ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดยาไมเกรน – การวิเคราะห์อุตสาหกรรมระดับโลก ขนาด ส่วนแบ่ง การเติบโต แนวโน้ม และการพยากรณ์ ปี 2564 – 2570

ตลาดยาไมเกรน: Global Size, Trends, Competitive, and Historical & Forecast Analysis, 2015-2025 –ความชุกของไมเกรนที่เพิ่มขึ้นและการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนเป็นแรงผลักดันหลักสำหรับตลาดยาไมเกรนทั่วโลก

ตลาดยาไมเกรนมีมูลค่าประมาณ 1851.23 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 2375.62 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 3.37% ในช่วงคาดการณ์

ไมเกรนเป็นโรคทางระบบประสาทที่นำไปสู่อาการปวดศีรษะรุนแรงควบคู่ไปกับอาการคลื่นไส้ อาเจียน และการมองเห็นผิดปกติ พบได้บ่อยในเพศหญิงเมื่อเทียบกับเพศชาย อาการปวดศีรษะอย่างรุนแรงสามารถเกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการใดๆ เช่น แสง ยา อาหารรสเค็ม การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และอื่นๆ ในอาการปวดศีรษะไมเกรนจะเริ่มต้นจากด้านหนึ่งของศีรษะและค่อย ๆ เคลื่อนไปอีกด้านหนึ่ง ไม่มีวิธีรักษาแบบโดดเดี่ยวสำหรับไมเกรน การรักษามีจุดมุ่งหมายเพื่อป้องกันการโจมตีเต็มเป่าและบรรเทาอาการที่เกิดขึ้น อาการเหล่านี้บรรเทาลงได้ด้วยยาหลายชนิดที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ความชุกของไมเกรนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วโลกได้เพิ่มการเติบโตของตลาดยารักษาไมเกรน

รายงานตลาดยารักษาไมเกรนทั่วโลกแบ่งตามประเภทยา เส้นทางการบริหาร ช่องทางการจัดจำหน่าย และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทของยา ตลาดยารักษาไมเกรนทั่วโลกจัดประเภทยาทำแท้งและยาป้องกัน ตามเส้นทางการบริหาร ตลาดยารักษาไมเกรนทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นยารับประทาน ยาฉีด และอื่นๆ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดยารักษาไมเกรนทั่วโลกจัดอยู่ในประเภทร้านขายยาในโรงพยาบาล ร้านขายยาขายปลีก ร้านขายยาออนไลน์ และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดยารักษาไมเกรนนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดยาไมเกรนแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ รับ

ตัวอย่างสำเนานี้ รายงานพรีเมี่ยม@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/43 

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงาน– รายงาน

ตลาดยาไมเกรนทั่วโลกตลาดยารักษาไมเกรนทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น AstraZeneca Plc., Teva Pharmaceutical Industries Ltd., Endo Pharmaceuticals Inc., Alder Biopharmaceuticals Inc., GlaxoSmithKline plc, Eli Lilly & Co. , Allergan Plc. , Novartis AG, Merck & Co., Inc., Valeant Pharmaceutical International, Inc., Eisai Co., Ltd., Janssen Pharmaceutical Company (Johnson & Johnson), Pfizer, Inc., Zosano Pharma Corporation, Avanir Pharmaceuticals, Inc., และคนอื่น ๆ.

ความชุกของไมเกรนที่เพิ่มขึ้นและความตระหนักที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คน

การค้าและการเติบโตของตลาดยารักษาไมเกรนทั่วโลกในช่วง 25 ปีที่ผ่านมามีผลกระทบอย่างมาก ปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ผลักดันการเติบโตของตลาดยารักษาไมเกรนในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้คือความชุกของไมเกรนที่เพิ่มขึ้น ตามรายงานของ Migraine Trust Organisation ไมเกรนเป็นโรคที่พบบ่อยเป็นอันดับสามของโลกโดยมีความชุกทั่วโลกประมาณ 14.7% นอกจากนี้ การเพิ่มการรับรู้ในหมู่ประชาชนยังคาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาดยาไมเกรน นอกจากนี้ ความต้องการการรักษาที่ดีขึ้นและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นนำไปสู่การพัฒนาแพตช์ไร้สายที่ควบคุมด้วยสมาร์ทโฟนสำหรับการจัดการไมเกรน ซึ่งคาดว่าจะเสริมการเติบโตของตลาดยารักษาไมเกรนในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตาม ยาสามัญที่หาซื้อได้ง่าย ยาที่ซื้อเองจากร้าน และผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับยาไมเกรนนั้น คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดยารักษาไมเกรนในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดยาไมเกรน

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดในช่วงคาดการณ์ การเติบโตนี้เกิดจากความชุกของไมเกรนสูง ประกอบกับสถานพยาบาลขั้นสูงและรายได้ต่อหัวที่สูง ยุโรปคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตใหญ่เป็นอันดับสองรองลงมาคือเอเชียแปซิฟิกในช่วงคาดการณ์ คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากมีผู้ป่วยจำนวนมาก ความต้องการยาไมเกรนแบบทั่วไปและแบบมีแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว การผลิตยาในต้นทุนต่ำ และการรับรู้โรคที่เพิ่มขึ้น ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเป็นตลาดเกิดใหม่ซึ่งคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดยาไมเกรนทั่วโลก – รายงานการ

  • ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

Request for Methodology Report @https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/43

Migraine Drugs Market Segmentation –

By Drug Class Analysis

Abortive Medicine, Preventionive Medicine

By Route of Administration

Oral, Injection, Others

By Distribution Channel

ร้านขายยาในโรงพยาบาล ขายปลีก ร้านขายยา ร้านขายยาออนไลน์ อื่นๆ

ตามภูมิภาค: 

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี) เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ละตินอเมริกา (บราซิล เม็กซิโก) ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC แอฟริกา) , ตะวันออกกลางและแอฟริกา)

Buy Detail Report @ https://brandesseresearch.com/Checkout?report_id=43 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button