ธุรกิจ

ขนาดตลาดการถ่ายภาพมือถือปี 2564 โดยผู้เล่นหลัก ประเภท แอปพลิเคชัน และการคาดการณ์ในอนาคตถึงปี 2027


ตลาดการถ่ายภาพมือถือทั่วโลกมีมูลค่า 1.59 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะถึง 16.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 3.5%

การถ่ายภาพด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ให้บริการการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG) และบริการอัลตราซาวนด์โดยตรงแก่ที่อยู่อาศัย ภาคเอกชน และสถานพยาบาล การถ่ายภาพด้วยมือถือทำได้เร็วกว่าและถูกกว่าเมื่อเทียบกับบริการสร้างภาพแบบทั่วไปและภายในองค์กร

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Mobile-Imaging-Market/request-sample

การระบาดของ COVID 19 ที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดการถ่ายภาพบนมือถือ ตัวอย่างเช่น ในเดือนเมษายน 2020 บริษัท Carestream Health ได้ประกาศว่าบริษัทได้เพิ่มการผลิตระบบภาพวินิจฉัยแบบพกพาแบบพกพา เช่น ระบบเอ็กซ์เรย์ DRX-Revolution Nano Mobile และระบบเอ็กซ์เรย์เคลื่อนที่ DRX-Revolution เพื่อตอบสนองต่อ COVID 19 ใหม่ การระบาดใหญ่. นอกจากนี้ ความชุกของโรคหัวใจและหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้นซึ่งคาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือทั่วโลก ตัวอย่างเช่น ตามสถิติของ American Heart Association ในปี 2019 พบว่าผู้ใหญ่ 48% ในสหรัฐอเมริกากำลังทุกข์ทรมานจากโรคหลอดเลือดหัวใจ

อย่างไรก็ตาม ความยืดหยุ่นต่ำของหน่วยสร้างภาพเคลื่อนที่แบบเคลื่อนที่และความต้องการในการบำรุงรักษาบ่อยครั้งเป็นปัจจัยจำกัด ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดการถ่ายภาพด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วโลก

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Mobile-Imaging-Market/ask-for-discount

รายงานนี้มีแกนหลักที่พัฒนาขึ้นโดยการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมโดยนักวิเคราะห์ที่เชี่ยวชาญ ความรู้เสียงของพวกเขา & ความเชี่ยวชาญในสาขานี้ช่วยในการค้นพบปัจจัยและตัวเลข รายงานครอบคลุมด้วยปริมาณที่ชาญฉลาด & การวิเคราะห์ที่ชาญฉลาด เพื่อรักษาคุณภาพของรายงานต่อไป การเปลี่ยนแปลงของตลาด การคาดการณ์ต่างๆ การเปลี่ยนแปลงทางประชากร รายละเอียดในอดีต & คนอื่น ๆ ได้รวมอยู่ด้วย ยักษ์ใหญ่ในตลาดหลายแห่งกำลังใช้การเคลื่อนไหวทางยุทธวิธีเพื่อกระตุ้นการเติบโตของตลาด ae และประสานตำแหน่งทางการตลาดของตนเอง การวิเคราะห์ประเภทนี้ให้มุมมองที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของตลาดและเผยให้เห็นถึงศักยภาพของตลาดเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

 

Market Segmentation

 

Global Mobile Imaging Market แบ่งออกเป็นประเภทผลิตภัณฑ์ เช่น Mammography, Bone Densitometry, PET/CT, MRI CT, Ultrasound และ X-ray นอกจากนี้ Global Mobile Imaging Market ยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ปลายทาง เช่น องค์กรกีฬา ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ หน่วยงานดูแลผู้สูงอายุและบ้านพักรับรองพระธุดงค์ ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพที่บ้าน โรงพยาบาลและคลินิกเอกชน และอื่นๆ

นอกจากนี้ Global Mobile Imaging Market ยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

สอบถามก่อนซื้อ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Mobile-Imaging-Market/inquire-before-buying

Market Key Players

กล่าวถึงผู้เล่นหลักต่างๆ ในรายงานนี้ เช่น

  • DMS Health Technologies, Inc.,
  • Accurate Imaging, Inc.,
  • Axiom Mobile Imaging,
  • Interim Diagnostic Imaging, LLC,
  • Shared Imaging LLC,
  • Imaging On Site, Inc.
  • Center for Diagnostic Imaging, Inc.,
  • Alliance HealthCare Services, Inc.¸
  • และ InHealth Group

 

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @  https://qualiketresearch.com/reports-details/Mobile-Imaging-Market

 

เกี่ยวกับเรา

QualiKet Research เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำ ซึ่งช่วยให้ผู้นำทั่วโลกพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวล้ำนำหน้าด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานได้จริง สถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนแปลง การแข่งขัน และลูกค้า การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button