ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์จะเกิน 1597.44 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027

ตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ 2564-2570มีมูลค่า 568.64 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 1597.44 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 15.9% ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

ความต้องการขั้นตอนการกำจัดขนแบบไม่รุกรานที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้น การเติบโตของตลาดการกำจัด

ขนผู้ผลิตการกำจัดขน

ด้วยเลเซอร์ด้วยเลเซอร์ ตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ รายงานครอบคลุมผู้เล่นหลักที่โดดเด่นเช่น

 • Hologic, Inc(Cynosure)
 • Apax Partners(Syneron Candela)
 • Fosun Pharma (Sisram)
 • XIO Group (Lumenis)
 • Elen spa
 • Cutera
 • Lutronic
 • Venus Concept
 • Miracle Laser Systems, Inc
 • Valeant Pharmaceuticals (Solta Medical, Inc)
 • Viora
 • Fotona
 • Sciton, Inc
 • Lynton Lasers Group
 • Sharplight Technologies Ltd รับ

ตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1162 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

เลเซอร์กำจัดขนเป็นขั้นตอนที่ใช้ลำแสงเข้มข้น (เลเซอร์) กำจัดขนที่ไม่ต้องการ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์อาจเป็นวิธีการลดขนถาวรที่มีประสิทธิภาพสูง เทคโนโลยีพิเศษนี้สามารถรักษาได้ทั่วทั้งร่างกาย ทั้งใต้วงแขน ขา แขน หน้าอก และหลัง รวดเร็ว สะดวกสบาย และมีประสิทธิภาพ จำเป็นต้องมีการกำจัดขนด้วยเลเซอร์หลายครั้งสำหรับการกำจัดขนครั้งแรกและอาจจำเป็นต้องทำการบำรุงรักษา ความต้องการในการลดขนอย่างปลอดภัย ยาวนาน และมีประสิทธิภาพเพื่อความสวยงามเช่นเดียวกับข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน มีเลเซอร์และระบบ IPL ให้เลือกมากมายและเป็นตัวเลือกที่ง่ายที่สุดสำหรับการลดผมยาวในระยะยาว การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นหนึ่งในขั้นตอนเครื่องสำอางที่ทำกันโดยทั่วไปในสหรัฐฯ โดย

รายงานตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลกของแบ่งตามผลิตภัณฑ์ ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามตลาดผลิตภัณฑ์เลเซอร์กำจัดขนตามผลิตภัณฑ์ แบ่งออกเป็นหลายความยาวคลื่นมาตรฐานและความยาวคลื่นมาตรฐานเฉพาะ ตามตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ของผู้ใช้ปลายทางจะจัดเป็นสถานเสริมความงามและโรงพยาบาล

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของ Laser Hair Removal แบ่งออกเป็น US, Mexico, Canada, UK, France, Germany, Italy, China, Japan, India, South East Asia, GCC, Africa, etc.

Global Laser Hair Removal รายงานตลาดครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Hologic, Inc (Cynosure), Apax Partners (Syneron Candela), Fosun Pharma (Sisram), XIO Group (Lumenis), Elen spa, Cutera, Lutronic, Venus Concept, Miracle Laser Systems, Inc, Valeant เวชภัณฑ์ (Solta Medical, Inc), Viora, Fotona, Sciton, Inc, Lynton Lasers Group, Sharplight Technologies Ltd และอื่นๆ

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับขั้นตอนการกำจัดขนแบบไม่รุกรานนั้นคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับขั้นตอนการกำจัดขนแบบไม่รุกรานนั้นคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีการกำจัดขนที่ไม่ต้องการโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่รุกราน ความจำเป็นในการกำจัดขนอย่างรวดเร็วและไม่รุกรานได้นำไปสู่การพัฒนาแหล่งกำเนิดแสงต่างๆ สำหรับการกำจัดขน จากสถิติของ American Society for Aesthetic Plastic Surgery (ASAPS) พบว่ามีขั้นตอนการกำจัดขนประมาณ 1,077,490 ครั้งในปี 2018 นอกจากนี้ คาดว่าการเลือกใช้เทคนิคการกรูมมิ่งส่วนบุคคลที่เพิ่มสูงขึ้นจะช่วยกระตุ้นการนำเทคนิคการกำจัดขนต่างๆ มาใช้ มาตรฐานการครองชีพที่ดีขึ้นและรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งที่เพิ่มขึ้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยการเติบโตที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดนี้ ความกังวลที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับความงามและการดูแลส่วนบุคคลได้สนับสนุนการเติบโตของตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ นอกจากนี้ กิจกรรมสนับสนุนของรัฐบาลในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ได้บังคับให้บริษัทต่างๆ พัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่นำไปสู่ความพยายามจากบริษัทข้ามชาติต่างๆ ซึ่งส่งผลให้การบริโภคผลิตภัณฑ์กำจัดขนโดยรวมเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่น การวิเคราะห์ทางสถิติของ MedlaserUSA ของกระบวนการกำจัดขนด้วยแสงเลเซอร์และพัลซิ่งที่ดำเนินการในปี 2560 พบว่าจากจำนวนขั้นตอนทั้งหมด 1.9% มีอายุ 18 ปีและต่ำกว่า 39.6% อายุ 19-34, 40.2% อายุ 35-50 ปี 14.9% อายุ 51-64 ปี และ 2.3% อายุ 65 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม เครื่องสำอางออร์แกนิกที่มีราคาสูงและความผันผวนของการจัดหาวัตถุดิบเป็นปัจจัยที่ขัดขวางการเติบโตของตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

อเมริกาเหนือครองตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่โดดเด่นเนื่องจากความต้องการบริการกำจัดขนที่เพิ่มขึ้น มีคลินิกโรคผิวหนังที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง และการนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบัน การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นหนึ่งในขั้นตอนด้านความงามที่พบบ่อยที่สุดในสหรัฐอเมริกา การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ไม่รุกรานในการลดหรือกำจัดขนตามร่างกายที่ไม่ต้องการ ด้วยการดำเนินการมากกว่าหนึ่งล้านครั้งในปี 2559 การกำจัดขนด้วยเลเซอร์เป็นหนึ่งในการรักษาเครื่องสำอางที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ระบบเลเซอร์ Epicare-Zenith แสดงถึงการปฏิวัติเทคโนโลยียุคหน้า จากแหล่งข้อมูลนี้ มูลค่าของตลาดอุปกรณ์กำจัดขนทั่วโลกอยู่ที่ 880.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2560 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 1.35 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2565 ยุโรปเป็นตลาดเลเซอร์กำจัดขนที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากกรณีที่เพิ่มขึ้น ของโรคผิวหนังในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่และเพิ่มระดับรายได้ที่ใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต กำลังซื้อที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภค และตลาดการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ในเอเชียแปซิฟิก เช่น อินเดียและญี่ปุ่น จะขับเคลื่อนตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลก – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ —

ตามผลิตภัณฑ์ความยาวคลื่นมาตรฐานหลายแบบ, ความยาวคลื่นมาตรฐานเฉพาะ

โดยผู้ใช้ปลายทาง –สปาความงาม, โรงพยาบาล

ตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, ชิลี, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

สารบัญ

 1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1 แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดกำจัดขนด้วยเลเซอร์: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง …

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/laser-hair-removal-market-growth 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button