ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการรักษามะเร็งปอด 2021 กับ COVID-19 After Effects – ตัวขับเคลื่อนการเติบโตผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ กลุ่มอุตสาหกรรมและการคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาดการรักษามะเร็งปอด: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2027. อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งปอดเนื่องจากจํานวนผู้สูบบุหรี่ที่เพิ่มขึ้นและมลพิษที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วเป็นปัจจัยสําคัญที่ผลักดันตลาดยาภูมิคุ้มกันบําบัด

มะเร็งปอดคือการเจริญเติบโตที่ไม่สามารถควบคุมได้ของเซลล์ที่ผิดปกติซึ่งพัฒนาในปอดหนึ่งหรือทั้งสองข้างโดยทั่วไปในเซลล์ที่ผ่านอากาศ เซลล์ที่ผิดปกติไม่พัฒนาเป็นเนื้อเยื่อปอดที่มีสุขภาพดี พวกเขาแบ่งอย่างรวดเร็วและพัฒนาเนื้องอก การสูบบุหรี่ส่วนใหญ่ทําให้เกิดมะเร็งปอด เมื่อเนื้องอกมีขนาดใหญ่ขึ้นและจํานวนมากขึ้นความสามารถของปอดในการให้ออกซิเจนในกระแสเลือดจะลดลง มะเร็งปอดปฐมต้นพัฒนาในปอดและมะเร็งปอดทุติยนทุติยลเริ่มส่วนอื่น ๆ ของร่างกายแพร่กระจายและถึงปอด มะเร็งมีหลายประเภทและการรักษาสิ่งนี้ก็แตกต่างกันไปในแต่ละประเภท ควันบุหรี่มีสารก่อมะเร็งที่รู้จักอย่างน้อย 73 ชนิด อัตราการสูบบุหรี่มากขึ้นต่อวันและการเริ่มต้นก่อนหน้านี้ของการสูบบุหรี่จะมีความเสี่ยงมากขึ้นของโรคมะเร็งปอด อาการของโรคมะเร็งปอดปฐมภูมิคือไอหายใจถี่ไอเป็นเลือดปัญหาซ้ํา ๆ กับโรคปอดบวมหรือหลอดลมอักเสบและอาการบวมที่คอ อาการของโรคมะเร็งปอดปฐมภูมิคือความเหนื่อยล้าเบื่ออาหารหรือลดน้ําหนักปวดศีรษะปวดกระดูกและข้อต่อกระดูกหักไม่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุและความอ่อนแอทั่วไป

พยาธิวิทยาระบุมะเร็งปอดโดยใช้การตรวจร่างกายเทคนิคการถ่ายภาพและโดยการทดสอบในห้องปฏิบัติการ การรักษามะเร็งปอดขึ้นอยู่กับชนิดระยะและวิธีการที่ก้าวหน้า การรักษารวมถึงการผ่าตัดเคมีบําบัดการฉายรังสีและการบําบัดแบบกําหนดเป้าหมาย หากสงสัยว่าเป็นมะเร็งปอดอันเป็นผลมาจากขั้นตอนการตรวจคัดกรอง (CT, MRI หรือ PET scan) เนื้อเยื่อชิ้นเล็ก ๆ จากปอดจะต้องได้รับการตรวจสอบภายใต้กล้องจุลทรรศน์เพื่อค้นหาเซลล์มะเร็งที่เรียกว่าการตรวจชิ้นเนื้อ เมื่อเร็ว ๆ นี้องค์การอาหารและยาอนุมัติการตรวจชิ้นเนื้อของเหลวครั้งแรกสําหรับมะเร็งปอดซึ่งใช้ดีเอ็นเอลอยน้ําฟรีในกระแสเลือดเพื่อการวิเคราะห์ หากพบเซลล์มะเร็งในตัวอย่างเนื้อเยื่ออาจมีการทดสอบทางพันธุกรรม การทดสอบทางพันธุกรรมหรือที่เรียกว่า “การทําโปรไฟล์โมเลกุลหรือการทําโปรไฟล์การกลายพันธุ์” มะเร็งปอดมีสองประเภทหลักคือมะเร็งปอดที่ไม่ใช่เซลล์ขนาดเล็ก (NSCLC) และมะเร็งปอดเซลล์เล็ก (SCLC) ยาที่ได้รับการอนุมัติสําหรับมะเร็งปอดที่ไม่ใช่เซลล์ขนาดเล็กคือ Abitrexate, Abraxane, Afatinib Dimaleate Afinitor, Alecensa, Bevacizumab, Brigatinib, Carboplatin, Docetaxel, Erlotinib Hydrochloride, Gilotrif, Iressa, Mustargen, Osimertinib Paclitaxel, Paraplatin, Tarceva, Taxol Taxotere, Tecentriq, Trametinib, Trexall, Vinorelbine Tartrate, Xalkori และ Zykadia

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/277

ยาที่ได้รับการอนุมัติสําหรับมะเร็งปอดเซลล์ขนาดเล็กคือ Abitrexate, Afinitor, Doxorubicin Hydrochloride Etopophos, Etoposide, Etoposide Phosphate, Everolimus, Folex, Hycamtin, Mechlorethamine Hydrochloride, Methotrexate, Mexate, Mustargen, Topotecan Hydrochloride และ Trexall

ตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกแบ่งตามประเภทผู้ใช้การรักษาและภูมิศาสตร์ ขึ้นอยู่กับประเภท, ตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกจัดเป็นปุ่มกดมะเร็งปอด, ความดันเปิดใช้งานมะเร็งปอดและปุ่มด้านข้างมะเร็งปอดและอื่น ๆ. บนพื้นฐานของผู้ใช้ตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกแบ่งออกเป็นโรงพยาบาลคลินิกศูนย์วินิจฉัยห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยาการวินิจฉัยที่บ้านและอื่น ๆ บนพื้นฐานของการรักษาทั่วโลกปอดมะเร็งบําบัดตลาดแบ่งออกเป็นการผ่าตัด, เคมีบําบัด, รังสีบําบัด, การรักษาด้วยการถ่ายภาพ (PDT) และการรักษาด้วยเลเซอร์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกคืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดยาเมลาโนมาทั่วโลกย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ.

