Uncategorized

mHealth (m-mobile) จะเป็นคำศัพท์ในตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไป

ตลาดการรักษาแอนติบอดีรุ่นต่อไปจะเห็น CAGR ที่ 13% โดยเข้าถึง 6.76 พันล้านดอลลาร์สหรัฐตั้งแต่ปี 2565 เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ด้านการดูแลสุขภาพแบบใหม่ เช่น การพิมพ์ 3 มิติ การติดตามด้วย GPS และอุปกรณ์ไบโอเมตริกที่สวมใส่ได้กำลังได้รับการทดสอบเกี่ยวกับการใช้งานทางคลินิก เทคโนโลยีล้ำสมัยคาดว่าจะเป็นหนึ่งในแรงผลักดันในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพในทศวรรษหน้า

ตามรายงานการตลาดฉบับใหม่ที่ตีพิมพ์โดยการวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง “การศึกษาตลาดระดับโลกเกี่ยวกับการบำบัดด้วยแอนติบอดียุคหน้า: ผลิตภัณฑ์แอนติบอดีที่คล้ายคลึงกันจะเป็นพยานการเติบโตสูงสุดภายในปี 2565” ตลาดการรักษาแอนติบอดีรุ่นต่อไปทั่วโลกมีมูลค่า 2,250.0 เหรียญสหรัฐ ล้านภายในสิ้นปี 2015 และคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 13.0% จากปี 2015 เป็น 2022 คิดเป็นมูลค่า 6,761.1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ภายในปี 2022

การบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไปหมายถึงการบำบัดด้วยแอนติบอดีที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ความปลอดภัยที่มากขึ้น และการนำส่งที่ได้รับการปรับปรุง ความก้าวหน้าในเทคโนโลยีโมโนโคลนัลแอนติบอดีได้นำไปสู่การพัฒนาแอนติบอดีเพื่อการรักษารุ่นต่อไปที่มีขนาดการทำงานลดลง คุณสมบัติสองหน้าที่มากขึ้น และภูมิคุ้มกันต่ำ

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไป! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/3713

ผู้เล่นหลักบางส่วนในตลาด:

F. Hoffmann-La Roche Ltd.
Kyowa Hakko Kirin Co., Ltd.
ซีแอตเทิล เจเนติกส์ อิงค์
อิมมูโนเจน อิงค์
แอมเจน อิงค์
ไบโอเจน
ไบเออร์ เอจี
เซ็นคอร์ อิงค์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

การบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไปช่วยเพิ่มคุณสมบัติที่มีอยู่ของแอนติบอดีเพื่อการรักษาสำหรับการรักษาสภาพทางการแพทย์ต่างๆ เช่น มะเร็ง โรคติดเชื้อ และโรคภูมิต้านตนเอง

ตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไปทั่วโลกกำลังเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการบำบัดด้วยแอนติบอดีและการเพิ่มความชุกของโรคเรื้อรัง นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้นและกิจกรรม R & D ที่เพิ่มขึ้นกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไป

อย่างไรก็ตาม ข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดและระยะเวลาการอนุมัติที่ยาวนานสำหรับยาใหม่ยับยั้งการเติบโตของตลาด ในทำนองเดียวกัน ต้นทุนที่สูงของการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไปคือความกังวลหลักสำหรับตลาด

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไปหรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไปของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3713

อเมริกาเหนือเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการบำบัดด้วยแอนติบอดีรุ่นต่อไป สาเหตุหลักมาจากความชุกของโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นและการใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลในภูมิภาคที่เพิ่มขึ้น ตลาดการบำบัดด้วยแอนติบอดียุคหน้าในอเมริกาเหนือคาดว่าจะมีมูลค่า 1,104.4 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2558 และคาดว่าจะมีมูลค่า 3,691.8 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2565 ที่ CAGR 14.5%

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button