ธุรกิจ

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้ตลาดยานยนต์ใต้น้ำที่เป็นอิสระมีเสถียรภาพที่ดี

รายงานการวิจัยตลาดใหม่ของ Persistence Market Research ในหัวข้อ “ตลาดยานยนต์ใต้น้ำอิสระ: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกปี 2556-2560 และการคาดการณ์ พ.ศ. 2561-2570” ให้ความกระจ่างแก่ตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) และนำเสนอการวิเคราะห์เชิงลึกสำหรับ 9 ปีข้างหน้า ปีที่.

ตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติทั่วโลกคาดว่าจะสูงถึง 596.7 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์ 2018-2027 โดยลงทะเบียน CAGR 6.1%

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ! https://www.persistencemarketresearch.com/samples/19330

การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำและการใช้งานทางทะเลปรับใช้ยานพาหนะใต้น้ำอิสระสูงสุด

โดยทั่วไปแล้ว ยานพาหนะใต้น้ำอัตโนมัติจะใช้ในระบบเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำสำหรับงานใต้น้ำที่หลากหลาย เช่น การตรวจสอบน้ำในถังในการเลี้ยงปลา การผลิตการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้การเลี้ยงปลาเป็นหนึ่งในภาคอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก สิ่งนี้มีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อการเติบโตของตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติทั่วโลก

นอกจากนี้ ยานพาหนะใต้น้ำอัตโนมัติยังใช้ในการตรวจสอบคุณภาพน้ำทะเล เพื่อรักษาคุณภาพน้ำทะเล สำหรับสิ่งนี้ หน่วยงานของรัฐ เช่น สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมแห่งสหรัฐอเมริกา (EPA) ได้ใช้กฎระเบียบเกี่ยวกับการใช้คุณภาพน้ำทะเล ซึ่งคาดว่าจะเติมเต็มความต้องการยานพาหนะใต้น้ำอัตโนมัติตลอดระยะเวลาคาดการณ์

อุตสาหกรรมทางทะเลหรือทางทะเลจำนวนมาก ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด ขึ้นอยู่กับยานพาหนะใต้น้ำที่เป็นอิสระสำหรับการจัดตั้งหรือการขยายตัวของอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง อุตสาหกรรมการเดินเรือคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในทศวรรษหน้า อันเนื่องมาจากการพัฒนาเศรษฐกิจทั่วโลกและความต้องการที่เพิ่มขึ้น

อุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การเดินเรือ การต่อเรือ การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง การประมง น้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่ง ลมนอกชายฝั่ง น้ำขึ้นน้ำลงของการท่องเที่ยวทางทะเล และพลังงานคลื่น คาดว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มความต้องการยานพาหนะใต้น้ำอัตโนมัติ ในปีต่อๆ ไป

ตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติทั่วโลก

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

การฟื้นตัวของอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซอย่างแข็งแกร่งเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับตลาดยานยนต์ใต้น้ำอิสระ

กิจกรรมการสำรวจน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่งที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะสร้างความต้องการที่แข็งแกร่งสำหรับยานพาหนะใต้น้ำที่เป็นอิสระ ยานพาหนะใต้น้ำอัตโนมัติมีบทบาทสำคัญในกิจกรรมการสำรวจน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่ง เนื่องจากให้บริการด้านการสำรวจ การขุดลอก การติดตั้งและการบำรุงรักษา ด้วยศักยภาพของน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่งมากกว่าครึ่งที่ยังไม่ได้สำรวจ และการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมนี้ ตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติคาดว่าจะเป็นสักขีพยานถึงความต้องการที่สำคัญในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ยานพาหนะใต้น้ำอัตโนมัติถูกนำไปใช้สำหรับการปฏิบัติงานในจำนวนที่จำกัด เนื่องจากความไม่แน่นอนทางเทคโนโลยีและความเสี่ยงที่ตามมา เนื่องจากน้ำดูดซับคลื่นรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าอย่างรวดเร็ว ทำให้ระบบการสื่อสารไม่มีประสิทธิภาพและไม่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ สภาพแวดล้อมทางน้ำยังสร้างความท้าทายให้กับยานยนต์ใต้น้ำที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง ปัจจัยเหล่านี้ส่งผลกระทบโดยรวมต่อยอดขายยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ

จำนวนการศึกษาวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจมหาสมุทรและการสุ่มตัวอย่างที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนการเติบโตอย่างมากของอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ และองค์กรวิจัยทางวิทยาศาสตร์ คาดว่าจะสร้างโอกาสที่สำคัญสำหรับยานพาหนะใต้น้ำที่เป็นอิสระในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

จับตาผู้เล่นหลักในตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติหรือไม่? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/19330

ตลาดรถยนต์ใต้น้ำอิสระ: บริษัทสำคัญ

ผู้เล่นหลักบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับตลาดยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติที่รวมอยู่ในการศึกษานี้คือ General Dynamics Corp., Teledyne Gavia ehf, Kongsberg Maritime AS, Saab AB, Atlas Elektronik GMBH, ECA Robotics SAS, Fugro NV, L3 OceanServer, Hydromea SA, และอินเตอร์เนชั่นแนล ซับมารีน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button