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก –

รายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น F. Hoffmann-La Roche AG, ไบเออร์, โนวาร์ติส, ไฟเซอร์อิงค์, เมอร์ค & โค อิงค์, บริสตอล-ไมเออร์ สควิบ, เอลี ลิลลี่ และบริษัท, ซาโนฟี่, เซลจีน, แอสตร้าเซเนก้า, เวนทานา, โรช, เจเน็คเทค, กลาโซสมิธ, เอกซ์อายุนนิกซ์ เอจี, โนวาร์ติส เอจี, โบห์ริงเกอร์ อินเกลไฮม์, บริษัท ทาเคดะ ฟาร์มาซูติคอลส์ จํากัด, อาเรียด ฟาร์มาซูติคอลส์, จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน, แอ๊บบี้ อิงค์, วิชั่นเกท อิงค์, แอสเทียสเธอร์ ไบโอพาพีติกส์, แอสเทียสเธอร์  ไดอิจิ ซันเกียว, เทวา ฟาร์มาซูติคอล ส์ และคนอื่นๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก –

อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งปอดเนื่องจากประชากรการสูบบุหรี่ที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสําคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก ความเสี่ยงของโรคมะเร็งปอดเป็นสิบครั้งในผู้สูบบุหรี่เมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ นอกจากนี้การเปิดตัวยาราคาพรีเมี่ยมการบําบัดด้วยรังสีที่เป็นนวัตกรรมใหม่เช่นรังสีเคมีบําบัดควบคู่ไปกับอุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งปอดที่ไม่ใช่เซลล์ขนาดเล็ก (NSCLC) เป็นปัจจัยขับเคลื่อนที่สําคัญสําหรับตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก อย่างไรก็ตาม, ลักษณะทั่วไปของยาเสพติดที่สําคัญอาจ จํากัด การเจริญเติบโตของตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก. นอกจากนี้ยังมีสิ่งอํานวยความสะดวกการวินิจฉัยโรคมะเร็งที่ไม่ดีในหลายประเทศและผลกระทบของเคมีบําบัดเช่นคลื่นไส้อาเจียนท้องเสียอ่อนเพลียและแผลในปากเป็นปัจจัยที่มีแนวโน้มที่จะยับยั้งตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก แต่การมาถึงของยานาโนในการรักษาโรคมะเร็งปอดเช่น Abraxane และการอนุมัติที่เพิ่มขึ้นในตลาดการรักษามะเร็งปอดเพิ่มโอกาสในการเพิ่มขึ้นในตลาดการรักษามะเร็งปอด

ตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค –

อเมริกาเหนือมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดสําหรับตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกในอนาคตอันใกล้เนื่องจากความก้าวหน้าอย่างกว้างขวางในเทคโนโลยี ความต้องการสูงสุดในภูมิภาคนี้ยังคงดําเนินต่อไปโดยปัจจัยต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการเพิ่มขึ้นของการเกิดมะเร็งปอดและระดับประชากรผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่มีนิสัยการสูบบุหรี่สูงซึ่งเป็นสาเหตุของประชากรมะเร็งปอดจํานวนมากยังรับผิดชอบต่ออุบัติการณ์ขนาดใหญ่ของโรคมะเร็งปอดในอเมริกาเหนือ

ยุโรปเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองสําหรับตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกเนื่องจากค่าใช้จ่ายของรัฐบาลที่เพิ่มขึ้นในด้านการวิจัยและพัฒนายาใหม่ ตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกในเอเชียแปซิฟิกมีมูลค่าการขยายตัวด้วยความเร็วสูงในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์ ในแง่ของรายได้ตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกในประเทศจีนและอินเดียมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างมีนัยสําคัญเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของประชากรการพัฒนาเศรษฐกิจการเพิ่มขึ้นของความชุกของวิถีชีวิตที่ไม่แข็งแรงและการเพิ่มขึ้นของมลพิษทางอากาศ นอกจากนี้, เพิ่มความตระหนักของโรคและความคิดริเริ่มของรัฐบาลสําหรับการปรับปรุงสถานพยาบาลที่คาดว่าจะเพิ่มตลาดภูมิภาคในระดับหนึ่ง.

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/277

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก –

  • รายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์เชิงลึก
  • รายงานการวิจัยตลาดการรักษาโรคมะเร็งปอดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD), การขายตลาดทั่วโลก (K Units), ตัวขับเคลื่อนตลาดทั่วโลก, ความยับยั้งชั่งใจของตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดการรักษามะเร็งปอดทั่วโลก –

ตามการวิเคราะห์ชนิด

ปุ่มกดมะเร็งปอด, ความดันเปิดใช้งานมะเร็งปอด, ปุ่มด้านข้างมะเร็งปอด, อื่น ๆ

ตามการวิเคราะห์ผู้ใช้ปลายทาง

โรงพยาบาล, คลินิก, ศูนย์วินิจฉัย, ห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยา, การวินิจฉัยที่บ้าน, อื่น ๆ

ตามการวิเคราะห์การรักษา

การผ่าตัด, เคมีบําบัด, การฉายรังสี, การรักษาด้วยโฟโตไดนามิก (PDT), การรักษาด้วยเลเซอร์, อื่นๆ

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=277

 

Back to top button