ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดการวินิจฉัยจุดดูแลแนวโน้ม | การวิเคราะห์อุตสาหกรรมและผู้มีบทบาทสำคัญ ได้แก่ Abbott Laboratories, Becton Dickinson & Co, Bio-Rad Laboratories, Trinity Biotech, Accubiotech

ตลาดการวินิจฉัยจุดดูแล มีมูลค่า 22688.6 ล้านเหรียญสหรัฐ 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 46308.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 10.73% ในช่วงเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/234

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดการวินิจฉัยจุดดูแล & ndash;

ผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดการวินิจฉัยจุดดูแลทั่วโลก ได้แก่ Abbott Laboratories, Becton Dickinson & amp; Co, Bio-Rad Laboratories, Inc, Trinity Biotech, Accubiotech, Quidel, Danaher, F.Hoffmann-La Roche Ltd, Nova Biomedical, Dickinson และ บริษัท และอื่น ๆ

กลุ่มตลาดการวินิจฉัยจุดดูแล -:

โดยการทดสอบ ( การทดสอบน้ำตาลกลูโคส, โรคติดเชื้อ, อิเล็กโทรไลต์ของก๊าซในเลือด, ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพของหัวใจ, การแข็งตัว, คอเลสเตอรอล, การตั้งครรภ์, การใช้ยาในทางที่ผิด, การตรวจปัสสาวะ, การตรวจทางโลหิตวิทยา, อื่น ๆ )

ตามโหมด ( การทดสอบตามใบสั่งแพทย์, การทดสอบตาม OTC)

โดยผู้ใช้ปลายทาง ( โรงพยาบาลและคลินิก, การตั้งค่าการดูแลบ้าน, ศูนย์วินิจฉัย)

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโก Chily แคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนเกาหลีใต้ญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ละตินอเมริกาบราซิลตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/point-of- ดูแล – วินิจฉัยตลาด

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button