ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

บริษัท ชั้นนำในตลาด MRO ของเครื่องบิน ได้แก่ บริษัท General Electric, HongKong Aircraft Engineering Co. Ltd. , Lufthansa Technik AG, L3Harris Technologies

ตลาด MRO ของเครื่องบิน ในแง่ของรายได้คาดว่าจะอยู่ที่ 82.42 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และ คาดว่าจะสูงถึง 105.02 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2568 เติบโตที่ CAGR 3.96% จากปี 2018 ถึงปี 2025

ขอบเขตของรายงาน:

ตลาด MRO ของเครื่องบินใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาด MRO ของเครื่องบินสำหรับการคาดการณ์ปี 2019 & ndash; 2568

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId / 732

บริษัท MRO ของเครื่องบิน:

AAR CORP, Delta TechOps (Delta Air Lines, Inc. ), General Electric Company, HongKong Aircraft Engineering Co. Ltd. , Lufthansa Technik AG, L3Harris Technologies, Inc. , United Technologies Corporation, SIA Engineering Company Ltd. , การบำรุงรักษา TAP & amp; Engineering, Singapore Technologies Engineering Ltd. , MTU Aero Engines AG, Rolls-Royce Holding plc

กลุ่มตลาดหลัก:

ประเภทบริการ: การยกเครื่องเครื่องยนต์, การบำรุงรักษาโครงเครื่อง, การบำรุงรักษาสายการผลิต, การปรับเปลี่ยน, ส่วนประกอบ

ประเภทองค์กร: & nbsp; สายการบิน / ผู้ดำเนินการ MRO, MRO อิสระ, ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) MRO

ประเภทของเครื่องบิน: & nbsp; ลำตัวแคบลำตัวกว้างเจ็ทภูมิภาคอื่น ๆ

การสร้างเครื่องบิน: & nbsp; รุ่นเก่า, รุ่นกลาง, รุ่นใหม่

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานที่สมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/aviation / airplane-mro-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button