ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 2021 – พลวัตอุตสาหกรรมข้อมูลสถิติผู้ขายปฏิบัติการชั้นนําและการคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2019-2025 –ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์พกพาของผู้บริโภคเป็นหนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตที่สําคัญสําหรับตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลก

ตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนมีมูลค่า 10.75 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 16.14 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดยมี CAGR 15.1% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดหนึ่งที่สามารถชาร์จได้ซึ่งลิเธียมไอออนจะย้ายจากอิเล็กโทรดลบไปยังขั้วบวกในระหว่างการคายประจุและกลับเมื่อชาร์จ ใช้สารประกอบลิเธียมแบบอินเตอร์แคลอเลตเป็นวัสดุอิเล็กโทรดหนึ่งชนิดเมื่อเทียบกับลิเธียมโลหะในแบตเตอรี่ลิเธียมที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ มักใช้เป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้สําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาเนื่องจากมีความหนาแน่นพลังงานสูงผลหน่วยความจําเล็ก ๆ และการปล่อยตัวเองต่ํา มันมีการใช้งานที่สําคัญในภาคทหาร, แบตเตอรี่ไฟฟ้าและการบินและอวกาศ. ส่วนประกอบหลักที่ใช้กันทั่วไปในแบตเตอรี่เหล่านี้คือลิเธียมโคบอลต์ออกไซด์ซึ่งมีความหนาแน่นพลังงานสูง แต่มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ลิเธียมเหล็กฟอสเฟตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแมงกานีสออกไซด์และลิเธียมนิกเกิลแมงกานีสโคบอลต์ออกไซด์มีความหนาแน่นพลังงานต่ํากว่า แต่มีชีวิตอีกต่อไปและมีความเป็นไปได้น้อยที่จะเกิดไฟไหม้หรือการระเบิด แบตเตอรี่ดังกล่าวใช้กันอย่างแพร่หลายสําหรับเครื่องมือไฟฟ้าอุปกรณ์การแพทย์และบทบาทอื่น ๆ แบตเตอรี่ลิเธียม-กํามะถันรุ่นใหม่ให้อัตราส่วนประสิทธิภาพต่อน้ําหนักสูงสุด

ตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบ่งตามประเภทส่วนประกอบผู้ใช้ปลายทางและภูมิภาค & ระดับประเทศ บนพื้นฐานของประเภทมันถูกแบ่งออกเป็นลิเธียมนิกเกิลแมงกานีสโคบอลต์ลิเธียมเหล็กฟอสเฟตลิเธียมโคบอลต์ออกไซด์ลิเธียมไททาเนตออกไซด์ลิเธียมแมงกานีสออกไซด์และลิเธียมนิกเกิลโคบอลต์อลูมิเนียมออกไซด์ โดยส่วนประกอบตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนแบ่งออกเป็นแคโทดขั้วบวกสารละลายอิเล็กโทรไลต์และอื่น ๆ บนพื้นฐานของผู้ใช้ปลายทางตลาดจะถูกแบ่งออกเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สําหรับผู้บริโภค, ทะเล, การป้องกันการบินและอวกาศ, การแพทย์, ยานยนต์, และอุตสาหกรรม.

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนนี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนวัสดุ marketis ย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ.

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/153

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลก –

รายงานตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Automotive Energy Supply Corporation, Panasonic Corporation, Samsung SDI Co. Ltd., Toshiba Corporation, Hitachi Chemical Co., Ltd., China BAK Battery Co. Ltd. และ GS Yuasa International Ltd., Tesla, Johnson Controls International Plc., แบตเตอรี่ Saft และ BYD Company Ltd.

