ธุรกิจโลก

โอกาสทางธุรกิจของตลาดแลนทานัมที่ต้องทบทวนในรายงานฉบับใหม่

แลนทานัมเป็นองค์ประกอบทางเคมีของธาตุหายากซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มของธาตุโลหะหายาก 17 ชนิดในตารางธาตุ โลหะนี้พบได้ในแร่ธาตุหายากบางชนิด โดยทั่วไปจะใช้ร่วมกับซีเรียมและธาตุหายากอื่นๆ แลนทานัมใช้ในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ตัวเร่งปฏิกิริยา องค์ประกอบการจุดระเบิดในไฟแช็ค ยารักษาโรค และอิเล็กโทรดสำหรับการเชื่อมแบบทิก เป็นต้น

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/4321

ตลาดทั่วโลกสำหรับแลนทานัมมีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด โดยแลนทานัมเป็นโลหะหายากที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดรองจากซีเรียมในการใช้งานยานยนต์และอวกาศต่างๆ การมีอยู่อย่างมีนัยสำคัญของโลหะหายากในภูมิภาคเกิดใหม่ เช่น เอเชียแปซิฟิก ทำให้เกิดความต้องการแลนทานัมอย่างมากจากอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ยานยนต์ไฟฟ้าไฮบริดและอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

ปัจจัยหลายประการ เช่น การเติบโตของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมยานยนต์ คาดว่าจะผลักดันความต้องการแลนทานัมในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นของตัวเร่งปฏิกิริยาโลหะหายากมีส่วนทำให้การเติบโตของตลาดเช่นกัน

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น ความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับการผลิตโลหะหายาก ตลอดจนปริมาณสำรองที่ลดลงทั่วโลก คาดว่าจะชะลอการเติบโตของตลาด การรีไซเคิลโลหะแรร์เอิร์ธจากขยะอิเล็กทรอนิกส์นั้นคาดว่าจะชดเชยความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากกระบวนการผลิตแบบเดิมๆ ซึ่งจะทำให้โอกาสใหม่ๆ แก่การเติบโตของตลาดแลนทานัม

สำหรับรายชื่อผู้เล่นในตลาดทั้งหมด ขอสารบัญที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/4321

เอเชียแปซิฟิกเป็นผู้บริโภคแลนทานัมรายใหญ่ที่สุด เนื่องจากมีวัตถุดิบเพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศต่างๆ เช่น ญี่ปุ่นและจีน การเติบโตของตลาดในอนาคตคาดว่าจะมาจากอเมริกาเหนือเนื่องจากการพึ่งพาการส่งออกของจีนที่ลดลง ภาวะตลาดสำหรับการผลิตและการสำรวจแร่แรร์เอิร์ทออกไซด์ในอเมริกาเหนือ โดยเฉพาะสหรัฐฯ มีแนวโน้มที่ดีขึ้นจากการส่งออกของจีนที่ลดลง

Beijing Cerametek Materials, Cathay Advanced Materials Limited, Haihang Industry, Less Common Metals และ Sigma-Aldrich Corporation คือหนึ่งในผู้เล่นหลักที่ครอบครองอุตสาหกรรมแลนทานัม

จองล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับการสนับสนุนพิเศษเฉพาะนักวิเคราะห์ @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/4321

เกี่ยวกับเรา :- การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button