สุขภาพ

ตลาดเครื่องสำอางเลเซอร์เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงของท้องทะเลที่เป็นไปได้ผ่านการแปลงเป็นดิจิทัล

ตลาดเครื่องสำอางเลเซอร์

Cosmetic Lasers Market พร้อมที่จะนั่งคนขับในไม่ช้า การรับเอาเทคโนโลยีที่ครั้งหนึ่งเคยมองว่าเป็นความพยายามที่มีค่าใช้จ่ายสูง ถูกกำหนดให้ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรูปแบบของการใช้งานแบบละเอียด เทคโนโลยีเช่น DevOps และ AIOps กำลังขัดขวางภาคไอทีด้านการดูแลสุขภาพอย่างสร้างสรรค์และคาดว่าจะสร้างความมหัศจรรย์ในเรื่องนี้ในช่วงเวลาที่จะมาถึง

เลเซอร์เพื่อความงามเป็นวิธีบำบัดที่ไม่รุกรานสำหรับการรักษาผิวหนัง การรักษาด้วยเลเซอร์เพื่อความงามเป็นขั้นตอนด้านความงามที่มักใช้สำหรับการปรับสภาพผิว และรักษาความผิดปกติของผิวหนัง เช่น รอยแผลเป็นจากสิวหรือรอยด่างพร้อย นอกจากนี้ยังใช้ในการรักษาความเสียหายของผิวหนังและมะเร็งผิวหนัง (มะเร็งผิวหนังชนิดเมลาโนมา)

ตามรายงานของ WHO หน่วยงานวิจัยโรคมะเร็งระหว่างประเทศ รายงานในปี 2563 มีผู้ป่วยมะเร็งผิวหนังชนิดเมลาโนมารายใหม่ประมาณ 3,24,635 รายทั่วโลกในปี 2563

เนื่องจากอัตราการแพร่ระบาดของผู้ติดเชื้อ COVID 19 ที่เพิ่มขึ้น รัฐบาลจึงได้ประกาศล็อกดาวน์ทั่วประเทศ ในช่วงล็อกดาวน์ ผู้ป่วยจะหลีกเลี่ยงการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่จำเป็นเนื่องจากข้อจำกัดในการเคลื่อนไหว

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32374

ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและการใช้จ่ายตามดุลยพินิจที่ลดลงทำให้ลูกค้าต้องเข้ารับการรักษาด้วยเครื่องสำอางราคาแพง ดังนั้น การลดการผ่าตัดแบบเลือกและความต้องการสำหรับการรักษาความงามแบบระเหยคาดว่าจะขัดขวางตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมากสำหรับการรักษาแบบไม่รุกรานและความก้าวหน้าทางเทคนิคในเทคโนโลยีเลเซอร์ได้กระตุ้นการเติบโตของตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการยอมรับสำหรับขั้นตอนที่ไม่เกี่ยวกับความงาม กรณีที่เพิ่มขึ้นของความเสียหายของผิวหนัง ค่าใช้จ่ายขั้นตอนที่ลดลงเป็นปัจจัยบางประการที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง

นอกจากนี้ ปัจจัยอื่นๆ เช่น การพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์ การเพิ่มจำนวนประชากรสูงอายุโดยให้ความสำคัญกับลักษณะร่างกายของผู้ชายเช่นเดียวกับผู้หญิง และการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ในทางกลับกัน การที่ผู้ผลิตให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ความงามน้อยลง แนวทางความปลอดภัยที่เข้มงวดสำหรับการใช้เลเซอร์เพื่อความงามอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การขายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบและการขาดการชำระเงินคืนเป็นปัจจัยจำกัดที่คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง

ขอสารบัญ@ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/32374

การแบ่งส่วนตลาด:

ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางแบ่งออกเป็น:

ระเหย
ไม่ระเหย

ตามรูปแบบตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางแบ่งออกเป็น:

ยืนอยู่คนเดียว
เลเซอร์สีย้อมพัลซิ่ง (PDL)
Er: YAG (เออร์เบียม YAG) เลเซอร์
เลเซอร์คาร์บอนไดออกไซด์ (CO2)
Erbium, แสงพัลซิ่งเข้มข้น (IPL)
ความถี่วิทยุ
อินฟราเรด
เลเซอร์อเล็กซานไดรท์
คนอื่น
หลายแพลตฟอร์ม

ตามการใช้งาน ตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางแบ่งออกเป็น:

กำจัดขน,
ฟื้นฟูผิว
แผลเป็นและสิว
รอยคล้ำและการลบรอยสัก
คอนทัวร์ร่างกาย
คนอื่น

ตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางแบ่งตามผู้ใช้ปลายทางดังนี้:

โรงพยาบาล
คลินิกดูแลผิว
ศูนย์ศัลยกรรมความงาม

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32374

เลเซอร์เครื่องสำอางชนิดไม่ลอกผิวครองตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง เลเซอร์ที่ไม่ทำให้เกิดแผลเป็นมีแนวโน้มที่จะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากผลกระทบของผิวลึก การส่งเสริมคอลลาเจนและการเปลี่ยนแปลงทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับการรักษาเครื่องสำอาง การแบ่งส่วนแบบสแตนด์อโลนครองตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางในแง่ของกิริยาช่วย

เลเซอร์แบบสแตนด์อโลนมีข้อดีมากกว่าเลเซอร์แบบหลายแพลตฟอร์ม เช่น การรักษาในระยะเวลาอันสั้น ใช้งานง่าย ความเรียบง่ายในการทำงาน ซึ่งได้เพิ่มความต้องการอย่างมากสำหรับการรักษาด้วยเลเซอร์แบบสแตนด์อโลน

แผนก Skin Rejuvenation คาดว่าจะได้รับแรงฉุดจากการใช้งานอื่น ๆ ในตลาดเลเซอร์สำหรับเครื่องสำอาง อันเนื่องมาจากการนำกระบวนการด้านความงามมาใช้เพิ่มขึ้น อุบัติการณ์ของความผิดปกติของผิวหนังที่เพิ่มขึ้น และความตระหนักในการดูแลส่วนบุคคลและรูปลักษณ์ที่เพิ่มขึ้น แผนกคลินิกดูแลผิวมีส่วนแบ่งสูงสุดในตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง เนื่องจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นและจำนวนคลินิกในประเทศเกิดใหม่ที่เพิ่มขึ้น

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเลเซอร์เครื่องสำอาง เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับขั้นตอนด้านความงามและการรักษาด้วยเลเซอร์ขั้นสูง และจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้น ตลาดเลเซอร์เครื่องสำอางของยุโรปคาดว่าจะได้รับความสนใจอย่างมากจากการรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพที่เพิ่มขึ้น

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นสักขีพยานในโอกาสที่ร่ำรวยในการเปลี่ยนการรักษาด้วยเลเซอร์เครื่องสำอางอันเนื่องมาจากอัตราอุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของความเสียหายที่ผิวหนัง การเพิ่มการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในภูมิภาค

ผู้เล่นหลัก:

บริษัทบอชแอนด์ลอมบ์
ซิตรอน อิงค์
อัลมา เลเซอร์ บจก.
Cynosure, Inc.
อัลมาเลเซอร์
แคนเดลา คอร์ปอเรชั่น
Mindray DS USA Inc.
ลูเมนิส
กลุ่มบริษัทเมดิเคียว
ALS Meditek
เอลเอน เอส.พี.เอ.
ฟุคุดะ เดนชิ
Sharplight Technologies Inc.

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button