Uncategorized

การจัดกำหนดการออนไลน์ทันทีเพื่อปฏิวัติตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์

ออกซิเจนระบบการแพทย์ตลาด  จะถึง  US $ 4,000  ที่  เป็น CAGR ของ 8%  ระหว่าง  2024 การวิเคราะห์และกระบวนการบิ๊กดาต้าไม่มีโครงสร้าง เช่นเดียวกับโครงสร้างชีวการแพทย์ที่มีโครงสร้างและข้อมูลทางการแพทย์สำหรับการสร้างข้อมูลเชิงลึกแบบใหม่ ด้วยเหตุนี้ ประสบการณ์การบำบัดด้วยดิจิทัลจึงได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วย MR (ความเป็นจริงผสม) AR (ความเป็นจริงยิ่ง) และ VR (ความเป็นจริงเสมือน) นี่จะเป็นแนวโน้มเกี่ยวกับแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาคาดการณ์

ความต้องการระบบออกซิเจนทางการแพทย์คาดว่าจะมีการรวมตัวอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพทั่วโลก ความจำเป็นที่เด่นชัดในการให้ออกซิเจนแก่ผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัดทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ดูแลสุขภาพจากทั่วโลกต้องส่งมอบระบบออกซิเจนทางการแพทย์ที่ไร้ข้อบกพร่อง การศึกษาเชิงวิเคราะห์ของตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลก  เผยแพร่โดย Persistence Market Research ประมาณการว่ารายรับจากการขายระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2559 ในการศึกษานี้ รายได้จากระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลก จะทะยานขึ้นที่ 8%  CAGR สู่ 3.89 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ  ภายในสิ้นปี 2567

ในรายงานชื่อ ” ตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมทั่วโลก พ.ศ. 2559-2567 ” โครงการวิจัยตลาดคงอยู่ซึ่งอเมริกาเหนือจะแสดงความโดดเด่นในตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลกโดยคิดเป็นส่วนแบ่งรายได้มากกว่า 35% โดย สิ้นสุดระยะเวลาการประเมิน

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์! https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3740

ประวัติบริษัท

  • Cryofab Inc
  • Respironics, Inc. (Koninklijke Philips NV)
  • เมดโทรนิค
  • Atlas Copco
  • Terumo Medical Corporation
  • บริษัท คีนอัดแก๊ส จำกัด
  • Inogen Inc
  • GF Health Products, Inc.
  • อินวาแคร์ คอร์ปอเรชั่น

วิธีการเกี่ยวกับการฟื้นฟูช่องทางที่เน้นกลยุทธ์เพื่อให้อยู่ข้างหน้าในตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์? https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/3740

บริษัทในสหรัฐฯ เช่น GF Health Products, Inc., Keen Compressed Gas Co., Cryofab Inc., Inogen, Inc. และ Invacare Corporation ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ระดับโลก ในขณะเดียวกัน Terumo Corporation เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ของญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อด้านผลิตภัณฑ์ด้านวิศวกรรมที่มีความสามารถในการปฏิบัติได้จริงและความปลอดภัยที่ดีกว่า

ถัดจากอเมริกาเหนือ ตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ของยุโรปคาดว่าจะเติบโตเร็วที่สุดโดยการลงทะเบียน CAGR 7.8% จนถึงปี 2024 Atlas Copco, Koninklijke Philips NV และ Medtronic plc เป็นผู้ผลิตระบบออกซิเจนทางการแพทย์ชั้นนำที่มีประวัติในรายงาน

ความต้องการระบบออกซิเจนเหลวที่เพิ่มขึ้น

ในปี 2559 มีการจำหน่ายถังออกซิเจนอัดมูลค่ากว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลก ในขณะที่เครื่องผลิตออกซิเจนคิดเป็น 30% ของรายได้จากระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลก ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ ระบบออกซิเจนเหลวจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลก โดยบันทึก CAGR 9.4% ที่เป็นตัวเอก ภายในสิ้นปี 2024 รายได้จากระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลกจะถูกแบ่งด้วยส่วนแบ่งรายได้ที่เกือบเท่ากันซึ่งคิดจากถังออกซิเจนอัด เครื่องผลิตออกซิเจน และระบบออกซิเจนเหลว

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3740

วิธีการส่งออกซิเจนทางการแพทย์ยังมีบทบาทสำคัญในการกำหนดการคาดการณ์สำหรับตลาดระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลก โชคดีที่ผู้ผลิตระบบออกซิเจนทางการแพทย์สามารถขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องสำหรับทั้งระบบออกซิเจนทางการแพทย์แบบสแตนด์อโลนและแบบพกพา ในขณะที่ความต้องการใช้ระบบออกซิเจนทางการแพทย์แบบพกพาคาดว่าจะลดลงเล็กน้อย วิธีการทั้งสองจะแบ่งรายได้ในตลาดโลกอย่างเท่าเทียมกันจนถึงปี 2024

การตั้งค่าการดูแลบ้าน – ผู้ใช้ระบบออกซิเจนทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุด

รายงานนี้คาดการณ์ว่าการใช้ระบบออกซิเจนทางการแพทย์จะยังคงสูงอยู่เล็กน้อยในการตั้งค่าการดูแลที่บ้าน โรงพยาบาลต่างๆ จะยังคงใช้ระบบและผลิตภัณฑ์ออกซิเจนทางการแพทย์จำนวนมากต่อไปอย่างไม่ต้องสงสัย แต่สัดส่วนการถือหุ้นในรายรับจากระบบออกซิเจนทางการแพทย์ทั่วโลกภายในปี 2567 จะมีแนวโน้มลดลง ศูนย์การแพทย์ฉุกเฉินและศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก (ASCs) จะเป็นผู้ใช้ปลายทางหลักของระบบออกซิเจนทางการแพทย์

ในปี 2559 ASCs และศูนย์การแพทย์ฉุกเฉินทั่วโลกใช้ระบบออกซิเจนทางการแพทย์มูลค่ากว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ อย่างไรก็ตาม การตั้งค่าการดูแลที่บ้านคาดว่าจะเป็นผู้ใช้ระบบออกซิเจนทางการแพทย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในสิ้นปี 2567 รายได้ที่รวบรวมจากการตั้งค่าการดูแลที่บ้านจะสูงถึง 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเพิ่มสูงขึ้นที่ CAGR สูงสุดที่ 9.5% และจัดหาเกือบ 30% ของมูลค่าตลาดโลก

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales  – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์  – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button