ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Meal Kit Market 2021 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ Amazon Meal Kit, ผ้ากันเปื้อนสีน้ำเงิน, เมนูเชฟ, Fit Foods Club, Fresh Prep และพยากรณ์2027

Meal Kit Market: Global Size, Trends, Competitive, Historical & Forecast Analysis, 2020-2026.การเจริญเติบโตของการรับรู้ในหมู่ผู้บริโภคที่มีต่อสุขภาพคือการขับรถขอบเขตตลาดอาหารชุดมื้อของรายงานตลาดชุดทั่วโลก

ชุดอาหารสามารถกำหนดเป็นรูปแบบธุรกิจบริการด้านอาหารแบบสมัครสมาชิก โดยบริษัทจะจัดส่งส่วนผสมและสูตรอาหารตามสัดส่วนและในบางครั้งให้กับลูกค้า เพื่อให้พวกเขาสามารถเตรียมอาหารปรุงเองที่บ้านได้ และบริการส่งอาหารปรุงสำเร็จเรียกว่าบริการส่งอาหาร บริการนี้ได้รับการส่งเสริมให้เป็นอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มเฉพาะบุคคลซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับประชากรในเมือง

ชุดอาหารผู้ผลิต

ผู้เล่นหลักบางรายในตลาดชุดอาหาร ได้แก่

 • Amazon Meal Kit
 • Blue Apron
 • Chefs Menu
 • Fit Foods Club
 • Fresh Prep
 • Fuud Canada
 • Global Belly
 • Goodness Me
 • Gousto
 • Green Chef
 • Gym อาหารออสเตรเลีย
 • HelloFresh
 • Home Chef
 • Homemade
 • Kroger Prepx รับ

ตัวอย่างรายงานนี้@ https ://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1173 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาดชุดอาหารทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ ช่องทางการจัดจำหน่าย แอปพลิเคชัน และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดชุดอาหารทั่วโลกจัดเป็นชุดครบชุด ชุดเริ่มต้น และชุดด่วน ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดชุดอาหารทั่วโลกแบ่งออกเป็นทางออนไลน์และในร้านค้า ตามการใช้งาน ตลาดชุดอาหารทั่วโลกแบ่งออกเป็นชุดอาหารมังสวิรัติและชุดที่ไม่ใช่อาหารมังสวิรัติ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดชุดอาหารนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของระบบสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิกแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับ รายงานตลาดชุดอาหาร –

ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับตลาดชุดอาหารทั่วโลก ได้แก่ Amazon Meal Kit, Blue Apron, Chefs Menu, Fit Foods Club, Fresh Prep, Fuud Canada, Global Belly, Goodness Me, Gousto, Green Chef, Gym Food Australia, HelloFresh, โฮมเชฟ, โฮมเมด, Kroger Prep และอื่นๆ

พลวัตของตลาดชุดอาหาร– การ

เพิ่มขึ้นของประชากรในเมือง ความนิยมของอาหารปลอดกลูเตนในหมู่ผู้บริโภค และการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการให้บริการด้านอาหาร ตลอดจนนวัตกรรมกำลังขับเคลื่อนตลาดชุดอาหาร ความสะดวกสบายในการปรุงอาหารที่บ้านโดยไม่ต้องเสียเวลามากช่วยให้ตลาดเติบโตส่วนใหญ่ในเขตเมือง ตัวอย่างเช่น ชุดอาหารส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียง 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงในการเตรียมและปรุงอาหาร ซึ่งสะดวกมากสำหรับพนักงานที่ทำงานระดับปริญญาตรี และมีราคาตั้งแต่ 8-14 เหรียญสหรัฐต่อคนต่อมื้อ และมีรูปแบบการสมัครสมาชิกที่ลูกค้าสามารถเลือกจำนวนอาหารได้ ต่อจุดอ่อนและจำนวนส่วน บริษัทต่างๆ แข่งขันกันเองในด้านคุณภาพการบริการ คุณลักษณะของการบริการ เช่น เมนูมังสวิรัติและเนื้อสัตว์ที่แตกต่างกัน ในขณะที่บางบริษัทมีความเชี่ยวชาญในแผนการรับประทานอาหารบางอย่าง เช่น อาหารปาเอโล และบริษัทอื่นๆ ที่เสนอชุดอุปกรณ์โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก ความเก่งกาจของบริการดังกล่าวให้อิสระแก่ลูกค้าในการใช้บริการนี้ตามความสะดวกซึ่งช่วยในการเติบโตของตลาด ข้อดีของบริการชุดอาหาร เช่น การประหยัดเงิน ความหลากหลายของอาหารสำเร็จรูปโดยไม่ต้องซื้อของให้ยุ่งยาก ความหลากหลายของอาหารเป็นสาเหตุสำคัญบางประการสำหรับความนิยมของตลาดชุดอาหาร ในปี 2560 ตลาดชุดอาหารทำยอดขายได้ 5 พันล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาซึ่งคุกคามตลาดร้านขายของชำในระดับหนึ่ง ซึ่งแสดงถึงโอกาสสำหรับตลาดในประเทศที่พัฒนาแล้วเป็นหลัก อย่างไรก็ตาม การขาดความตระหนักรู้และการรุกล้ำในพื้นที่ชนบทในระดับต่ำยับยั้งการเติบโตได้จำกัดตลาดในระดับหนึ่ง

ชุดอาหารมักจะใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องจะอธิบายไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Meal Kit ได้แก่ ความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง ชุดอาหารมักจะใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องจะอธิบายไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Meal Kit ได้แก่ ความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง ชุดอาหารมักจะใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องจะอธิบายไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Meal Kit ได้แก่ ความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง ชุดอาหารมักจะใช้เป็นตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ และ “สิ่งกระตุ้น” และ “การตอบสนอง” ที่เกี่ยวข้องจะอธิบายไว้ใน (ตารางที่ 1) ข้อได้เปรียบที่สำคัญของตัวกระตุ้นและเซ็นเซอร์ของ Meal Kit ได้แก่ ความหนาแน่นของพลังงานสูง การตอบสนองที่รวดเร็ว ขนาดกะทัดรัด และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวน้อยลง

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดชุดอาหาร –

อเมริกาเหนือครองตลาดชุดอาหารทั่วโลกด้วยอัตราการเติบโตสูง อันเนื่องมาจากการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างคู่แข่ง ความนิยมที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้บริโภค ตลอดจนการส่งเสริมการตลาดที่บริษัทกำลังทำอยู่ ตัวอย่างเช่น มีบริษัทชุดอาหารมากกว่า 150 แห่งในสหรัฐอเมริกา โดยมีบริษัทหลักบางแห่ง ได้แก่ Hello Fresh, Blue Apron, Sun Basket และ Home Chef นอกจากนี้ ผู้ใหญ่หนึ่งในสี่ในสหรัฐอเมริกาซื้อชุดอาหารในหนึ่งปี และ 70% ยังคงซื้อต่อไปหลังจากการซื้อครั้งแรกทำให้เป็นตลาดที่ทำกำไรได้สำหรับการทำธุรกิจ ยุโรปเป็นตลาดที่ครองตลาดอันดับสองของชุดอาหาร เนื่องจากเป็นภูมิภาคที่เริ่มให้บริการชุดอาหาร เพิ่มความตระหนักด้านสุขภาพ การซื้ออาหารออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น และการมีอยู่ของผู้เล่นในตลาด คาดว่าตลาดชุดอาหารเอเชียแปซิฟิกจะมีอัตราการเติบโตสูงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อันเนื่องมาจากความแพร่หลายของตลาดส่งอาหารออนไลน์ การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับชุดอาหารของผู้บริโภค และชีวิตในเมืองที่วุ่นวาย ตัวอย่างเช่น เอเชียมีส่วนแบ่งตลาดประมาณ 55% ของตลาดส่งอาหารออนไลน์ทั่วโลกซึ่งส่วนใหญ่มาจากผู้บริโภคชาวจีน ซึ่งจะช่วยให้ตลาดชุดอาหารขยายไปสู่ภูมิภาคนี้ด้วย

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดชุดอาหารทั่วโลก– รายงานตลาดชุดอาหาร

ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกเชิงประวัติและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดชุดอาหารทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดชุดอาหารทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดชุดอาหารทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดชุดอาหาร –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์– ชุดเต็ม ชุดเริ่มต้น ชุดด่วน

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย-ออนไลน์ จัดเก็บ

ตามแอปพลิเคชัน– ชุดมังสวิรัติ ชุดอาหารที่ไม่ใช่มังสวิรัติ

โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา ชิลี แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

สารบัญ

1 . บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดชุดอาหารทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดชุดอาหารทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดชุดอาหาร: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดชุดอาหารทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดชุดอาหารทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดชุดอาหารทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/meal-kit-market-growth 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button