ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดวัสดุแม่เหล็ก 2021 ผู้เล่นหลัก ภูมิภาค ข้อมูลบริษัท โอกาสการเติบโตและความท้าทายภายในปี 2027

 

การวิจัยตลาดของ Brandessence ได้เผยแพร่ชื่อรายงานใหม่และจากการศึกษา  Global Magnetic Materials Market มีมูลค่า 88.94 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง 164.68 พันล้านดอลลาร์ ภายในปี 2027 โดยมี CAGR 9.2% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดวัสดุแม่เหล็กโลก: ขนาดโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ ปี 2564-2570-การพัฒนาและความทันสมัยของโครงสร้างพื้นฐาน อุตสาหกรรมยานยนต์ที่กำลังเติบโต และการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการใช้งานขั้นสุดท้าย คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงาน@  https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1520 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ขอบเขตของรายงานการตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก:

วัสดุแม่เหล็กเป็นวัสดุที่ศึกษาและใช้คุณสมบัติทางแม่เหล็กเป็นหลัก ปฏิกิริยาที่น่าดึงดูดใจของวัสดุนั้นถูกกำหนดโดยไดโพลที่สองที่น่าดึงดูดซึ่งเชื่อมต่อกับโมเมนตัมเชิงมุมโดยกำเนิดหรือสปินของอิเล็กตรอน ปฏิกิริยาของวัสดุต่อสนามที่น่าดึงดูดใจที่ใช้สามารถอธิบายได้ว่าเป็นพาราแมกเนติก ไดแม่เหล็ก เฟอโรแมกเนติก หรือแอนติเฟอโรแมกเนติก วัสดุที่น่าดึงดูดก็ควรจะสามารถดึงดูดแม่เหล็กได้ ซึ่งหมายความว่าการใช้สนามแม่เหล็กทำให้วัสดุจริงกลายเป็นแหล่งกำเนิดของสนามแม่เหล็ก สื่อแม่เหล็กเป็นเพียงสารกึ่งตัวนำ โลหะ หรือสื่อที่ต่างกันซึ่งมีวัสดุดังกล่าว พฤติกรรมแม่เหล็กที่พูดโดยทั่วไปของวัสดุสามารถผันผวนในวงกว้าง ขึ้นอยู่กับโครงสร้างของวัสดุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกำหนดค่าอิเล็กตรอน พฤติกรรมแม่เหล็กบางประเภทพบได้ในวัสดุต่างๆ วัสดุแม่เหล็กจัดเป็นแม่เหล็กถาวรและแม่เหล็กชั่วคราว แบบอ่อน แข็ง กึ่งแข็ง ทุกตัวมีคุณสมบัติและการใช้งานที่ชัดเจน แม่เหล็กถูกใช้ไปทุกที่ ตั้งแต่ชีวิตประจำวันไปจนถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ แม่เหล็กได้เข้ามาแทนที่ส่วนดั้งเดิมต่างๆ และเกิดขึ้นเป็นทรัพยากรที่คุ้มค่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นในต้นทุนที่น้อยลงและปริมาณงานสูงในสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แม่เหล็กจึงเป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจน วัสดุแม่เหล็กถูกใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์และอุตสาหกรรมที่อยู่ตรงกลาง

ในช่วงการระบาดใหญ่ของ Covid-19 ความต้องการอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น เครื่อง MRI, เครื่องสแกน CT และเครื่องช่วยหายใจได้เพิ่มขึ้นอย่างกะทันหัน ซึ่งขับเคลื่อนตลาดวัสดุแม่เหล็ก ผู้ผลิตเครื่องช่วยหายใจในท้องถิ่นเพิ่มกำลังการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการออกซิเจนที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นในช่วงการระบาดของ covid-19 ความต้องการวัสดุแม่เหล็กในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพจึงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม รัฐบาลได้กำหนดข้อจำกัดในการขนส่งซึ่งส่งผลเสียต่อรถยนต์และอุตสาหกรรมอื่นๆ เมื่องานแลกเปลี่ยนทั่วโลกล่มสลาย โรคติดเชื้อก็ส่งผลกระทบไปทั่วโลกเช่นกัน การล็อกดาวน์ในบางพื้นที่ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อธุรกิจทั่วโลก

ตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกแบ่งตามผลิตภัณฑ์ การใช้งาน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดวัสดุแม่เหล็กแบ่งออกเป็นวัสดุแม่เหล็กแข็ง วัสดุแม่เหล็กอ่อน และวัสดุแม่เหล็กกึ่งแข็ง ตามการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ การผลิตไฟฟ้า อุตสาหกรรมและอื่น ๆ

การแบ่งส่วนตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก:

โดยผลิตภัณฑ์:

 • วัสดุแม่เหล็กแข็ง วัสดุแม่เหล็กวัสดุ
 • อ่อนแม่เหล็ก
 • กึ่งแข็ง

ตามการใช้งาน:

 • อิเล็กทรอนิกส์
 • ยานยนต์ การ
 • ผลิตไฟฟ้า
 • อุตสาหกรรม
 • อื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือ ของโลก. บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานการตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก- ผู้เล่น

หลักบางรายสำหรับรายงานตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น Magnequench International, Hitachi Metals Ltd, Ak Steel Corporation, Daido Steel Co.Ltd, Shin-Etsu Chemicals Co, TDK Corporation, Zhejiang Kaiven Magnet Co ltd, Electron Energy Corporation, Ningbo Vastsky Magnet, Tengam, Sin-Etsu Chemicals Co, Steward Advanced Materials LLC, Toshiba Materials Co, ltd และอื่น ๆ

