ธุรกิจ

IoT ในตลาดค้าปลีกขนาด ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การเติบโต แอปพลิเคชันและรายงานการวิเคราะห์การคาดการณ์ 2020-2027

IoTทั่วโลกในตลาดค้าปลีกมีมูลค่า 13.55 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะเติบโต 37.89 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 18.8%  

IoT มักถูกเรียกว่าเป็นอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าปลีกรวบรวมข้อมูลและสร้างข้อมูลเชิงลึก การเพิ่มขึ้นของการนำระบบดิจิทัลและระบบอัตโนมัติมาใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมการค้าปลีกเพื่อให้ได้ประโยชน์ด้านประสิทธิภาพในการดำเนินงานจะทำให้ IoT เติบโตในตลาดค้าปลีก

เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจะผ่านวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการพึ่งพาอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและความพร้อมใช้งานของสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ภาคเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) มีแนวโน้มที่จะก้าวไปข้างหน้าเนื่องจากการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีเครือข่ายและซอฟต์แวร์ อัตราการจ้างงานที่สูง เช่นเดียวกับบทบาทในการเพิ่ม GDP ของประเทศต่างๆ เป็นเครื่องบ่งชี้ความสำเร็จ อัตราการผลิตชิปที่สูงรวมกับการมีสาขาของกลุ่มบริษัทซอฟต์แวร์ในประเทศต่างๆ อาจทำให้ภาคส่วนนี้ดีขึ้นได้

รับรายงานตัวอย่างคำขอ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/IoT-in-Retail-Market/request-sample

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับ Internet of Things ในอุตสาหกรรมค้าปลีกเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้น IoT ทั่วโลกในการเติบโตของตลาดค้าปลีก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการใช้โซลูชันการชำระเงินอัจฉริยะโดยผู้บริโภคคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของ IoT ทั่วโลกในอุตสาหกรรมค้าปลีก นอกจากนี้ การพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลดีต่อ IoT ทั่วโลกในการเติบโตของตลาดค้าปลีก ตัวอย่างเช่น ในเดือนสิงหาคม 2019 Staunch ได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ในตลาดค้าปลีกของอินเดีย ซึ่งมีชื่อว่าเทคโนโลยี YI เทคโนโลยี YI นำเสนอผลิตภัณฑ์ IoT สำหรับอินเดีย นอกจากนั้น การเพิ่มขึ้นของการยอมรับการซื้อสินค้าจากทุกช่องทางและการรุกอย่างรวดเร็วของสมาร์ทโฟน คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของ IoT ทั่วโลกในอุตสาหกรรมค้าปลีก

อย่างไรก็ตาม ความกังวลด้านความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับข้อมูลเป็นปัจจัยควบคุมหลัก ซึ่งคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อ IoT ทั่วโลกในการเติบโตของตลาดค้าปลีก นอกจากนี้ คาดว่าการขาดมาตรฐานทั่วไปและความสามารถในการทำงานร่วมกันจะขัดขวางการเติบโตของ IoT ทั่วโลกในตลาดค้าปลีก

ผลกระทบของ COVID 19 ต่อตลาด

การระบาดใหญ่ของโควิด 19 เป็นปัจจัยท้าทายหลักที่คาดว่าจะชะลอการผลิตภาคอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ เนื่องจากจำนวนผู้ป่วยและการเสียชีวิตที่ได้รับการยืนยันจาก COVID 19 เพิ่มขึ้น ภาคส่วนต่างๆ กำลังเผชิญกับความท้าทาย รัฐบาลหลายแห่งได้ประกาศล็อกดาวน์ ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของ IoT ทั่วโลกในการเติบโตของตลาดค้าปลีก

การแบ่งส่วนตลาด

IoT ทั่วโลกในตลาดค้าปลีกแบ่งออกเป็นแพลตฟอร์ม เช่น การจัดการอุปกรณ์ การจัดการแอปพลิเคชัน และการจัดการเครือข่าย โดยเทคโนโลยี เช่น เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ, RFID, เซ็นเซอร์ และอื่นๆ นอกจากนี้ Global IoT ในตลาดค้าปลีกยังแบ่งออกเป็นส่วนประกอบต่างๆ เช่น ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และบริการ ตามแอปพลิเคชัน เช่น ป้ายดิจิทัล การจัดการซัพพลายเชน การชำระเงิน ชั้นวางอัจฉริยะ & ประตู และอื่นๆ

นอกจากนี้ Global IoT ในตลาดค้าปลีกยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Software AG, SAP, Amazon Web Services, Sierra Wireless, Huawei, PTC, Microsoft Corporation, Intel, IBM และ Cisco Systems

สอบถามส่วนลด@ https://qualiketresearch.com/request-sample/IoT-in-Retail-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button