ธุรกิจ

ตลาดเครื่องยนต์ภายในเพื่อแสดงโอกาสที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของเงินดอลลาร์ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2019-2029

Inboard Engine เป็นระบบขับเคลื่อนประเภทหนึ่งที่ใช้สำหรับเรือเดินทะเล ตรงกันข้ามกับเครื่องยนต์ติดท้ายเรือซึ่งติดตั้งภายนอกตัวเรือของยาน Inboard Engine จะติดตั้งอยู่ภายในส่วนตรงกลางของตัวถังหรือด้านหน้าของกรอบวงกบ เครื่องยนต์จะเปลี่ยนเพลาขับที่ส่งกำลังจากเครื่องยนต์ไปยังเพลาใบพัด

บ่อยครั้งที่ Inboard Engines มาพร้อมกับช่วงกำลังและประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกับเครื่องยนต์นอกเครื่องยนต์ สำหรับการประมงเชิงพาณิชย์และเรือเช่าเหมาลำ เครื่องยนต์ในเรือเป็นที่ต้องการมากกว่าเครื่องยนต์ติดท้ายเรือสำหรับการทำงานโดยมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ เครื่องยนต์ภายในยังพบการใช้งานที่สำคัญในเรือสำหรับกีฬาทางน้ำ เช่น การเล่นท่อน้ำ เวคบอร์ด สกีน้ำ

เครื่องยนต์ภายในมีให้เลือกหลากหลายขนาดตามความต้องการตั้งแต่เรือขนาดเล็กไปจนถึงเรือขนาดใหญ่ Inboard Engines มีจำหน่ายในเครื่องยนต์ที่มีกำลังต่ำเพียง 20 แรงม้า ไปจนถึงสูงถึง 800 แรงม้า เนื่องจากคุณสมบัติที่สำคัญหลายประการ ความต้องการ Inboard Engine ที่มีประสิทธิภาพและทนทานจึงคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ในทางกลับกัน คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อการเติบโตของตลาด Inboard Engines ทั่วโลก

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาด Inboard Engines @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/29356

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท: Volvo Penta, Brunswick Corporation (Mercury Marine), PleasureCraft Marine, ILMOR MARINE, LLC, Indmar Marine Engines, Textron Motors GmbH, VETUS Schiedam

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

Segments: Inboard Engines Market แบ่งตามประเภทของ Power เช่น Low Power Inboard Engines (น้อยกว่า 100 HP), Medium Power Inboard Engines (100 HP to 300HP), High Power Inboard Engines (สูงกว่า 300 HP) กับเครื่องยนต์เช่น Two จังหวะ Inboard เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ภายในสี่จังหวะ

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

นามธรรม-

การพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางทะเลด้วยการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นของประชากรทั่วไปได้เห็นการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในกิจกรรมต่างๆ เช่น การล่องเรือพักผ่อนในระยะสั้นหรือระยะยาว กีฬาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ และกิจกรรมบันเทิง

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์วงล้อที่เป็นระเบียบใหม่ในตลาดเครื่องยนต์ภายใน? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/29356

จากแรงดึงดูดของผู้คนที่มีต่อกีฬาทางน้ำเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและการท่องเที่ยวทางทะเล รวมถึงกิจกรรมต่างๆ เช่น การแล่นเรือยอทช์ สกีน้ำ ไคท์เซิร์ฟ ดำน้ำ ฯลฯ คาดว่าจะมีความต้องการเรือใหม่เพิ่มขึ้นและด้วยเหตุนี้จึงคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดของ Inboard Engines ในอนาคตอันใกล้นี้ การเพิ่มกองเรืออย่างต่อเนื่องโดยบริษัทเรือและกีฬาทางน้ำเพื่อรับประโยชน์จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นนั้น คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเครื่องยนต์ภายในได้

ในอดีตที่ผ่านมา ลูกค้าได้แสดงความพึงพอใจในการขับขี่แบบสปอร์ตมากขึ้นโดยสัมพันธ์กับอัตราส่วนกำลังต่อน้ำหนักที่สูงกว่า ซึ่งนิยมใช้เครื่องยนต์ติดท้ายรถโดยธรรมชาติ ประโยชน์เพิ่มเติมของเครื่องยนต์ติดท้ายเรือ ได้แก่ การทำงานที่เงียบกว่า พื้นที่ส่วนควบคุมที่มากขึ้น และการบำรุงรักษาที่ง่ายขึ้น

การเปลี่ยนไปใช้เครื่องยนต์นอกเรือนั้นเชื่อมโยงกับประเภทของเรือที่ผู้ซื้อต้องการซื้อ เรือบนดาดฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์นอกเรือมีส่วนทำให้ความต้องการเครื่องยนต์นอกเรือเพิ่มขึ้นเมื่อแทบไม่มีเมื่อสองทศวรรษที่แล้ว ซึ่งในทางกลับกันคาดว่าจะเป็นปัจจัยควบคุมหลักที่ขัดขวางการเติบโตของตลาด Inboard Engines ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาด Inboard Engines? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดเครื่องยนต์ภายในของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/29356

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button