 การพัฒนาและความทันสมัยของโครงสร้างพื้นฐาน อุตสาหกรรมยานยนต์ที่กำลังเติบโต และการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการใช้งานขั้นสุดท้ายนั้นคาดว่าจะ

ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกคือการพัฒนาและความทันสมัยของโครงสร้างพื้นฐาน แนวโน้มการพัฒนาของความทันสมัยและการชาร์จเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์อัพเกรดการใช้แม่เหล็กถาวรในธุรกิจต่างๆ เทคโนโลยีอาคารนำเสนอโซลูชั่นที่ก้าวหน้าซึ่งรับประกันประสิทธิภาพพลังงาน การบำรุงรักษา และความปลอดภัยในระดับที่สำคัญที่สุด ไม่เพียงแค่ให้คำตอบเฉพาะอุตสาหกรรมสำหรับศูนย์เซิร์ฟเวอร์ คลินิกการแพทย์ สนามบิน โรงแรม องค์กรด้านชีววิทยาศาสตร์ และองค์กรบริการ แต่ยังให้คำตอบสำหรับโครงสร้างธุรกิจขององค์กรระดับโลก เช่นเดียวกับชุมชนเมืองและโครงสร้างพื้นฐาน แม่เหล็กถาวรถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องยนต์ของประตูรถไฟและประตูลิฟต์ ตัวอย่างเช่น แม่เหล็ก NdFeB ยังใช้เพื่อขจัดคราบน้ำมันในท่อส่งน้ำมันในประเทศจีน

นอกจากนี้ การเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ใช้แม่เหล็กในส่วนประกอบต่างๆ เช่น กระปุกเกียร์ เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ และการควบคุมมลภาวะยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย มีการขยายตัวอย่างมากในความซับซ้อนของระบบควบคุมไฟฟ้าในรถยนต์ ซึ่งได้ให้ความสนใจกับแม่เหล็กอัตโนมัติที่น่าทึ่งซึ่งใช้ในการผลิตแอคทูเอเตอร์และไดรฟ์ในรถยนต์ ส่วนประกอบแม่เหล็กและแม่เหล็กในรถยนต์ให้วิธีการป้องกันในการแยกและเคลื่อนย้ายแผ่นโลหะแผ่นของยานยนต์ในระหว่างกระบวนการประกอบ เพิ่มประสิทธิภาพและลดการวัดอันตรายต่อชิ้นส่วน นอกจากนี้ การเติบโตของอุตสาหกรรม end-use ที่เพิ่มขึ้นยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย ไมโครโฟนใช้กับเครื่องยนต์ไฟฟ้าในรถยนต์ ทั้งหมดนี้เป็นอนุพันธ์ของแม่เหล็ก ปัจจุบันมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมทางคลินิก ตัวอย่างเช่น MRI ที่เรียกว่าการถ่ายภาพด้วยคลื่นสนามแม่เหล็กใช้แม่เหล็กอันทรงพลังร่วมกับคลื่นวิทยุเพื่อวิเคราะห์สภาวะต่างๆ ภายในร่างกาย

รับระเบียบวิธีรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1520 

อย่างไรก็ตาม ความต้องการลงทุนมหาศาลในการวิจัยและพัฒนาและต้นทุนวัตถุดิบที่มีความผันผวนสูง อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดวัสดุแม่เหล็ก อย่างไรก็ตาม การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ สามารถให้โอกาสมากขึ้นสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาดวัสดุแม่เหล็ก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลก อเมริกาเหนือเป็นตลาดแม่เหล็กที่ปรับเปลี่ยนได้ที่ใหญ่ที่สุด เนื่องจากมีความสามารถในการรวบรวมค่าโดยสารและความต้องการภายในประเทศที่มีนัยสำคัญจากอุตสาหกรรมผู้ใช้ปลายทางที่แตกต่างกัน การพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์และการประสานงานกำลังขับเคลื่อนการพัฒนาตลาดในภูมิภาคนี้ต่อไป ในเดือนมีนาคม 2015 บริษัท Hitachi Metals Ltd. ได้นำเสนอ ML95S และ ML90s ซึ่งเป็นวัสดุศูนย์เฟอร์ไรต์ที่มีความละเอียดอ่อนซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่มีความถี่สูง วัสดุเหล่านี้จะใช้ในกองทุนสำรองพลังงานที่เกี่ยวข้องกับชิ้นส่วนสำหรับรถยนต์ โทรศัพท์มือถือ และฮาร์ดแวร์ขององค์กรอื่นๆ ในเดือนมิถุนายน 2015 Hitachi Metals, Ltd. และ Zhong Ke San Huan ได้ประกาศร่วมกันกล้าที่จะสร้างและขายแม่เหล็กนีโอไดเมียม-เหล็ก-โบรอน

เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดวัสดุแม่เหล็กที่พัฒนาเร็วที่สุด เนื่องจากมีความต้องการสถานพยาบาลขั้นสูง เช่น MRI ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี อัตราของโรคที่เพิ่มขึ้น และการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; Electron Energy Corporation (EEC) และกลุ่มบริษัทกำลังสร้างเทคโนโลยีการจัดการอื่นที่สามารถเปลี่ยนแปลงวิธีการประดิษฐ์แม่เหล็กถาวรที่พบในเครื่องยนต์ EV และเครื่องกำเนิดพลังงานหมุนเวียนในปัจจุบัน ปฏิสัมพันธ์ใหม่นี้เรียกว่าการอัดรีดการรวมแรงเสียดทานสามารถสร้างแม่เหล็กที่แข็งแรงกว่าด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าและด้วยแร่ธาตุหายากที่ลดลง

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานการ: รายงาน

 • ตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดวัสดุแม่เหล็กทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

รับรายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/semiconductor/magnetic-materials-market 

  

Back to top button