Uncategorized

ไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ขนาดตลาด 2564 โดยเทคโนโลยีขั้นสูง แนวโน้ม การวิเคราะห์แอปพลิเคชัน แนวโน้มภูมิภาค การเติบโต และการคาดการณ์ 2027

ตลาดไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) มีมูลค่า 882.84 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 1546.69 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย (CAGR) 12.46% ตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ เพิ่มการพัฒนาข้อเสนอด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลายร่วมกับองค์กรภาครัฐ ‘ การสนับสนุนมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นการเติบโตของตลาด

ไมซ์ (ไมซ์)ตลาด หมายถึง กลุ่มการท่องเที่ยวเฉพาะทางที่มุ่งมั่นในการวางแผน จอง และอำนวยความสะดวกในการประชุม สัมมนา และกิจกรรมอื่น ๆ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุมและนิทรรศการ (ไมซ์) เป็นประเภทของการท่องเที่ยวที่กลุ่มใหญ่จากธุรกิจมารวมกัน อุตสาหกรรมไมซ์ประกอบด้วยปัจจัยหลายประการ ซึ่งตัวแทนทำงานในสาขานี้เพื่อให้บริการด้านการเดินทางและการประชุมอย่างเต็มรูปแบบสำหรับกลุ่มธุรกิจและงานกิจกรรมที่มีระยะเวลายาวนานกว่า ภาคการบริการคิดเป็นประมาณ 40 ถึง 60 % ของรายได้ที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมไมซ์ หลายประเทศทั่วโลกได้ตระหนักถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่สามารถส่งผลดีต่อการเติบโตขององค์กรของตนโดยการส่งเสริมการเดินทางเพื่อธุรกิจผ่านการนำไมซ์มาใช้

ไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ)รายงานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเติบโตของธุรกิจด้วยความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับพื้นฐานทางธุรกิจ รวมถึงการเติบโตในปัจจุบัน แนวโน้มหลัก ตัวขับเคลื่อน การวิเคราะห์ต้นทุน การคาดการณ์ในอนาคต และส่วนสำคัญ รายงานจะให้การวิเคราะห์อย่างละเอียดของแต่ละส่วนงานในไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) รวมถึงการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคที่ปรับแต่งเองเพื่อให้ได้มาซึ่งโอกาสทางธุรกิจในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง รายงานนี้สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการการวิจัยของซินดิเคทเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้างหรือปรับแต่งโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการเติบโตทางธุรกิจ รายงานการวิจัยแต่ละฉบับที่จัดทำโดยทีม Brandessence ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย 15 คน โดยมีประสบการณ์ตรงในสาขาที่เกี่ยวข้องมาหลายปี และเครื่องมือวิจัยเฉพาะทางเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์

รายงานนี้เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกิจระดับโลกในการเข้าสู่ภูมิภาคใหม่ ลงทุนในส่วนใหม่ๆ ทำความเข้าใจการตอบสนองของผู้บริโภค สำรวจการแข่งขันระดับโลก และสุดท้ายคือการลงทุนอย่างชาญฉลาด รายงานยังสามารถใช้เพื่อการศึกษาเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้าง เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งเป็นเครื่องมือในการสร้างความสามัคคีระหว่างพนักงานในทีมด้วยความโปร่งใสในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และการกำหนดเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ SWOT ของบริษัท               

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF) @ :

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=65805&RequestType=Sample&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ขอบเขตของรายงาน:

จำนวนการประชุมองค์กรและกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นจากภาคธุรกิจคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาด

ความต้องการไมซ์เพิ่มขึ้นจากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากการเดินทางเพื่อธุรกิจดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตามจำนวนและขนาดของการประชุมและงานของบริษัทที่เพิ่มขึ้น ซึ่งได้สร้างโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการขยายบริการการท่องเที่ยวสำหรับโลกธุรกิจ ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักวางแผนงาน โรงแรม และพื้นที่จัดงาน นอกจากนี้ นักเดินทางเพื่อธุรกิจต่างเลือกทัวร์ไมซ์เพื่อส่งเสริมธุรกิจของตน ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างกิจกรรมทางธุรกิจและการพักผ่อนหย่อนใจ อุตสาหกรรมไมซ์มีความสำคัญมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากนักวางแผนการประชุมและตัวแทนการท่องเที่ยวกำลังจัดโปรแกรมการเดินทางเพื่อจูงใจองค์กรเพื่อให้รางวัลแก่พนักงานสำหรับการบรรลุเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง 

อุตสาหกรรมหนูมีการเติบโตอย่างมากประมาณ 15% ถึง 20% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา พร้อมกับการจ้างงานและการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสำหรับประเทศ นอกจากนี้ นวัตกรรมที่รวดเร็วในเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งรวมถึงความเป็นจริงเสริม ปัญญาประดิษฐ์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และแอปเฉพาะกิจ ยังได้รับความสนใจอย่างมากในอุตสาหกรรมการประชุมและงานอีเวนต์ ซึ่งช่วยเสริมการเติบโตของตลาดด้วย อย่างไรก็ตาม หนึ่งในสิ่งที่ท้าทายที่สุดในภาคนี้คือการรักษามาตรฐานการบริการให้สอดคล้องกับการแข่งขันที่รุนแรงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

