ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดส่วนผสมมะรุมคาดว่าจะสูงถึง 9.98 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568

ตลาดส่วนผสมมะรุม มีมูลค่า 5.66 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 9.98 พันล้านดอลลาร์ในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 8.44% ในช่วงคาดการณ์

ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อได้เปรียบทางการแพทย์ของผลิตภัณฑ์จากมะรุม การเพิ่มรายได้ที่ใช้แล้วทิ้ง และความแพร่หลายที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากพืช ความนิยมโดยรวมสำหรับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และความต้องการยาบำรุงผมและผิวหนังที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยบางประการที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1157 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

บริษัทส่วนผสมมะรุม:ส่วนผสมมะรุม

ผู้เล่นหลักบางรายในตลาดได้แก่

 • ANCIENT GREENFIELDS PVT LTD
 • Earth Expo Company
 • Grenera.com
 • Kuli Kuli, Inc.
 • HERBS & CROPS OVERSEAS
 • Saipro Biotech Private Limited
 • Organic India Pvt Ltd
 • Ancient Greenfields PVT LTD.
 • Moringa Wellness Corporation
 • GREEN ERA FOODS & NUTRACEUTICS
 • DAWN MORINGA

ขอบเขตของตลาดส่วนผสม-

มะรุมมะรุมเป็นพืชซึ่งส่วนใหญ่ใช้ทำยา มีประโยชน์อย่างมากสำหรับภาวะต่างๆ เช่น โรคเบาหวาน โรคอ้วน และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ทั่วไปบางชนิดของมะรุม ได้แก่ น้ำมันมะรุม ชามะรุม ผงใบมะรุม ผลไม้/ฝัก และอื่นๆ ดอกมะรุม เมล็ด ฝัก ใบ เหงือก และเปลือกไม้ มีคุณสมบัติบรรเทาอาการขาดวิตามินและแร่ธาตุ ส่งเสริมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ บำรุงระบบหัวใจและหลอดเลือดให้แข็งแรง กลไกต้านการอักเสบของร่างกาย และภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงโลหิตจาง พวกมันมีประโยชน์ที่เป็นไปได้ในการเอาชนะภาวะขาดสารอาหาร มารดาที่ให้นมบุตร ความอ่อนแอทั่วไป ภาวะซึมเศร้า วัยหมดประจำเดือน โรคกระดูกพรุน และโรคข้ออักเสบ Moringa oleifera หรือที่รู้จักในชื่อไม้ตีกลองหรือต้นปาฏิหาริย์เป็นสกุลเดียวในตระกูลไม้ดอกมะรุม ประกอบด้วย 14 สายพันธุ์จากเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตอาหารเสริม น้ำหอม ครีมทาตัว และยารักษาโรค น้ำมันเมล็ดมะรุมใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง สารหล่อลื่น และไบโอดีเซล

ตลาดส่วนผสมมะรุมรายงานการแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ การใช้งาน และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดส่วนผสมมะรุมแบ่งออกเป็นเมล็ดและน้ำมันมะรุม ใบมะรุมและผงใบมะรุม ผลไม้มะรุม ชาและฝัก ตามการใช้งาน ตลาดส่วนผสมของมะรุมแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยา เครื่องสำอางและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดส่วนผสมของมะรุมนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตลาดส่วนผสมมะรุมแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา เป็นต้น

ผู้เล่นหลัก ตลาดส่วนผสมมะรุม รายงาน- รายงาน

ตลาดส่วนผสมมะรุมครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น ANCIENT GREENFIELDS PVT LTD, Earth Expo Company, Grenera.com, Kuli Kuli, Inc., HERBS & CROPS OVERSEAS, Saipro Biotech Private Limited, Organic India Pvt Ltd, Ancient Greenfields PVT LTD., Moringa Wellness Corporation, GREEN ERA FOODS & NUTRACEUTICS, DAWN MORINGA และอื่น ๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดส่วนผสมมะรุม –

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเนื่องจากความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับโภชนาการ การเพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุ วิถีชีวิตที่วุ่นวาย และรายได้ทิ้งที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยบางอย่างที่ผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมมะรุม ตามข้อมูลขององค์การอนามัยโลก ภายในปี 2050 ประชากรโลกที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปคาดว่าจะมีทั้งหมด 2 พันล้านคน เพิ่มขึ้นจาก 900 ล้านคนในปี 2558 ปัจจุบัน 125 ล้านคนมีอายุ 80 ปีขึ้นไป ภายในปี 2050 จะมีผู้คนจำนวนมาก (120 ล้านคน) ที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนเพียงลำพัง และ 434 ล้านคนในกลุ่มอายุนี้ทั่วโลก นอกจากนี้ ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อได้เปรียบทางการแพทย์ของผลิตภัณฑ์จากมะรุม การเพิ่มรายได้ที่ใช้แล้วทิ้ง ความแพร่หลายที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากพืช ความนิยมที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับยาบำรุงเส้นผมและผิวหนัง ยังคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ อย่างไรก็ตาม ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์จากข้าวสาลีคาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดส่วนผสมมะรุม นอกจากนี้ กฎระเบียบของรัฐบาลที่เข้มงวดเกี่ยวกับการส่งออกมะรุมอาจเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาด

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดส่วนผสมมะรุม –

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดส่วนผสมของมะรุมเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากพืช ความต้องการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาอาจเพิ่มการเติบโตในภูมิภาค ตามสถิติอุตสาหกรรมของแคนาดา รายได้สุทธิของเครื่องสำอางจากธรรมชาติเพิ่มขึ้น 27.0% ในปี 2560 นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออร์แกนิกเพื่อสุขภาพที่ใช้ในการลดน้ำหนักและการลดแคลอรีอาจสนับสนุนการเติบโตในภูมิภาค

เอเชียแปซิฟิกกำลังเติบโตที่ CAGR สูงสุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากความตระหนักที่เพิ่มขึ้นในหมู่บุคคลเกี่ยวกับการปรับปรุงด้านโภชนาการอาจเร่งความต้องการการเติบโตในภูมิภาค จำนวนแคมเปญที่เพิ่มขึ้นของแบรนด์บนสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ในหมู่บุคคลโดยผู้ผลิตรายใหญ่น่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาด การปรากฏตัวของผลิตภัณฑ์มะรุมจำนวนมากในอินเดียและจีน เนื่องจากมีวัตถุดิบเพียงพอ และนโยบาย FDI ที่เอื้ออำนวยอาจสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมในภูมิภาค

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานการตลาดส่วนผสมมะรุม – รายงานการตลาด

ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดส่วนผสมของมะรุม –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์: –เมล็ดมะรุมและน้ำมัน ใบมะรุมและผงใบ มะรุม ชา และฝัก

ตามการใช้งาน:- ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยา เครื่องสำอาง อื่นๆ

ตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก ชิลี แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลาง และแอฟริกา

สารบัญ

 1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด 

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดส่วนผสมมะรุมทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดส่วนผสมมะรุมทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดส่วนผสมมะรุม: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดส่วนผสมมะรุมทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดส่วนผสมมะรุมทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดส่วนผสมมะรุมทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/moringa-ingredients-market-growth 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button