ธุรกิจ
Trending

Kid’s Furniture Market พยากรณ์ & อัตราการเติบโต 2020-2027

ตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กทั่วโลก

เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นสำหรับเด็กในกลุ่มอายุต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ รู้สึกสบายที่บ้าน และผลิตภัณฑ์บางอย่างยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้โต้ตอบ/เล่นด้วย นอกจากนี้ยังนำไปใช้ในโรงละครโรงพยาบาล และโรงเรียนที่อยู่อาศัย การใช้เฟอร์นิเจอร์นี้ช่วยให้เด็กมีอิสระมากขึ้นและสร้างความมั่นใจในตนเอง ซึ่งจำเป็นต่อพัฒนาการโดยรวมและการเติบโตของเด็ก

การใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในสนามเด็กเล่น ห้องเด็ก และการตกแต่งห้องอ่านหนังสือเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กทั่วโลก ผู้ปกครองชอบเก็บสิ่งของต่างๆ เช่น ของเล่น เสื้อผ้า และหนังสือไว้ในที่เดียวเพื่อความสะดวก นอกจากนี้ ความต้องการเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กที่เพิ่มขึ้นจากการเพิ่มขนาดของบ้านและห้องเด็ก ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการตกแต่งภายในตามธีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับห้องสำหรับเด็กจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด

แนวโน้มการเติบโตของผู้บริโภคที่มีต่อการนำเฟอร์นิเจอร์สามมิติมาใช้นั้นคาดว่าจะยังคงเป็นเทรนด์หลักในตลาด แนวโน้มนี้คาดว่าจะเปิดโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นหลักในตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของความชอบของผู้บริโภคที่มีต่อเฟอร์นิเจอร์แบบอเนกประสงค์และวัสดุที่คงทนมากขึ้น คาดว่าจะสร้างโอกาสการเติบโตให้กับผู้เล่นหลักในตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กในช่วงเวลาคาดการณ์นี้

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Kids-Furniture-Market/request-sample 

ความท้าทายในเฟอร์นิเจอร์ของดีไซเนอร์เช่น “การล้างสีเขียว” ทำให้เข้าใจผิดสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ยั่งยืน คาดว่าจะจำกัดการเติบโตของตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ ดังนั้น ผู้ผลิตควรเพิ่มความพยายามในการติดฉลากผลิตภัณฑ์ของตนโดยพิจารณาจากคุณภาพและปริมาณ ผู้ผลิตควรให้ความสำคัญกับการพัฒนาเฟอร์นิเจอร์อัจฉริยะที่รับรองความปลอดภัยและเป็นมิตรกับเด็ก

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

ในตลาดระดับภูมิภาค ตลาดยุโรปยังคงครองส่วนแบ่งรายได้ในตลาดเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กทั่วโลก การลากเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กในภูมิภาคนี้คาดว่าจะยังคงแข็งแกร่ง โดยเฉพาะในประเทศต่างๆ เช่น เยอรมนี สหราชอาณาจักร อิตาลี และฝรั่งเศส ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตลาดในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตของรายได้เร็วที่สุดในช่วงคาดการณ์นี้ เนื่องจากความต้องการเฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กสไตล์อเมริกันและอังกฤษที่เพิ่มขึ้นในหลายประเทศในภูมิภาคนี้

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักในการดำเนินงานบางส่วนในรายงานนี้ เช่น Hooker Furniture, Williams-Sonoma Inc, Bassett Furniture Industries, Lulu and Georgia, BABYLETTO, Blu Dot, Casa Kids, Circu , Crate and Barrel, Wayfair เป็นต้น

อนุกรมวิธานตลาด

ตามประเภท

 • เตียง เตียงเด็กและเปล
 •  โต๊ะและเก้าอี้
 •  ตู้ โต๊ะเครื่องแป้ง & ทรวงอก
 •  คนอื่น

ตามวัสดุ

 • ไม้
 •  พอลิเมอร์
 •  โลหะ

โดยการสมัคร

 • ทางการค้า
 • ครัวเรือน

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Kids-Furniture-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัยQualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์: sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์: https://qualiketresearch.com

 

 

Back to top button