คาดว่ายุโรปจะครองตลาดไมซ์ทั่วโลก

คาดว่ายุโรปจะมีส่วนแบ่งตลาดไมซ์สูงสุดทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ความต้องการสำหรับการประชุมและงานต่างๆ ได้แสดงให้เห็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ ในขณะที่ธุรกิจจำนวนมากจากภูมิภาคยุโรปได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไมซ์มากขึ้นด้วยการใช้จ่ายเป็นจำนวนมากและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มเครือข่ายสังคมออนไลน์ ตัวอย่างเช่น; การใช้จ่ายของบริษัทในยุโรปเพิ่มขึ้น 1.8% ตามมาด้วยอเมริกากลางและอเมริกาใต้ เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน และอิตาลีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่ง โดยพวกเขาใช้จ่ายเงินไป 208.18 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 ซึ่งเพิ่มขึ้น 6.3% จากปี 2558 องค์กรการท่องเที่ยวแห่งชาติจากประเทศต่างๆ ในเอเชียกำลังริเริ่ม จัดระเบียบการท่องเที่ยวรูปแบบนี้ซึ่งได้ยกระดับอุตสาหกรรมไมซ์ไปสู่ระดับต่อไปในภูมิภาคนี้

การแบ่งส่วนตลาด MICE ทั่วโลก:–

ตามประเภท:

 • ประชุม
 • สิ่งจูงใจ 
 • นิทรรศการ 

โดยการสมัคร:

 • สาขาวิชา
 • สาขาธุรกิจ
 • สาขาการเมือง
 • นิทรรศการ 
 • คนอื่น

ตลาดไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ): คุณสมบัติหลัก

รายงานให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแนวการแข่งขัน การแบ่งส่วน การขยายทางภูมิศาสตร์ และการเติบโตของรายได้ การผลิต และการบริโภคของตลาดไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ขนาดตลาด การวิเคราะห์การเติบโต แนวโน้มอุตสาหกรรม และการคาดการณ์ ให้รายละเอียดของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อขอบเขตธุรกิจทั่วโลก รายงานนี้แสดงผลิตภัณฑ์ในอนาคต การร่วมทุน กลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนา การควบรวมและซื้อกิจการ การตลาด โปรโมชั่น รายได้ นำเข้า ส่งออก ค่า CAGR อุตสาหกรรมโดยรวม และคู่แข่งเฉพาะที่เผชิญจะได้รับการศึกษาในขนาดใหญ่ ตลาด.

MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) แนวการแข่งขันของตลาดให้รายละเอียดโดยคู่แข่ง รายละเอียด ได้แก่ ภาพรวมบริษัท การเงินของบริษัท รายได้ที่สร้างรายได้ ศักยภาพทางการตลาด การลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การริเริ่มตลาดใหม่ สถานที่การผลิตและสิ่งอำนวยความสะดวก จุดแข็งและจุดอ่อนของบริษัท การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ท่อทดลองผลิตภัณฑ์ การอนุมัติผลิตภัณฑ์ สิทธิบัตร ความกว้างของผลิตภัณฑ์และ ลมหายใจ, การครอบงำแอปพลิเคชัน, เส้นโค้งเส้นชีวิตเทคโนโลยี จุดข้อมูลที่ให้ไว้นั้นเกี่ยวข้องกับการมุ่งเน้นของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับตลาดไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) มีการศึกษาผู้เล่นและผู้ผลิตในตลาดไมซ์ชั้นนำระดับโลก (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) เพื่อให้แนวคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน

ข่าวล่าสุดและการพัฒนาอุตสาหกรรมในแง่ของการขยายตลาด การเข้าซื้อกิจการ กลยุทธ์การเติบโต การร่วมทุนและความร่วมมือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด ฯลฯ จะรวมอยู่ในรายงาน รายงานมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานและแนวการแข่งขันที่มีอยู่ภายในตลาด การระบุผู้เล่นหลักจำนวนมากในตลาดจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการและความร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องเข้าใจการแข่งขันภายในตลาดไมซ์ทั่วโลก (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ)

รายงานการตลาดของ MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการพัฒนาล่าสุดของตลาดและแนวการแข่งขันที่ครอบคลุมซึ่งเกิดจากการระบาดของไวรัส COVID19/CORONA MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) รายงานการตลาดมีประโยชน์สำหรับนักยุทธศาสตร์ นักการตลาด และผู้บริหารระดับสูง และผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ)

ตลาดพลวัตของตลาดไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ)

รายงานการตลาด MICE ทั่วโลก (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) มีข้อเสนอการวิจัยที่ดีที่สุดและข้อมูลสำคัญที่จำเป็นสำหรับการค้นหาแนวโน้มผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการวิเคราะห์การแข่งขันของตลาดที่มีอยู่หรือตลาดเกิดใหม่ บริษัทต่างๆ สามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยรายงานธุรกิจนี้ รายงานประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ประวัติบริษัท และแนวโน้มของตลาดทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกการวิจัยตลาดเฉพาะอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทั่วทั้งบริษัทได้จากรายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมนี้ รายงานการตลาดตรวจสอบอุตสาหกรรมในระดับที่สูงกว่าการศึกษาในอุตสาหกรรมมาก