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์พกพาของผู้บริโภคกําลังผลักดันการเติบโตของตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลก

ปัจจัยสําคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดนี้คือความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับแบตเตอรี่ Li-Ion เนื่องจากการใช้งานที่กว้างขวางสําหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สําหรับผู้บริโภคเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้ขึ้นอยู่กับแหล่งพลังงานแบบพกพาเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและความน่าเชื่อถือสูง นอกจากนี้การใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนในภาคยานยนต์สําหรับ PHEV และ BEV ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและลดต้นทุนการบํารุงรักษาของยานพาหนะอิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้คาดว่าจะส่งเสริมการเติบโตของแบตเตอรี่ Li-Ion ภายในระยะเวลาการคาดการณ์ นอกจากนี้การเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการใช้แบตเตอรี่เหล่านี้ยังเป็นหนึ่งในปัจจัยการเจริญเติบโตสําหรับตลาดนี้ ตัวอย่างเช่น; องค์กรต่าง ๆ เช่นสมาคมผู้ผลิตรถยนต์จีนและการประชุมแบตเตอรี่ยานยนต์ขั้นสูงได้ดําเนินโครงการเพื่อเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการใช้งานและประโยชน์ของรถวีและช่วยเพิ่มอัตราการนํามาใช้ EV การใช้งานในอุตสาหกรรมรวมถึง; เทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนสําหรับอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุเครื่องตัดเครื่องเจาะและระบบรอกเครนเนื่องจากความหนาแน่นของพลังงานสูงและแบตเตอรี่สํารองที่ยาวกว่าแบตเตอรี่แต่กําเนิดซึ่งคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาด ความกังวลด้านความปลอดภัยเนื่องจากความร้อนสูงเกินไปของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จไม่เพียงพอในอุตสาหกรรมยานยนต์สามารถยับยั้งการเติบโตของตลาดนี้ ราคาแบตเตอรี่ Li-Ion ที่ลดลงนําไปสู่การใช้แบตเตอรี่เหล่านี้ในภาคอื่น ๆ สามารถสร้างโอกาสมากขึ้นสําหรับตลาดนี้

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

อเมริกาเหนือคาดว่าจะได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดของตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกภายในระยะเวลาการคาดการณ์เนื่องจากการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและไฮบริดที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ คาดว่า APAC จะแสดงการเติบโตอย่างมีนัยสําคัญเนื่องจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในภาคอิเล็กทรอนิกส์และยานยนต์ของผู้บริโภค จีนเป็นผู้นําในส่วนแบ่งการตลาดแบตเตอรี่ Li-Ion ตามด้วยเกาหลีใต้และญี่ปุ่น การใช้จ่ายของผู้บริโภคในประเทศกําลังพัฒนาเช่นอินเดียและจีนก็เพิ่มขึ้นเนื่องจากความเป็นเมืองเพิ่มรายได้สําหรับครัวเรือนและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สําหรับผู้บริโภคใหม่ซึ่งจะเพิ่มความต้องการของตลาดแบตเตอรี่ Li-Ion กฎสภาพแวดล้อมที่เข้มงวดเกี่ยวกับการปล่อยคาร์บอนในอเมริกาเหนือและยุโรปกําลังสร้างโอกาสต่าง ๆ สําหรับผู้เล่นในอุตสาหกรรมในตลาด ตลาดยุโรปกําลังขยับไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าเพื่อควบคุมการปล่อยคาร์บอนจากภาคยานยนต์ ประเทศเช่นเยอรมนีและนอร์เวย์เป็นผู้เล่นรายใหญ่ในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในยุโรปส่งผลให้ตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเติบโต

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลก –

  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดทั่วโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/153

การแบ่งส่วนตลาดวัสดุแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน –

ตามชนิด:

ลิเธียมนิกเกิลแมงกานีสโคบอลต์, ลิเธียมเหล็กฟอสเฟต, ลิเธียมโคบอลต์ออกไซด์, ลิเธียมไททาเนตออกไซด์, ลิเธียมแมงกานีสออกไซด์, ลิเธียมนิกเกิลโคบอลต์อลูมิเนียมออกไซด์

ตามส่วนประกอบ:

แคโทด, ขั้วบวก, สารละลายอิเล็กโทรไลต์, อื่น ๆ

ตามชนิดผู้ใช้ปลายทาง:

อิเล็กทรอนิกส์สําหรับผู้บริโภค, ทะเล, การป้องกันการบินและอวกาศ, การแพทย์, ยานยนต์, อุตสาหกรรม

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=153

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบรนเดสซีนซ์และการให้คําปรึกษา Pvt. จํากัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างสารเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอ CIOs COOs และกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเรา sales@brandessenceresearch.com

 

Back to top button