ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ปี 2564 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ คือ Aetrex Worldwide, DJO Global, Drew Shoe, นิวบาลานซ์, OrthoFeet และพยากรณ์ สู่2027

ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ คาดว่าจะเติบโตด้วย CAGR 7.50% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์”

ความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่บุคคลทั่วโลก ความชุกของปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเท้าที่เพิ่มขึ้น เช่น โรคข้อเข่าเสื่อม โรคข้ออักเสบ ตาปลา เท้าตีบ และประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นตลอดจนค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาล คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/967 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ขอบเขตของรายงานการตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก– รองเท้า

ทางการแพทย์เป็นรองเท้าสำหรับการรักษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พัฒนาขึ้นและมีวัตถุประสงค์เพื่อลดความเสี่ยงของปัญหาผิวหนังหลายประการและป้องกันภาวะแทรกซ้อน เช่น ความเครียด แผลพุพอง และการตัดแขนขา สิ่งเหล่านี้กำหนดไว้สำหรับผู้ที่มีรูปร่างผิดปกติหรือมีความบกพร่องในการทำงานของรยางค์ล่าง ซึ่งอาจรุนแรงขึ้นหากมีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน โรคข้ออักเสบรุนแรง หรือความทุกข์ยากอื่นๆ อีกมากมาย โดยทั่วไปจะเกิดขึ้นในสถานการณ์ที่ตกเป็นเชลย เช่น การจำคุกหรือการเป็นทาส โดยที่กลุ่มต่างๆ อยู่เหนือสิ่งอื่นใดโดยแบ่งแยกอย่างชัดเจนว่าสวมรองเท้าหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ในกรณีเหล่านี้ การใช้รองเท้าอย่างเด็ดขาดเป็นการบ่งชี้ถึงการใช้อำนาจเสมือนกับการไม่สวมรองเท้า ซึ่งแสดงถึงความด้อยกว่าอย่างเห็นได้ชัด รองเท้าทางการแพทย์ใช้รองเท้าสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน ซึ่งบางครั้งเรียกว่ารองเท้าสำหรับบำบัดโรคแบบความลึกพิเศษหรือรองเท้าใส่น้ำตาล มีรองเท้าที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อลดความเสี่ยงของการสลายตัวของผิวหนังในผู้ป่วยโรคเบาหวานที่เป็นโรคเท้าที่มีอยู่ก่อน

ดังนั้นคนที่เป็นโรคระบบประสาทเบาหวานที่เท้าอาจมีความรู้สึกผิด ๆ เกี่ยวกับความปลอดภัยว่าเป็นไปได้มากน้อยเพียงใดที่เท้าของพวกเขาจะเป็นแผลที่ใต้เท้าสามารถพัฒนาได้ภายในสองสามชั่วโมง ประโยชน์ต่างๆ เช่น การรองรับที่ดีขึ้น การไหลเวียนของโลหิตที่เหมาะสม และความเจ็บปวดที่ลดลง การขายรองเท้าทางการแพทย์กำลังส่งเสริมการนำรองเท้าเหล่านี้ไปใช้ และด้วยเหตุนี้ปัจจัยนี้จึงคาดการณ์ได้ว่าจะมีส่วนสำคัญต่ออุตสาหกรรมรองเท้าทางการแพทย์ การออกแบบเทคโนโลยี ความตระหนักด้านกฎหมายเกี่ยวกับสุขภาพเท้า ไม่มีประกันรองเท้าทางการแพทย์ในตลาดเกิดใหม่หลายแห่ง ราคารองเท้าสูง วิธีการจัดส่ง และการระบุประชากรผู้ป่วยที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้รับประโยชน์จากรองเท้าประเภทนี้ นอกจากนี้ การถือกำเนิดของรองเท้าเบาหวานชนิดใหม่จะช่วยกระตุ้นตลาดโลกภายในระยะเวลาคาดการณ์

รายงานตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกแบ่งตามประเภท การใช้งาน และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกจัดเป็นโรคผิวหนัง ตีนปุก และอื่นๆ ตามการใช้งาน รองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกแบ่งออกเป็นผู้ใหญ่และเด็ก

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดรองเท้าทางการแพทย์ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดรองเท้าทางการแพทย์แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทรองเท้าทางการแพทย์:

บางแห่ง ผู้เล่นคนสำคัญที่สำคัญสำหรับตลาดทั่วโลกรองเท้าแพทย์,

  • Aetrex ทั่วโลก 
  • DJO
  • ทั่วโลกดึงรองเท้านิวบาลานซ์
  • OrthoFeet
  • อื่น ๆ