สารบัญ: Global MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) รายงานการวิจัยตลาด

บทที่ 1: Global MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ภาพรวมอุตสาหกรรม

บทที่ 2: ผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกต่อ MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ)

บทที่ 3: การแข่งขันขนาดตลาดโลกโดยผู้ผลิตในอุตสาหกรรม

บทที่ 4: Global Productions, Revenue (Value) ตามภูมิภาค

บทที่ 5: วัสดุทั่วโลก (การผลิต), การบริโภค, การส่งออก, การนำเข้า, ทางภูมิศาสตร์

บทที่ 6: Global Productions, Revenue (Value), Price Trend, Product Type

บทที่ 7: การวิเคราะห์ตลาดโลกบนพื้นฐานของแอปพลิเคชัน

บทที่ 8: MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ห่วงโซ่คุณค่าของอุตสาหกรรมในตลาด

บทที่ 9: MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ห่วงโซ่ตลาด กลยุทธ์การจัดหา และผู้ซื้อขั้นปลาย

บทที่ 10: กลยุทธ์และนโยบายหลักโดยผู้จัดจำหน่าย/ซัพพลายเออร์/ผู้ค้า

บทที่ 11: ตัวชี้วัดเศรษฐกิจที่สำคัญ โดยผู้ขายในตลาด

บทที่ 12: การวิเคราะห์ปัจจัยผลกระทบของตลาด

บทที่ 13: Global MICE (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) ระยะเวลาคาดการณ์ตลาด

บทที่ 14: อนาคตของตลาด

บทที่ 15: ภาคผนวก

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญดำเนินการโดยผู้เล่นบางคนที่ประกอบด้วยการฝึกอบรมเพื่อให้ครอบคลุมข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยีวัสดุและเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อแก้ปัญหาการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะช่วยเสริมการเติบโตของตลาด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบ่อยครั้ง การพกพาที่เหนือกว่า และความสะดวกในการจัดการสำหรับไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ) กำลังส่งเสริมการยอมรับในบ้านและการตั้งค่าการดูแลอื่น ๆ เช่นกัน นอกจากนี้ การริเริ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรและของรัฐบาล และโครงการสร้างความตระหนัก และเงินทุนที่ไหลเข้ามาเพื่อการศึกษาวิจัย มีอิทธิพลในทางบวกต่อการพัฒนาภายในอุตสาหกรรม

ตลาดไมซ์ระดับโลก (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการ): การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

รายงานการวิจัยประกอบด้วยกลุ่มเฉพาะตามภูมิภาค (ประเทศ) ตามบริษัท ตามประเภทและตามแอปพลิเคชัน การศึกษานี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการขายและรายได้ในช่วงประวัติศาสตร์และคาดการณ์ไว้ระหว่างปี 2564 ถึง พ.ศ. 2570 การทำความเข้าใจกลุ่มต่างๆ จะช่วยในการระบุความสำคัญของปัจจัยต่างๆ ที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาด

 •                 อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก)
 •                 ยุโรป (เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย และตุรกี เป็นต้น)
 •                 เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และเวียดนาม)
 •                 อเมริกาใต้ (บราซิล เป็นต้น)
 •                 ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ประเทศอียิปต์และ GCC)

 

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

 • ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • ให้ความช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจ
 • แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรมุ่งเน้นที่โอกาสใด
 • เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
 • ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
 • ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
 • สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
 • แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
 • เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
 • ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
 • ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

 • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
 • อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
 • อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
 • แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
 • ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
 • ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
 • ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2564 คืออะไร?
 • แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ที่กลุ่มเหล่านี้จะคิดเป็นรายได้ในปี 2027
 • ภูมิภาคไหนมีโอกาสมากกว่ากัน?

รับวิธีการของรายงานนี้:@

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=65805&RequestType=Methodology&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับเวอร์ชันรายงานเฉพาะของแต่ละบทหรือภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

อลัน รัฟฟาโล

ฝ่ายขาย: +44-2038074155

อีเมล: sales@brandesseresearch.com

รายงานยอดนิยม:

Brandessence Market Research ได้เผยแพร่ชื่อรายงานฉบับใหม่ว่า “  แมชชีนเลิร์นนิงในฐานะตลาดบริการมีมูลค่า  ถึง  2.27 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ  ในปี 2563 ตลาดมีแนวโน้มที่จะเติบโตที่ 39.2% ซึ่งสูงถึง 22.10 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570”

ขนาดของตลาด Endpoint Security Market ถึง  USD 11.91 พันล้าน  ในปี 2018 ขนาดของอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย endpoint มีแนวโน้มที่จะเติบโตที่ 8.79% CAGR ในช่วงปี 2020-2027 ถึง  USD 21.18 พันล้าน  ภายในปี 2025

Back to top button