ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดรถยนต์หรูหรายานยนต์การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกและการประเมินโอกาสปี 2020-2026

ตลาดยานยนต์หรูหรามีมูลค่า 434.19 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 672.29 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 6.45% ในช่วงเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงานพิเศษนี้:https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/996

ยานยนต์เรียกอีกอย่างว่ายานยนต์ เป็นยานพาหนะที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองซึ่งไม่ได้วิ่งบนราง ก่อนหน้านี้ผู้ผลิตมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านฟังก์ชันการทำงานของรถ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาประเภทของรถยนต์ที่เป็นของผู้บริโภคได้กลายเป็นสถานะและรูปแบบ ปัจจุบันผู้บริโภคในแต่ละวันหันมาสนใจยานยนต์หรูหรามากขึ้นด้วยคุณสมบัติด้านความสะดวกสบาย ปัจจัยนี้ทำให้ความสำคัญของรถหรูในระดับโลกเพิ่มขึ้น มีรถหรูสามประเภทที่มีอยู่ในตลาดเช่น SUV ซีดานและแฮทช์แบ็ก รถหรูมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้กำลังขับเคลื่อนและผู้โดยสารด้วยความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นชุดอุปกรณ์ในระดับที่ดีขึ้นและข้อมูลเชิงลึกด้านคุณภาพที่เพิ่มขึ้นกว่ารถยนต์ทั่วไปในราคาที่เพิ่มขึ้น ผู้บริโภคยานยนต์ตระหนักและกังวลเกี่ยวกับความสำคัญของเงินมากขึ้นลงทุนในข้อตกลงที่ดีกว่าในการนำเสนอโดยผู้ผลิตรถยนต์

ผู้เล่นหลักรายงานตลาดรถยนต์หรูหรายานยนต์ –

รายงานตลาดรถยนต์หรูสำหรับยานยนต์ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น ได้แก่ Tesla, Inc. (สหรัฐฯ), BMW (เยอรมนี), Denso Corporation (ญี่ปุ่น), Daimler AG (เยอรมนี), Delphi Technologies, Inc. (สหราชอาณาจักร), Audi AG (เยอรมนี), NXP อุปกรณ์กึ่งตัวนำ NV (เนเธอร์แลนด์), Robert Bosch GmbH (เยอรมนี), Infineon Technologies AG (เยอรมนี), Porsche AG (เยอรมนี), General Motors Company (สหรัฐฯ) และ Continental AG (เยอรมนี) และอื่น ๆ

พลวัตของตลาดยานยนต์หรูหรา –

จำนวนคนชั้นกลางที่เพิ่มขึ้นกำลังซื้อของผู้บริโภคและจำนวนคนที่ต้องการมีรถยนต์ส่วนบุคคลเป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดรถยนต์หรู ยิ่งไปกว่านั้นตลาดที่มีการแข่งขันสูงผู้ผลิตรถยนต์มักพยายามจัดหาสิ่งที่พิเศษและไม่เหมือนใครในแง่ของมูลค่าและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นยานยนต์ระดับหรูจึงมีความต้องการมากกว่าระดับโลก อย่างไรก็ตามการลงทุนและต้นทุนการผลิตและเทคโนโลยีที่สูงคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาด ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการลงทุนในการติดตั้งยานยนต์ที่เพิ่มขึ้นและการมอบคุณสมบัติด้านความสะดวกสบายและความปลอดภัยในระดับสูงทำให้เกิดโอกาสในตลาดรถยนต์หรูหรา นอกจากนี้ผู้ผลิตรถยนต์หรูหลายรายเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าเนื่องจากความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมที่เพิ่มขึ้นและราคาน้ำมันเชื้อเพลิงที่เพิ่มขึ้นซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดรถยนต์หรูในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

การแบ่งส่วนตลาดยานยนต์หรูหรา –
ตามประเภท:
SUV
ซีดาน
Hatchback

ตามใบสมัคร:
LiDAR,
เซนเซอร์ไบโอเมตริกซ์,
เรดาร์

ประเภทเชื้อเพลิง:
น้ำแข็ง
BEV
FCEV
ไฮบริด

ผู้ใช้:
การรวมรถ
การเคลื่อนไหวส่วนบุคคล

รับรายงานฉบับเต็ม:https://brandessenceresearch.com/automotive-and-transport/automotive-luxury-vehicle-market-size

Back to top button