ทั่วโลกการแพทย์รองเท้า Dynamics ตลาด

เพิ่มความห่วงใยในสุขภาพอันเนื่องมาจากการเจริญเติบโตของชีวิตอยู่ประจำและปัญหาผลที่เกิดจากการที่มันเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อความต้องการรองเท้าทางการแพทย์ สิ่งนี้มีอิทธิพลต่อผู้บริโภคให้มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางกายภาพทั้งในร่มและกลางแจ้ง นอกจากนี้ ความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้หญิง การรุกตลาดค้าปลีกออนไลน์ที่ดีขึ้น และการดูแลเท้าในผู้ป่วยเบาหวานช่วยผลักดันการเติบโตของตลาด ตามระบบสุขภาพ Blanchard Valley; คนโดยเฉลี่ยเดินประมาณ 10,000 ก้าวต่อวัน หมายถึง 3 ล้านก้าวต่อปีโดยการแบกน้ำหนักตัวไว้ที่ข้อข้อเท้า 4-6 เท่าขณะปีนเขาและเดิน ดังนั้นสุขภาพเท้าจึงควรทำงาน ในกิจกรรมทั้งหมดเหล่านี้ รองเท้ามีบทบาทสำคัญในการรักษาอายุการใช้งาน ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงผลร้าย เช่น ปวดเข่า และปวดหลังส่วนล่าง รองเท้าทางการแพทย์จึงเป็นที่นิยม

อย่างไรก็ตาม การมีอยู่ของผลิตภัณฑ์ปลอมซึ่งพัฒนาโดยผู้ผลิตในท้องถิ่นนั้นคาดว่าจะช่วยยับยั้งการเติบโตของตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกได้เล็กน้อย นอกจากนี้ ความต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็เพิ่มขึ้นตามคำแนะนำของแพทย์และนักกายภาพบำบัด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมรองเท้าทางการแพทย์ทำให้บริษัทต่างๆ สามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภค ผู้บริโภคก็เต็มใจที่จะใช้จ่ายกับรองเท้ามากขึ้น เนื่องจากการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงและการใช้เครื่องจักรต่างๆ ที่มุ่งผลิตผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องแม่นยำและแม่นยำโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้บริโภค บริษัทต่างๆ ยังมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติมาใช้โดยมีเป้าหมายเพื่อผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพในเวลาอันสั้น ประสิทธิภาพและความท้าทายของโอกาสในการรักษารองเท้าเพื่อลดความเสี่ยงของปัญหาผิวหลายอย่าง เช่น แผลพุพอง แผลเป็น และแนวการทดลองในออสเตรเลียและระดับนานาชาติในปัจจุบันในพื้นที่ทางคลินิกนี้ระบุโอกาสในการเติบโตใหม่และออกแบบกลยุทธ์การเติบโตใหม่

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก –

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก เนื่องจากส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในแง่ของผลกำไรในตลาดโดยรวมของรองเท้าทางการแพทย์ ประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะเพิ่มการเติบโตของตลาดรองเท้าทางการแพทย์ในอเมริกาเหนือในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ตามรายงานของ American Podiatric Medical Association ประมาณ 20% ของประชากรสหรัฐฯ มีปัญหาเรื่องเท้าอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อปี ซึ่งเป็นผลมาจากปัญหาสุขภาพที่ซ่อนอยู่ เช่น โรคเส้นประสาทส่วนปลาย โรคเบาหวาน หรือโรคอ้วน นอกจากนี้ ความต้องการผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็เพิ่มขึ้นตามคำแนะนำของแพทย์และนักกายภาพบำบัด ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตในอัตราสูงสุดในตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ เช่น รายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้คน การเลือกใช้รองเท้าระดับพรีเมียม และการเพิ่มจิตสำนึกด้านสุขภาพในหมู่ผู้คนในภูมิภาค .

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานรายงาน

ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก –ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึกการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก:–

ตามประเภท:โรคผิวหนัง, ตีนปุก, อื่นๆ

ตามการใช้งาน: การสำหรับเด็กผู้ใหญ่

วิเคราะห์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศใน
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

สารบัญ

  1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดรองเท้าแพทย์: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
  2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดรองเท้าทางการแพทย์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/medical-device/medical-footwear-market-size 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button