาส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com / การดูแลสุขภาพ / เทียนไขไล่ยุง – ขนาดตลาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button