ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

 ตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจปี 2564 ขนาด ส่วนแบ่งการตลาด ผู้เล่นหลัก การพัฒนาการแบ่งส่วนและการคาดการณ์ภายในปี 2570

 ตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมีมูลค่า45.48 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง73.02 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี2570 โดยมีอัตรา CAGR 7%ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดรถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การวิเคราะห์การแข่งขัน ประวัติศาสตร์ & การพยากรณ์ ปี 2564-2570ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสำหรับการเดินทางที่สะดวกสบายและที่พักสำหรับกลุ่มผู้โดยสารขนาดใหญ่และจำนวนค่ายพักแรมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่เอื้อต่อการเติบโต ของตลาดรถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานการตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก – ยาน

ยนต์หรือรถพ่วงซึ่งรวมถึงห้องนั่งเล่นที่ออกแบบมาสำหรับที่พักไม่ได้เป็นอะไรนอกจากยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่มักเรียกสั้น ๆ ว่า RV สามารถอยู่ในรูปแบบของรถตู้หรือรถเอนกประสงค์ที่ใช้เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ เช่น การตั้งแคมป์ และมักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิต RVs ประเภทหลัก ได้แก่ รถบ้าน รถบ้านเคลื่อนที่ คาราวานที่เรียกอีกอย่างว่ารถพ่วงเดินทางและรถพ่วงออกค่าย แคมป์ป๊อปอัพ รถพ่วงห้าล้อ และแคมป์รถบรรทุก สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปของ RV ได้แก่ ห้องน้ำ ห้องครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกในการนอนหลับอย่างน้อยหนึ่งรายการ RV สามารถให้บริการได้ตั้งแต่ห้องนอนและสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำอาหารขั้นพื้นฐานไปจนถึงความหรูหราด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ (AC) เคาน์เตอร์ควอทซ์และโทรทัศน์และเครื่องรับสัญญาณดาวเทียม มันให้ประโยชน์เช่นการเดินทางทำให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นโดยรวมการเดินทางถูกกว่ามันเป็นวิธีที่ไม่ซ้ำกันในการเชื่อมต่อกับธรรมชาติผู้ใช้สามารถพกพาทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการติดตัวการเดินทางเหมาะสำหรับการเว้นระยะห่างทางสังคมผู้ใช้จะใกล้ชิดมากขึ้น คนที่คุณรักซึ่งรวมถึงสัตว์เลี้ยง ผู้ใช้สามารถลองใช้วิถีชีวิตแบบมินิมอล และอีกมากมาย

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1329 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนทั่วโลกแบ่งตามผลิตภัณฑ์และการใช้งาน บนพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ ตลาดแบ่งออกเป็น RV แบบลากจูงและ RV แบบใช้มอเตอร์ บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นส่วนตัวและเชิงพาณิชย์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาด Hall Effect เซนเซอร์ย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

ทั่วโลก บริษัท ยานพาหนะนันทนาการ –

Winnebago Industries, Thor Industries, REV Recreation Group, Forest River Inc, อื่นๆ

 การเพิ่มการใช้ยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสำหรับการเดินทางและที่พักที่สะดวกสบายของผู้โดยสารกลุ่มใหญ่และความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่แพ็คเกจวันหยุดทั่วไปไปจนถึงการเดินทางบนถนนเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันความต้องการยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจแบบลากจูงและแบบมีเครื่องยนต์ ตัวอย่างเช่น ตามรายงานของสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ (RVIA) ครัวเรือนในสหรัฐฯ มากกว่า 11% เป็นเจ้าของ RV จำนวนการจัดส่ง RV ที่ลากได้ทั่วประเทศ ณ สิ้นปี 2559 อยู่ที่เกือบ 376,000 และการจัดส่ง RV ในประเทศทั้งหมดในปี 2559 แซงหน้า ประมาณ 430,000 ยูนิต ซึ่งสูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 1977 นอกจากนี้ จำนวนค่ายที่ใช้งานที่เพิ่มขึ้นยังช่วยสนับสนุนความต้องการ RV อีกด้วย ตัวอย่างเช่น ตามรายงานการตั้งแคมป์ในอเมริกาเหนือ ความนิยมในการตั้งแคมป์กำลังเพิ่มขึ้น อุบัติการณ์การตั้งแคมป์โดยรวมของครัวเรือนในสหรัฐฯ มีแนวโน้มสูงขึ้น ปัจจุบัน ครัวเรือนในสหรัฐฯ ประมาณ 61% ตั้งค่ายอย่างน้อยเป็นครั้งคราว เพิ่มขึ้นจาก 58% เมื่อสามปีที่แล้ว คาดว่ามากกว่า 37 ล้านครัวเรือนไปตั้งแคมป์อย่างน้อยหนึ่งครั้งในปีที่แล้ว จากครัวเรือนเหล่านั้นประมาณ 14 ล้านคนตั้งค่ายสามครั้งหรือมากกว่านั้น อย่างไรก็ตาม ความผันผวนของฤดูกาลในตลาดและการแข่งขันที่รุนแรงอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นและความต้องการบริการเช่า RV ที่เพิ่มขึ้นสามารถให้โอกาสที่หลากหลายสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1329 

