ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดการรักษาความปลอดภัยเชิงรุก | Cisco, ไซแมนเทค, Fireeye, Mcafee, Palo Alto Networks, Securonix, Logrhythm

ตลาดการรักษาความปลอดภัยเชิงรุกทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 55.25 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดการรักษาความปลอดภัยเชิงรุกทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 15.60 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 15% ในช่วงคาดการณ์ปี 2561-2568 การเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นในเทคนิคการโจมตีพร้อมกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการจัดการกฎระเบียบที่เข้มงวดและการปฏิบัติตามกฎระเบียบเป็นปัจจัยผลักดันที่สำคัญในตลาด ปัจจัยอื่น ๆ เช่นการนำ IoT มาใช้ที่เพิ่มขึ้นการพัฒนาอุปกรณ์เคลื่อนที่อัจฉริยะและการนำอุปกรณ์มาเอง (BYOD) ก็ช่วยกระตุ้นความต้องการโซลูชันด้านความปลอดภัยเชิงรุกในช่วงคาดการณ์ 2018-2025

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=416&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ Cisco, Symantec, Fireeye, Mcafee, Palo Alto Networks, Securonix, Logrhythm, Qualys, Alienvault, Trustwave, Cybersponse, Firemon, Threatconnect, Centrify และอื่น ๆ การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่

ตามส่วนประกอบ:
o วิธีแก้ไข
o การจัดการความเสี่ยงและช่องโหว่
o การป้องกันมัลแวร์ขั้นสูง
o การวิเคราะห์ความปลอดภัย
o การตรวจสอบความปลอดภัย
o การควบคุมความปลอดภัย
o การจำลองการโจมตี
o บริการ

ตามขนาดองค์กร:
o SMEs
o เครื่องชั่งขนาดใหญ่

ตามอุตสาหกรรม:
o การธนาคารบริการทางการเงินและการประกันภัย
o รัฐบาลและการป้องกัน
o การค้าปลีกและอีคอมเมิร์ซ
o ไอทีและโทรคมนาคม
o การดูแลสุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต
o พลังงานและสาธารณูปโภค
o การผลิต
o อื่น ๆ

การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.biz/Semiconductor-and-Electronics/Proactive-Security-Market/Summary

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

Back to top button