ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ 2021 การวิเคราะห์อุตสาหกรรม ขนาด ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การแบ่งส่วน และ คาดการณ์ถึงปี 2027

ทั่วโลกตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์มีมูลค่า 872.3 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง 1136.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 3.85% ระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ใช้การวิเคราะห์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์สำหรับการคาดการณ์ปี 2020-2025

ขอตัวอย่างรายงาน:https:// brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/937

ขอบเขตของรายงาน:

ตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ทั่วโลกมีอัตราการเติบโตที่ดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะมีการเติบโตต่อไปในปีต่อๆ ไป เช่นเดียวกับการใช้ สินค้ามีหลากหลาย

อุปกรณ์ดูดถูกนำไปใช้ในกระบวนการทางการแพทย์และสภาพแวดล้อมทางคลินิกจำนวนมาก เนื่องจากใช้สำหรับการกำจัดของเหลวและเศษอื่นๆ ที่มีอยู่ในร่างกายโดยใช้กระบวนการสุญญากาศ อุปกรณ์ดูดยาสามารถถือด้วยมือหรือแม้แต่ติดผนัง สิ่งเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในขั้นตอนการผ่าตัดสำหรับการทำความสะอาดทางเดินหายใจและการวิจัยและการวินิจฉัยสำหรับโรงพยาบาล บ้าน โรงพยาบาลก่อนและคลินิกด้วย อุปกรณ์เหล่านี้อาจใช้งานด้วยตนเองหรือผ่านแบตเตอรี่หรือใช้ไฟคู่หรือไฟฟ้ากระแสสลับ การตั้งค่าที่ต้องการมากที่สุดสำหรับอุปกรณ์คือโรงพยาบาลและคลินิก และความต้องการอุปกรณ์ดูดอากาศที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ส่งผลกระทบในทางบวกต่อความต้องการอุปกรณ์แบบติดผนัง เนื่องจากความต้องการอุปกรณ์ในการใช้งานการผ่าตัดมีมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แอปพลิเคชันในด้านการวินิจฉัยจึงคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากในปีต่อๆ ไป เนื่องจากการวิจัยและการวินิจฉัยที่เพิ่มขึ้น การแบ่งส่วนตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ทั่วโลกได้ดำเนินการไปแล้วในแง่ของการพกพา ประเภท อุปกรณ์และการใช้งาน ตลอดจนผู้ใช้ปลายทางของตลาด

บริษัทอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์:

มีหลายบริษัทที่ทำตลาดอุปกรณ์ดูดทั่วโลก และเหล่านี้เป็นทั้งบริษัทขนาดเล็กและขนาดใหญ่ที่มีการแข่งขันกันในหลายระดับ บริษัทเหล่านี้บางแห่ง ได้แก่

Labconco Corporation
Laerdal Medica
Precision Medical
Amsino International
ZOLL Medical Corporation
Medela Holding และ Welch Vacuum Drive Medical
อื่นๆ

การเพิ่มขึ้นของการดูแลสุขภาพที่บ้านกำลังนำไปสู่การเติบโตในตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ทั่วโลก

มีการเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลกซึ่งเกิดขึ้นจากการดูแลสุขภาพที่เป็นแบบดั้งเดิมในการดูแลสุขภาพที่บ้านนอกเหนือจากการเติบโตในความต้องการที่มีขนาดกะทัดรัดและ อุปกรณ์พกพาได้ส่งเสริมตลาดนี้อย่างมากสำหรับอุปกรณ์ดูด อุปกรณ์ดูดแบบพกพามีอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ทนทาน และเชื่อถือได้ และตลาดสำหรับอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ การเพิ่มจำนวนประชากรสูงอายุเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งเสริมการเติบโตของตลาด มีความจำเป็นในการดูแลฉุกเฉินและขั้นตอนการผ่าตัดและจะเพิ่มความต้องการอุปกรณ์เหล่านี้ มีปัจจัยอื่นๆ ที่ขับเคลื่อนตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นตลาดภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุด

ตลาดของเอเชียแปซิฟิกได้รับการคาดหวังว่าจะได้รับส่วนแบ่งการตลาดในตลาดแม้ว่าตลาดอุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกยังคงคาดว่าจะเป็นอเมริกาเหนือเช่นเดียวกับในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปีและนี่เป็นเพราะจำนวนเหตุการณ์โรคในภูมิภาคที่เพิ่มขึ้น มีการประมาณการที่บอกว่ามีโอกาสที่อุบัติการณ์เหล่านี้จะเพิ่มขึ้นมากยิ่งขึ้นในปีต่อ ๆ ไป ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีโรคเรื้อรังเพิ่มขึ้นเช่นกัน เนื่องจากมีประชากรสูงอายุเพิ่มขึ้นและความจำเป็นในการดูแลสุขภาพที่บ้านก็เพิ่มมากขึ้น

อุปกรณ์ดูดทางการแพทย์ ส่วนตลาดที่สำคัญ:

ตามการพกพา: อุปกรณ์ดูดแบบมือถือ, ติดผนัง

ตามประเภท:อุปกรณ์ไฟฟ้ากระแสสลับ, อุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่, อุปกรณ์ไฟฟ้าคู่, อุปกรณ์ที่ดำเนินการด้วยตนเอง

โดยระบบสูญญากาศ: แมนนวล, ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า, Venturi

ตามการใช้งาน:ระบบทางเดินหายใจ, กระเพาะอาหาร, การดูดบาดแผล, ห้องคลอด

โดยผู้ใช้ปลายทาง:โรงพยาบาล, คลินิก, ดูแลบ้าน,วัยเรียน

ตลาดก่อนโดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือ ยุโรป), เอเชีย-แปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา

วิธีการขอรายงาน:https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/ 937

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button