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก

ภูมิภาคอเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลกเนื่องจากความนิยมสูงในหมู่ชาวอเมริกัน ความต้องการยานพาหนะเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่เพิ่มขึ้นสำหรับการตั้งแคมป์กลางแจ้ง กิจกรรม และทัวร์ในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น ตามรายงานการตั้งแคมป์ในอเมริกาเหนือ ในบรรดาครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา 61% นั้นรวมถึงคนที่ตั้งแคมป์ด้วย ในแต่ละปีมีครัวเรือนมากกว่า 1 ล้านครัวเรือนเริ่มตั้งแคมป์ในแต่ละปี ส่งผลให้ประมาณ 3.4 ล้านครัวเรือนในสหรัฐฯ กลายเป็นแคมป์ใหม่ในช่วงสามปีที่ผ่านมา และในบรรดาผู้ตั้งแคมป์ในสหรัฐฯ ทั้งหมด 37% รวมถึงอย่างน้อย 43% ของชาวมิลเลนเนียลกล่าวว่าการเข้าถึงเทคโนโลยีช่วยให้พวกเขาสามารถ ใช้เวลาตั้งแคมป์มากขึ้น

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในตลาดนี้ อันเนื่องมาจากการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญของประชากรชนชั้นกลางและการเน้นที่การพัฒนาด้านการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นทำให้ความต้องการสินค้าและกิจกรรมที่เกี่ยวกับการพักผ่อนเพิ่มขึ้น เช่น ที่ตั้งแคมป์และการตั้งแคมป์ RV ในประเทศต่างๆ เช่น อินเดีย จีน ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ ไทย และญี่ปุ่น ซึ่งส่งผลให้ความต้องการ RVs เพิ่มขึ้นในภูมิภาค ตัวอย่างเช่น ตามรายงานขององค์การการท่องเที่ยวโลก การท่องเที่ยวภายในภูมิภาคในเอเชียและแปซิฟิกมีนักท่องเที่ยวต่างชาติประมาณ 197 ล้านคนหรือ 79% ของจำนวนทั้งหมดในภูมิภาคในปี 2556 และนักท่องเที่ยวจากภูมิภาคอื่นคิดเป็นประมาณ 20% หรือประมาณ 50 ล้านคน ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าสองเท่าของจำนวนในปี 2000 ที่มีประมาณ 110 ล้านคน ซึ่งก็คือส่วนแบ่งโลกที่ 16% ซึ่งสะท้อนถึงการเติบโตที่แข็งแกร่งของความต้องการด้านการท่องเที่ยวระหว่างประเทศสำหรับภูมิภาคนี้

การแบ่งส่วนตลาดรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก:-

ตามผลิตภัณฑ์:RV แบบลากจูง, RV แบบใช้มอเตอร์

ตามแอปพลิเคชัน: การเชิงพาณิชย์เชิงพาณิชย์แบบส่วนตัว

วิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น , อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานสถิติอุตสาหกรรมยานยนต์รายงานสถิติ

  • เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลก –ยอดขายรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึก การวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการพยากรณ์
  • รายงานสถิติการเป็นเจ้าของรถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานสถิติรถเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานยอดขายรถยนต์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั่วโลกตามรายงานตลาดของรัฐครอบคลุมถึงการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

 

รับรายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/automotive-and-transport/recreational-vehicle-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button